Mẹ cô bé “thần đồng" tiếng Anh tiết lộ hậu trường ca khúc Momma: Cả ê-kíp trở thành cô mẫu giáo hướng dẫn 3 chị em diễn

Mới ra mắt được ít giờ, movie âm nhạc đầy ý nghĩa "Momma" do "thần đồng ngoại ngữ" Biệt tài tí hon - bé Miu Đoàn Ngọc Minh Anh (9 tuổi) thể hiện đã khiến khán giả thích thú ngân nga theo từng giai điệu vui nhộn Momma, Momma, Momma...

Chia sẻ về bài hát này của con gái, chị Tia Liêu - mẹ bé cho biết: "Sản phẩm âm nhạc đầu tiên là trải nghiệm thú vị đối với 3 chị em Miu Moon Mon, cũng là món quà đáng yêu gửi tới mẹ Tia và những người mẹ tuyệt vời nhân dịp Ngày của mẹ".

Chị Tia Liêu - hiện đang là Giám đốc event/booking của một trong những club lớn nhất Việt Nam - 1900, cũng là một trong những người góp phần tích cực phát triển công nghiệp nhạc điện tử Việt Nam. Tiết lộ về sự ra đời của ca khúc Momma, chị Tia Liêu cho biết ca khúc do King Mickey viết lời và Anh Chill (nghệ danh khách của producer nổi tiếng Dsmall) sản xuất âm nhạc. Cảm hứng ra đời Momma đến một cách tình cờ và nhẹ nhàng, không phải sản phẩm âm nhạc ấp ủ từ lâu hay dự án đầu tư nhiều công sức. Lời bài hát bắt nguồn từ cảm nhận của King Mickey về 3 chị em Miu - Moon  - Mon và gia đình Tia Liêu. Quá trình thực hiện movie cũng diễn ra vỏn vẹn trong 2 tuần từ ý tưởng kịch bản cho đến sản xuất.

Mẹ "thần đồng" tiếng Anh Biệt tài tí hon tiết lộ hậu trường ca khúc Momma: Cả ê kip trở thành cô mẫu giáo hướng dẫn 3 chị em diễn - Ảnh 1.

"Vì Mon rất nghịch ngợm và cả 3 bạn đều không phải các diễn viên chuyên nghiệp nên rất bỡ ngỡ"

Kỉ niệm đáng nhớ nhất trong quá trình quay Momma là sự nghịch ngợm của cả ba chị em Miu - Moon - Mon: "Lúc quay video thì cả ekip như thành cô mẫu giáo. Vì Mon rất nghịch ngợm và cả 3 bạn đều không phải các diễn viên chuyên nghiệp nên rất bỡ ngỡ. Buồn cười nhất là khi Mon nhìn thấy trang phục rồng đỏ và khủng long thì bạn ấy hoá thành 1 con khủng long hoang dã luôn chạy vòng quanh phun lửa khắp nơi và nhất quyết không chịu diễn cảnh khủng long bị chị Moon đánh bại trong trò chơi".

Quá trình thực hiện movie đã rất nhiều kỉ niệm hài hước, ngay sau khi xem movie hoàn thiện, cả ba chị em Miu đều cười như nắc nẻ khi được xem lại chính những cảnh diễn xuất nghịch ngợm, nhí nhảnh của mình. 

Mẹ "thần đồng" tiếng Anh Biệt tài tí hon tiết lộ hậu trường ca khúc Momma: Cả ê kip trở thành cô mẫu giáo hướng dẫn 3 chị em diễn - Ảnh 3.

Ba chị em Miu - Moon - Mon đã có trải nghiệm thú vị khi thực hiện sản phẩm âm nhạc đầu tiên.

Mẹ "thần đồng" tiếng Anh Biệt tài tí hon tiết lộ hậu trường ca khúc Momma: Cả ê kip trở thành cô mẫu giáo hướng dẫn 3 chị em diễn - Ảnh 4.

Chị Tia Liêu cho các con tiếp xúc với ngoại ngữ từ rất sớm (khoảng 1 - 2 tuổi) và hiện tại, cả 3 chị em đều "bắn" tiếng Anh siêu đỉnh.

Mẹ "thần đồng" tiếng Anh Biệt tài tí hon tiết lộ hậu trường ca khúc Momma: Cả ê kip trở thành cô mẫu giáo hướng dẫn 3 chị em diễn - Ảnh 5.

Bé Miu Đoàn Ngọc Minh Anh từng gây sốt khi tham gia chương trình Biệt tài tí hon năm 2017.

Mẹ "thần đồng" tiếng Anh Biệt tài tí hon tiết lộ hậu trường ca khúc Momma: Cả ê kip trở thành cô mẫu giáo hướng dẫn 3 chị em diễn - Ảnh 6.

Mẹ bé Miu quan niệm rằng hiện tại chuyện học hành của các con vẫn là quan trọng nhất nên sản phẩm âm nhạc đầu tay này chỉ như một trải nghiệm thú vị mà thôi, chị chưa có định hướng nghệ thuật gì cho các con, đặc biệt là bé Miu.

Mẹ "thần đồng" tiếng Anh Biệt tài tí hon tiết lộ hậu trường ca khúc Momma: Cả ê kip trở thành cô mẫu giáo hướng dẫn 3 chị em diễn - Ảnh 7.

Qua ca khúc này, chị Tia Liêu - mẹ của 3 bé Miu - Moon - Mon với tài nói tiếng Anh siêu đỉnh - muốn gửi gắm tới các bà mẹ rằng "everyday is mother's day".

Là một cô bé tài năng, không chỉ giỏi tiếng Anh, bé Miu còn thể hiện năng khiếu ca hát và có nhiều thành tích học tập đáng ngưỡng mộ. Tuy nhiên, chị Tia Liêu tâm sự chị cũng chưa có định hướng gì về tương lai cho con, chỉ coi sản phẩm âm nhạc này như một trải nghiệm thú vị cho 3 chị em. Và cũng qua ca khúc "Momma", bà mẹ trẻ đáng ngưỡng mộ cũng muốn nhắn nhủ rằng: "Mình muốn mượn lời bài hát "everyday is mother's day" để gửi gắm tới tất cả các bà mẹ trên thế gian này. Đối với các con thì ngày nào cũng là ngày của mẹ. Vì cũng giống như mẹ dành tình yêu lớn nhất cho các con thì các bạn ấy cũng dành tình yêu lớn nhất cho mẹ của mình. Vì vậy không chỉ trong ngày hôm nay, chúc các mẹ và các bé ngày nào cũng là một ngày vui vẻ ấm áp tràn ngập yêu thương".

Mẹ "thần đồng" tiếng Anh Biệt tài tí hon tiết lộ hậu trường ca khúc Momma: Cả ê kip trở thành cô mẫu giáo hướng dẫn 3 chị em diễn - Ảnh 8.

 

Chia sẻ
Đọc thêm