Mẹ chồng xã hội đen của "tình cũ Phùng Thiệu Phong" Quách Bích Đình lên cơn đau tim vì con trai và con dâu rạn nứt trong hôn nhân?

Trong suốt thời gian qua khi tin đồn ly hôn giữa Quách Bích Đình và Hướng Tả rộ lên, bà Trần Lam luôn là người ra mặt giải thích hộ con trai, con dâu.

Trên trang cá nhân mới đây, bà Trần Lam - vợ ông trùm xã hội đen Hướng Hoa Cường và là mẹ chồng Quách Bích Đình đã chia sẻ hình ảnh cùng thông tin về việc bà phải nhập viện vì lên cơn đau tim.

Cụ thể, trên trang cá nhân bà Trần Lam viết: "Tôi đã nhập viện vào ngày 13/8 vừa qua do bị nhồi máu cơ tim. Do tràn dịch màng phổi và van tim không hoạt động được nên các bác sĩ cấp cứu luôn túc trực bên cạnh tôi". Bà Trần Lam cũng cho hay, bản thân vừa trải qua một cuộc đại phẫu. 

Mẹ chồng xã hội đen của "tình cũ Phùng Thiệu Phong" Quách Bích Đình lên cơn đau tim vì con trai và con dâu rạn nứt trong hôn nhân? - Ảnh 1.

Tin tức được đăng tải trên trang QQ.

Bài đăng trên trang cá nhân của bà Trần Lam chia sẻ về tình trạng sức khỏe.

May mắn là mẹ chồng Quách Bích Đình không gặp quá nhiều tổn hại về sức khỏe sau cuộc phẫu thuật. Bà Trần Lam cũng chia sẻ bức ảnh tự sướng khi đang nằm trên giường bệnh, có thể thấy sức khỏe của mẹ chồng Quách Bích Đình đã ổn định hơn rất nhiều. 

Mẹ chồng xã hội đen của "tình cũ Phùng Thiệu Phong" Quách Bích Đình lên cơn đau tim vì con trai và con dâu rạn nứt trong hôn nhân? - Ảnh 3.

Về nguyên nhân khiến bà Trần Lam phải nhập viện thì không được tiết lộ. Tuy nhiên, nhiều người suy đoán rằng, những rắc rối xung quanh cuộc hôn nhân giữa con trai và con dâu đã làm ảnh hưởng tới sức khỏe của bà Trần Lam. Bởi lẽ, trong suốt thời gian qua khi tin đồn ly hôn giữa Quách Bích Đình và Hướng Tả rộ lên, bà Trần Lam luôn là người ra mặt giải thích hộ con trai, con dâu. 

Nguồn: QQ

Chia sẻ
Đọc thêm