Mẹ chồng Jeon Ji Hyun có động thái khi vợ chồng con trai bị đồn ly hôn, nitizen thích thú bày tỏ “đây chính là cách đối mặt với tin đồn thất thiệt của người giàu”

Động thái của mẹ chồng Jeon Ji Hyun khiến cộng đồng mạng chú ý.

Trang Sohu ngày 4/6 dẫn nguồn tin từ truyền thông Hàn Quốc tiết lộ về động thái của nhà thiết kế thời trang Lee Jung Woo - mẹ chồng Jeon Ji Hyun trước những lời đồn thổi về chuyện con trai và con dâu ly hôn.

Cụ thể, vào tối 3/6, mẹ chồng Jeon Ji Hyun đã đăng tải một thông điệp tức giận đầy ẩn ý. Theo đó, trên trang cá nhân vào tối 3/6, nhà thiết kế Lee Jung Woo - mẹ chồng Jeon Ji Hyun đã đăng tải hình ảnh món salad do tự tay bà làm kèm dòng trạng thái: "Thực sự là một ngày bực mình. Tôi gần như mất kiểm soát bản thân và ăn bánh mì, nhưng tôi không thể chịu đựng được. Tôi ăn salad rau diếp dành cho 3 người. Cắt nhỏ phần rau củ còn lại và cho vào sốt sữa chua".

Mẹ chồng Jeon Ji Hyun lên tiếng đầy ẩn ý trước tin đồn con trai và con dâu ly hôn - Ảnh 2.

Tin tức được Sohu đăng tải.

Mẹ chồng Jeon Ji Hyun lên tiếng đầy ẩn ý trước tin đồn con trai và con dâu ly hôn - Ảnh 3.

Động thái của mẹ chồng Jeon Ji Hyun trên trang cá nhân.

Mẹ chồng Jeon Ji Hyun lên tiếng đầy ẩn ý trước tin đồn con trai và con dâu ly hôn - Ảnh 4.

Đối với động thái từ mẹ chồng Jeon Ji Hyun, nhiều người bày tỏ sự thích thú khi cho rằng, đây chính là cách đối mặt với tin đồn thất thiệt của người giàu.

Jeon Ji Hyun từng nói rằng cô may mắn không có vấn đề gì trong chuyện "mẹ chồng - nàng dâu". Mẹ chồng Jeon Ji Hyun là phụ nữ tuổi Thân có tính cách độc lập. Jeon Ji Hyun chia sẻ việc, mẹ chồng hay chỉ bảo cô về phong cách, hai mẹ con thường chơi golf cùng nhau.

Trước khi kết hôn, mẹ chồng còn không biết rằng Jeon Ji Hyun vốn là một diễn viên nổi tiếng. Mẹ chồng Jeon Ji Hyun chia sẻ: "Tôi đã dành thời gian tải xuống tất cả các tác phẩm của con bé 1 tuần trước khi con trai tôi làm đám cưới".

Mẹ chồng Jeon Ji Hyun lên tiếng đầy ẩn ý trước tin đồn con trai và con dâu ly hôn - Ảnh 5.

Hôm qua (3/6), phía công ty đại diện của Jeon Ji Hyun - Culture Depot đã lên tiếng phủ nhận tin đồn ly hôn. Phía công ty khẳng định có kế hoạch thực hiện hành động pháp lý mạnh mẽ chống lại việc phát tán thông tin sai lệch thông qua các bài báo và bình luận khác với sự thật.

Nguồn: Sohu

Chia sẻ
Đọc thêm