Mẹ chồng hot face Thanh Trần tự hào: Thanh mới là con ruột tôi còn con trai Khánh Đặng là con ghẻ

Trong tập 84 "Mẹ chồng nàng dâu", hot face Thanh Trần cùng mẹ chồng trong mơ đã khiến khán giả vô cùng ngưỡng mộ vì dù là mẹ chồng nàng dâu nhưng lại chẳng khác nào mẹ con ruột.

Tập 84 chương trình truyền hình Mẹ chồng nàng dâu lên sóng với sự tham gia đặc biệt của hot face Thanh Trần (22 tuổi) cùng mẹ chồng là bà Hằng (44 tuổi). Thanh Trần được biết đến là một nhân vật khá nổi tiếng trên mạng xã hội. Thậm chí cô nàng còn sở hữu hơn 1,6 triệu lượt theo dõi trên Facebook và được cả giới trẻ lẫn các bà mẹ bỉm sữa yêu thích vì sự cá tính cũng như khả năng chăm sóc con cái, quán xuyến gia đình dù vẫn còn trẻ tuổi.

Mẹ chồng hot face Thanh Trần tự hào: Thanh mới là con ruột tôi còn con trai Khánh Đặng là con ghẻ - Ảnh 1.

Lần trước khi xuất hiện trong chương trình Vợ chồng son, Thanh Trần đã khiến khán giả ngưỡng mộ vì có một người mẹ chồng vừa hiền lại thương yêu con dâu. Lần này, Thanh Trần đã dẫn mẹ mình là bà Hằng ra mắt khán giả xem đài thông qua chương trình Mẹ chồng nàng dâu. Sự hoạt bát và hòa hợp của 2 mẹ con nhà bà Hằng khiến 2 MC Quyền Linh - Lê Lộc bị choáng ngợp và không thể tin được rằng 2 mẹ con trông trẻ như 2 chị em.

Mẹ chồng hot face Thanh Trần tự hào: Thanh mới là con ruột tôi còn con trai Khánh Đặng là con ghẻ - Ảnh 2.

Trước đó, Thanh Trần từng không ít lần ca ngợi mẹ chồng mình là một bà mẹ trong mơ, chẳng khác nào "tiên nữ hạ phàm" vì rất mực yêu thương và chiều chuộng cô. Dù về làm dâu từ lúc còn trẻ nhưng Thanh lại chẳng gặp phải khó khăn nào. Tất cả đều nhờ vào người mẹ chồng đáng yêu nhất hệ mặt trời là bà Hằng. Bà xem Thanh như con gái ruột của mình. Lần đầu gặp mặt, bà đã thấy có cảm tình với Thanh. Chính bà Hằng còn là người chủ động... tạo điều kiện để Thanh và chồng được "ăn cơm trước kẻng".

Mẹ chồng hot face Thanh Trần tự hào: Thanh mới là con ruột tôi còn con trai Khánh Đặng là con ghẻ - Ảnh 3.

Bà Hằng cho biết bà có thể cảm nhận được Thanh Trần và con trai mình là Khánh Đặng rất yêu thương nhau, 2 đứa chắc chắn sẽ cưới nên không việc gì bà phải cấm cản cả. Chính vì thế mà bà Hằng đã rủ Thanh ngủ lại nhà mình khi cô đến chơi. Lúc Thanh về làm dâu, 2 mẹ con có rất nhiều điểm hợp nhau nên chẳng bao giờ bất hòa gì cả. Có một điểm chung ở 2 mẹ con khiến khán giả khen xong chỉ biết bật cười đó chính là... không thích làm việc nhà.

Mẹ chồng hot face Thanh Trần tự hào: Thanh mới là con ruột tôi còn con trai Khánh Đặng là con ghẻ - Ảnh 4.

Vì không thích nấu ăn, không thích làm việc nhà nên bà Hằng nhường nghĩa vụ đó lại cho chồng mình. Khi Thanh về làm dâu, cô nàng chính là người đã sắp đặt hết mọi thứ cho gia đình chồng và "cải cách" luôn cả công việc của ba mẹ chồng mình. Thương mẹ phải nấu rượu buôn bán vất vả, Thanh đẩy công việc nấu ăn, dọn dẹp nhà cửa và nấu rượu bán lại cho... ba chồng. Cô chủ động mở một cửa hàng mỹ phẩm cho mẹ chồng mình là bà Hằng rồi sắp đặt mọi thứ đâu vào đấy.

Mẹ chồng hot face Thanh Trần tự hào: Thanh mới là con ruột tôi còn con trai Khánh Đặng là con ghẻ - Ảnh 5.

Mẹ chồng hot face Thanh Trần tự hào: Thanh mới là con ruột tôi còn con trai Khánh Đặng là con ghẻ - Ảnh 6.

Mẹ chồng hot face Thanh Trần tự hào: Thanh mới là con ruột tôi còn con trai Khánh Đặng là con ghẻ - Ảnh 7.

Khi nghe đến đây, nhiều người có thể thấy hơi... kỳ cục vì bố mẹ chồng mà lại để con dâu "đặt đâu ngồi đấy". Bà Hằng cũng chia sẻ luôn rằng bà cảm thấy tự hào và hạnh phúc vì có con dâu chững chạc, chỉn chu như Thanh Trần dù tuổi đời của cô nàng còn khá trẻ. Nếu đối với người khác, việc con cái sắp đặt thay bố mẹ mọi thứ trong gia đình là đảo lộn trật tự thì với bà đó lại là cái phước.

Đối với ba mẹ chồng của Thanh Trần, cô nàng chính là con gái ruột của ông bà. Thậm chí Thanh còn kể rằng mỗi khi 2 vợ chồng cô cãi nhau, người được ba mẹ bênh luôn luôn là Thanh. Khánh Đặng lúc này trở thành... con ghẻ và bị ép là phải luôn nghe vợ, vợ luôn đúng, không được cãi lời vợ, cãi vợ sẽ bị đuổi khỏi nhà.

Mẹ chồng hot face Thanh Trần tự hào: Thanh mới là con ruột tôi còn con trai Khánh Đặng là con ghẻ - Ảnh 8.

Mẹ chồng hot face Thanh Trần tự hào: Thanh mới là con ruột tôi còn con trai Khánh Đặng là con ghẻ - Ảnh 9.

Câu chuyện gia đình đặc biệt của mẹ con nhà Thanh Trần khiến không ít khán giả thấy khó hiểu nhưng họ đều phải thừa nhận một điều rằng 2 mẹ con này rất hợp tính nhau. Chính vì quá hợp nhau nên gia đình họ luôn vui vẻ và tràn ngập tiếng cười chứ không hề có những cuộc xung đột hay bất hòa giữa mẹ chồng và nàng dâu. Chuyện gia đình của Thanh Trần luôn là đề tài bàn tán của nhiều cư dân mạng, đa số đều thể hiện sự ngưỡng mộ vì Thanh có một bà mẹ chồng quá ư là tuyệt vời và một gia đình chồng thương yêu cô hết mực.

Cũng trong tập này, chương trình chào đón một cặp mẹ chồng nàng dâu thứ 2 là bà Loan (53 tuổi) cùng con dâu Mỹ Hạnh (27 tuổi). Ấn tượng đầu của bà Loan về Hạnh qua lời kể của con trai mình là cô bạn gái cùng tuổi. Thế nhưng bà không thích có con dâu bằng tuổi con trai nên từ điểm đầu tiên đã không muốn gặp mặt bạn gái của con trai mình rồi. Mỹ Hạnh lại đi làm gần nhà bà Loan nên mỗi ngày đi ngang nhà Hạnh đều cúi chào bà Loan. Dần dà bà Loan hài lòng cô gái này nên định làm mai cho con trai. Nào ngờ chưa kịp làm mai, con trai bà đã dắt ngay Mỹ Hạnh về ra mắt khiến bà vô cùng bất ngờ.

Mẹ chồng hot face Thanh Trần tự hào: Thanh mới là con ruột tôi còn con trai Khánh Đặng là con ghẻ - Ảnh 10.

Sau khi về làm dâu, vì Hạnh vẫn còn quen với nếp sống 1 mình nên cô chưa thật sự chú tâm vào gia đình và chỉn chu, ngăn nắp. Chính vì điều này mà bà Loan có phần chưa thật sự vừa ý cô con dâu Mỹ Hạnh. Nào ngờ một biến cố vô tình xảy đến chỉ sau 3 tháng Hạnh về sống cùng gia đình bà Loan. Hạnh mắc phải một căn bệnh khó chữa, nguy hiểm tới mức có thể chết hoặc bị liệt, bị mù... Sau khi phát hiện bệnh, Hạnh đã nhập viện suốt 7 tuần. Trong khoảng thời gian đó, bà Loan là người chăm sóc cho Hạnh nhiều nhất.

Mẹ chồng hot face Thanh Trần tự hào: Thanh mới là con ruột tôi còn con trai Khánh Đặng là con ghẻ - Ảnh 11.

Mẹ chồng hot face Thanh Trần tự hào: Thanh mới là con ruột tôi còn con trai Khánh Đặng là con ghẻ - Ảnh 12.

Sự ân cần, yêu thương và chăm sóc mà bà Loan dành cho Hạnh khiến nhiều người lầm tưởng rằng bà là mẹ ruột của cô. Nhìn thấy mẹ chạy đôn chạy đáo mua đồ ăn vì mình không ăn được cơm bệnh viện, Hạnh mới nhận ra được rằng mẹ chồng yêu thương mình tới nhường nào. Kể từ sau đó, Hạnh đã cố gắng thay đổi để làm hài lòng mẹ chồng mình hơn. Đến hiện tại thì 2 mẹ con đã dần thấu hiểu nhau và gia đình cũng hòa hợp hơn trước. Điều duy nhất bây giờ bà Loan mong chờ ở cô con dâu Mỹ Hạnh chính là mau mau có bầu để bà còn được hưởng phước bồng cháu nội.

Mẹ chồng hot face Thanh Trần tự hào: Thanh mới là con ruột tôi còn con trai Khánh Đặng là con ghẻ - Ảnh 13.

Tập 84 "Mẹ chồng nàng dâu": Bà Hằng cùng con dâu Thanh Trần và bà Loan cùng con dâu Mỹ Hạnh


Chia sẻ
Đọc thêm