Mẹ chồng bắt tại trận con dâu giấu nhân tình dưới giường, cách xử lý đầy quyền lực được dân mạng cổ vũ

Không rõ làm sao mà người mẹ chồng phát hiện con dâu vụng trộm với người đàn ông khác nhưng cách xử lý nhanh gọn lẹ của bà đã nhận được sự đồng tình từ không ít dân mạng.

Ngoại tình là một trong những cơn ác mộng tồi tệ nhất đối với các cặp vợ chồng, chỉ cần nghĩ đến người đầu ấp tay gối của mình ở bên cạnh người đàn ông/phụ nữ khác thôi cũng cảm thấy "sôi máu" lắm rồi. Vậy nên khi mọi chuyện vỡ lở, hiếm có cặp đôi nào có thể hàn gắn và tiếp tục ở bên nhau. Câu chuyện dưới đây cũng không ngoại lệ.

Theo đoạn clip từng viral khắp các trang mạng xã hội Colombia, một người phụ nữ có tên là Mayra đã bị mẹ chồng bắt tại trận hành vi dan díu với người đàn ông khác. Thời điểm đó, Mayra được cho là ở nhà một mình thì mẹ chồng cùng một vài thành viên khác bên nhà chồng gõ cửa và xông thẳng vào nhà. 

Mẹ chồng bắt quả tang con dâu giấu nhân tình dưới giường

Mayra ra sức ngăn cản nhưng mẹ chồng cô vẫn xông vào nhà.

Quá bất ngờ, Mayra chỉ có thể hỏi mẹ chồng: "Sao mẹ không gọi trước cho con? Sao mẹ lại xông vào nhà con thế này?" nhưng không sao ngăn cản được sự hùng hổ xông vào nhà của mẹ chồng. Mọi người cứ thế đi ngang qua Mayra và bắt đầu lục soát nhà cô.

Một trong số những người đi cùng mẹ chồng Mayra cầm điện thoại để ghi lại toàn bộ vụ việc. Mẹ chồng cô kiểm tra hết phòng này đến phòng khác, vừa đi vừa nói: "Cô giấu nó ở đâu?", cuối cùng dừng lại ở phòng ngủ của vợ chồng con trai. Bà xem một lượt khắp phòng rồi nhìn xuống dưới gầm giường. Tại đây, mẹ chồng Mayra phát hiện một gã đàn ông, rõ ràng là nhân tình của con dâu, đang lẩn trốn bên dưới, trưng ra gương mặt "ngây thơ vô (số) tội".

Gã nhân tình lẩn trốn dưới gầm giường.

Mẹ chồng Mayra thốt lên: "Nhìn này, thì ra cậu ở đây. Ra khỏi đó mau". Ngay khi "kẻ thứ 3" vừa chui ra, anh đã lập tức nhận ngay những cú đánh tới tấp từ mẹ chồng Mayra. Trong khi đó, Mayra định tiến đến bênh vực nhân tình thì bị chị chồng giữ lại phía sau. 

Sau đó, mẹ chồng Mayra không cần chờ đến lượt con trai xử lý mà đã thẳng tay đuổi con dâu và nhân tình của cô ra khỏi nhà, khẳng định cuộc hôn nhân của cô đã kết thúc.

"Con trai của tôi không có lý do gì phải chịu đựng chuyện này. Giờ thì cô nên rời khỏi nhà, đi sống với nhân tình của cô đi" - mẹ chồng nói với Mayra một cách dứt khoát.

Đoạn clip bắt ghen này sau khi được đăng tải đã gây xôn xao mạng xã hội một thời gian. Hầu hết mọi người đều chỉ trích Mayra vì hành vi vụng trộm với người đàn ông khác. Một số thì dành nhiều lời khen cho cách hành xử nhanh gọn lẹ của mẹ chồng Mayra, dù không giữ được cuộc hôn nhân của con trai nhưng ít nhất, bà cũng vạch mặt con dâu và bảo vệ được con trai mình.

(Nguồn: Dailymail)

Chia sẻ
Đọc thêm