Mẹ "chết đứng" khi bộ mỹ phẩm hàng nghìn đô nằm tan tác trong bồn rửa mặt sau vài phút 2 cô con gái im lặng bất thường

Khi phát hiện ra sự im lặng bất thường của hai cô con gái, bà mẹ đã đi tìm và bật khóc khi nhìn thấy "chiến tích" của con.

Nếu ai đó hỏi chị Jaylynn Butler, sống tại Wisconsin (Mỹ) rằng để đổi lấy vài phút yên tĩnh, cha mẹ phải trả giá như thế nào thì bạn sẽ thấy bà mẹ người Mỹ này nghẹn ngào nói: "Bọn trẻ sẽ phá hủy mọi thứ".

Được biết vào hôm 31/12 vừa qua, trong khi chị Jaylynn đang bận rộn chuẩn bị cho giao thừa thì hai cô con gái của chị đã lén lút đi vào phòng ngủ của mẹ và nhuộm căn phòng rực rỡ sắc màu bằng toàn bộ đồ trang điểm và chăm sóc da của mẹ.

Và khi phát hiện ra sự im lặng bất thường của các con, chị Jaylynn đã đi tìm và bật khóc khi nhìn toàn bộ "cần câu cơm" – chị là chuyên gia trang điểm – đã bị các con phá hỏng hết. Tất cả mọi đồ dùng trang điểm từ phấn mắt, son môi, BB cream, má hồng, mascara, mỹ phẩm dưỡng da… đều trở thành một mớ hỗn độn nằm trên thảm và trong bồn rửa mặt.

Mẹ "chết đứng" rồi bật khóc nức nở khi nhìn thấy đống mỹ phẩm mình nâng niu đang nằm trong bồn rửa mặt - Ảnh 1.

Bồn rửa mặt đã trở thành một mớ hỗn độn của đồ trang điểm và mỹ phẩm chăm sóc da.

Mẹ "chết đứng" rồi bật khóc nức nở khi nhìn thấy đống mỹ phẩm mình nâng niu đang nằm trong bồn rửa mặt - Ảnh 2.

Hộp đựng mỹ phẩm cũng bị bới tung lên.

Mẹ "chết đứng" rồi bật khóc nức nở khi nhìn thấy đống mỹ phẩm mình nâng niu đang nằm trong bồn rửa mặt - Ảnh 3.

Lông mi giả cũng bị lấy ra là đồ chơi.

Bà mẹ 2 con chia sẻ: "Bạn hỏi tôi năm 2020 đã kết thúc như thế nào ư? Đây là những gì đã xảy ra với tôi trước giao thừa. Tất cả đồ trang điểm và chăm sóc da của tôi đã được nằm trong bồn rửa mặt. Tôi là một chuyên gia trang điểm và việc này khiến tôi đau lòng".

Trong lúc dọn dẹp, bà mẹ 2 con đã than thở rằng chị có thể bị mất hàng nghìn đô la vì phải mua lại các đồ trang điểm. Sự phá hoại của hai con gái đã gây cho chị Jaylynn phải ném mọi thứ, từ mi giả đến bảng phấn mắt và các sản phẩm chăm sóc da đắt tiền vào thùng rác. Thậm chí, bà mẹ này còn nức nở: "Tôi còn không dám sử sụng những mỹ phẩm này, tôi chỉ để dành phục vụ khách hàng, thế mà bây giờ con tôi đã phá hủy tất cả. Trái tim tôi tan nát".

Mẹ "chết đứng" rồi bật khóc nức nở khi nhìn thấy đống mỹ phẩm mình nâng niu đang nằm trong bồn rửa mặt - Ảnh 4.

Mẹ "chết đứng" rồi bật khóc nức nở khi nhìn thấy đống mỹ phẩm mình nâng niu đang nằm trong bồn rửa mặt - Ảnh 5.

Hộp phấn mắt đắt tiền bị vứt lăn lóc và được dùng để "nhuộm" thảm.

Nhìn vào những hình ảnh được chị Jaylynn chia sẻ, chúng ta dễ dàng thấu hiểu vì sao chị lại đau lòng đến thế. Cả một bồn rửa mặt đầy ắp những lọ mỹ phẩm, son môi,… Trên bàn là hộp đựng đồ trang điểm cũng bị bới tung lên, vứt khắp nơi. Hai con gái chị Jaylynn lấy cả mi giả ra nghịch.

Chưa hết, ở dưới thảm là hộp phấn mắt bị vứt lăn lóc và phần phấn bên trong đã nhem nhuốc do hai cô bé đánh phấn cho thảm.

Mẹ "chết đứng" rồi bật khóc nức nở khi nhìn thấy đống mỹ phẩm mình nâng niu đang nằm trong bồn rửa mặt - Ảnh 6.

Mẹ "chết đứng" rồi bật khóc nức nở khi nhìn thấy đống mỹ phẩm mình nâng niu đang nằm trong bồn rửa mặt - Ảnh 7.

Mẹ "chết đứng" rồi bật khóc nức nở khi nhìn thấy đống mỹ phẩm mình nâng niu đang nằm trong bồn rửa mặt - Ảnh 8.

Hình ảnh chị Jaylynn phải bốc từng nắm mỹ phẩm bỏ vào bao rác khiến nhiều người thương chị.

Và hình ảnh chị Jaylynn phải bốc từng nắm mỹ phẩm bỏ vào bao rác đã khiến mọi người buồn thay cho chị. Hàng ngàn người đã vào an ủi bà mẹ này và bày tỏ rằng họ không thể tin được là hai cô con gái của chị lại là thủ phạm gây ra đống hỗn độn đó.

Thế đấy, ai bảo đẻ con gái cho nó bớt nghịch ngợm phá phách, cho nó hiền thục nết na thì vào mà xem. Không biết hai cô con gái của chị Jaylynn bao nhiêu tuổi, nhưng chắc chắn rằng đây là hai cô bé vô cùng nghịch ngợm. Dù sao cũng mong đây sẽ là bài học cảnh tỉnh dành cho các bà mẹ. Đừng bao giờ để con lấy được đồ trang điểm, đặc biệt, đừng bao giờ rời mắt khỏi con dù chỉ 1 phút thôi.

Chia sẻ
Đọc thêm