Mẹ cặp sinh đôi Trúc Nhi - Diệu Nhi tiết lộ điều thú vị về 2 con sau tròn 1 năm thực hiện ca mổ tách dính

Nhớ lại hành trình cách đây 1 năm và nhìn về hình ảnh hiện tại của Trúc Nhi - Diệu Nhi, nhiều người không khỏi xúc động và mừng rỡ cho hai bé.

Cách đây 1 năm, ngày 15/7/2020, hàng triệu trái tim hồi hộp hướng về Bệnh viện Nhi đồng Thành phố (TP.HCM) để dõi theo ca đại phẫu thuật tách rời cặp sinh đôi Trúc Nhi - Diệu Nhi. Ca phẫu thuật kéo dài 13 tiếng đồng hồ đã thành công, đưa Trúc Nhi - Diệu Nhi chính thức trở thành 2 cá thể độc lập. 

Thành công đó không chỉ là niềm vui của gia đình hai bé, của tập thể y, bác sĩ tham gia ca phẫu thuật mà còn là niềm vui xen lẫn xúc động khôn xiết của dư luận cả nước. 

Khoảnh khắc xúc động trong ca đại phẫu thuật tách rời cách đây 1 năm của chị em Trúc Nhi - Diệu Nhi. 

Tròn 1 năm sau ngày đặc biệt đó, mới đây trên trang cá nhân, chị Hồng Thúy - mẹ của Song Nhi đã có những chia sẻ về hai cô con gái đáng yêu của mình. 

"Cứ ngỡ như hôm qua nhưng nó đã là 1 năm rồi. Chẳng có từ ngữ nào có thể diễn tả nổi sự hạnh phúc của mẹ.

Mẹ được nghe tiếng con gọi mẹ, mỗi lần ra ngoài là 2 đứa ôm 2 chân không cho mẹ đi. Những lúc làm nũng, những đêm ngủ mơ giật mình khóc con cũng chỉ gọi: "Mẹ ơi". 

Hai con gái của mẹ luôn mạnh mẽ, ngoan và biết vâng lời người lớn nhé. Yêu con" - chị Thúy viết. Đi kèm với đó, mẹ của Trúc Nhi - Diệu Nhi cũng đăng tải loạt hình ảnh của hai con hiện tại. 

Những hình ảnh hiện tại vô cùng đáng yêu của cặp sinh đôi Trúc Nhi - Diệu Nhi. 

Song Nhi diện váy đôi màu vàng điệu đà, buộc tóc 2 bên xinh xắn. Hai bé trộm vía lớn bổng, càng lớn càng dễ thương, cười tươi và giơ tay thích thú để mẹ chụp hình. Những khoảnh khắc đẹp đẽ, quý giá, bình yên của Trúc Nhi - Diệu Nhi đã được rất nhiều người quan tâm, bởi suốt 1 năm qua, dư luận vẫn luôn dõi theo hai bé. 

Dưới phần bình luận, mọi người gửi rất nhiều lời chúc sức khỏe đến Trúc Nhi - Diệu Nhi cùng gia đình, và mong luôn được nhìn thấy nụ cười hiện diện trên môi của 2 bé. 

Xem toàn bộ quá trình phẫu thuật của Trúc Nhi - Diệu Nhi TẠI ĐÂY!

Chia sẻ
Đọc thêm