"Mẹ bỉm sữa" Hồ Ngọc Hà khoe ảnh đi làm lại sau chưa đầy 1 tháng sinh con, nhưng nhìn xuống đôi chân mới thực sự gây choáng

Story của Hồ Ngọc Hà vừa mới cập nhật hoạt động khiến nhiều người bất ngờ.

Mới đây, Hồ Ngọc Hà đã cập nhật story trang cá nhân về ngày đầu tiên đi làm lại sau sinh. Điều này đã khiến không ít người bất ngờ bởi Hồ Ngọc Hà chỉ vừa mới sinh con được chưa đầy 1 tháng.

Đáng chú ý, trong ngày đầu đi làm lại, Hà Hồ đã chiếm spotlight với phong cách công sở sang chảnh. Vóc dáng của bà mẹ bỉm sữa khiến nhiều người không khỏi ghen tị, đặc biệt là đôi chân dài miên man. 

Thông thường, các mẹ bỉm sữa sẽ ở cữ khoảng 3 đến 6 tháng sau sinh mới đi làm trở lại. Nhưng Hồ Ngọc Hà chưa đầy 1 tháng đã đi làm cho thấy cô rất tâm huyết, yêu công việc nên mới nôn nóng đi làm sớm như vậy. Bên cạnh đó, có lẽ Kim Lý và gia đình cũng hỗ trợ nữ ca sĩ khá nhiều trong việc chăm sóc con nhỏ nên cô có thời gian dành cho công việc hơn.

"Mẹ bỉm sữa" Hồ Ngọc Hà khoe ảnh đi làm lại sau chưa đầy 1 tháng sinh con, nhưng nhìn xuống đôi chân mới thực sự gây choáng - Ảnh 2.

Mới sinh con chưa đầy 1 tháng nhưng Hồ Ngọc Hà đã làm điều khác thường so với nhiều mẹ bỉm sữa - Ảnh 2.

Hồ Ngọc Hà được nhân viên chuẩn bị trang trí phòng làm việc nhân ngày đầu đi làm trở lại

Mới sinh con chưa đầy 1 tháng nhưng Hồ Ngọc Hà đã làm điều khác thường so với nhiều mẹ bỉm sữa - Ảnh 3.

Hồ Ngọc Hà sinh cặp nhóc tỳ Leon và Lisa vào ngày 4/11. Không lâu sau đó, cô được Kim Lý chính thức cầu hôn, rồi tiếp tục là bạn bè tổ chức tiệc sinh nhật tại nhà. Trong những hình ảnh được chia sẻ lên mạng xã hội, Hồ Ngọc Hà sau sinh đã lấy lại vóc dáng 1 cách "thần tốc", cô cũng được khen nhan sắc "mẹ 3 con" rạng rỡ, khỏe khoắn.

Mới sinh con chưa đầy 1 tháng nhưng Hồ Ngọc Hà đã làm điều khác thường so với nhiều mẹ bỉm sữa - Ảnh 3.

Chia sẻ
Đọc thêm