Mẹ bé gái 5 tuổi bị xâm hại, sát hại ở Bà Rịa - Vũng Tàu: "Tôi từng coi ông Dũng như cha chú trong nhà"

"Đến bây giờ tôi vẫn không thể tin ông Dũng là kẻ xâm hại, sát hại con gái của mình. Tôi không biết nói gì nữa vì mối quan hệ của ông Dũng và gia đình tôi rất thân. Con gái xấu số của tôi gọi ông Dũng là ông, còn tôi coi như cha chú trong nhà. Tôi mong pháp luật xử lý nghiêm kẻ tàn độc đó", mẹ bé gái 5 tuổi uất nghẹn khi nhắc đến sự việc đau lòng.

Đã gần 3 ngày trôi qua, vụ việc bé gái 5 tuổi bị xâm hại rồi sát hại ở Bà Rịa - Vũng Tàu vẫn khiến dư luận không khỏi xót xa, uất nghẹn. 

Vụ bé gái 5 tuổi bị xâm hại, sát hại ở Bà Rịa - Vũng Tàu: "Con gái xấu số của tôi gọi ông Dũng là ông, còn tôi coi như cha chú trong nhà" - Ảnh 1.

Đối tượng Phạm Văn Dũng - hàng xóm, cũng là kẻ xâm hại, sát hại bé gái 5 tuổi gây rúng động dư luận

Tại tổ 1, khu phố 3, phường Long Tâm (TP Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) rất đông người dân nơi đây đã đến nhà chị V.T.T.T để chia sẻ nỗi đau với gia đình trước cái chết tức tưởi của cháu bé P.N.Q.N (con gái chị T.).

Ai cũng bàng hoàng, xót xa khi hung thủ ra tay tàn độc với bé gái 5 tuổi lại là Phạm Văn Dũng (SN 1975, ngụ phường Long Tâm, TP Bà Rịa), người hàng xóm thân thiết với gia đình cháu bé.

Vụ bé gái 5 tuổi bị xâm hại, sát hại ở Bà Rịa - Vũng Tàu: "Con gái xấu số của tôi gọi ông Dũng là ông, còn tôi coi như cha chú trong nhà" - Ảnh 2.

Chị T. không thể ngờ người chị coi như cha chú lại chính là kẻ xuống tay tàn độc với con gái chị. (Ảnh: Khuất Nguyên -VTC News)

Chia sẻ trên VTC News, chị T. kể, thường ngày bé N. gọi Dũng là ông và Dũng cũng hay sang nhà chơi với cháu bé. Ông bà ngoại của bé N. coi Dũng như em trai trong gia đình. Vậy nên chị không thể ngờ người mà chị vẫn xem như cha chú trong nhà lại có thể xuống tay độc ác với con gái nhỏ của chị.

"Đến bây giờ tôi vẫn không thể tin ông Dũng lại là kẻ hiếp dâm, sát hại con gái của mình. Tôi không biết nói gì nữa vì mối quan hệ giữa ông Dũng và gia đình tôi rất thân. Con gái xấu số của tôi thường gọi ông Dũng bằng ông, còn tôi lúc nào cũng tôn trọng ông ta như cha chú trong nhà. Tôi chỉ mong pháp luật xử lý nghiêm kẻ sát nhân tàn độc đó", VTC News dẫn lời chị T., mẹ bé N.

Nén nỗi đau, chị T. cũng cho biết, chỉ còn vài ngày là đến sinh nhật của con. 

Vụ bé gái 5 tuổi bị xâm hại, sát hại ở Bà Rịa - Vũng Tàu: "Con gái xấu số của tôi gọi ông Dũng là ông, còn tôi coi như cha chú trong nhà" - Ảnh 3.

Chị T. đau xót trước sự ra đi đột ngột của con gái.

"Do cuộc sống mưu sinh, từ 12h trưa đến tối tôi đi làm, cháu N. cùng chị gái ở cùng bà ngoại và các cậu. Tối 17/4, trong lúc bán hàng thì nghe tin con mất tích, ai ngờ lúc tìm được thì con mình đã mãi mãi ra đi", chị T. khóc nghẹn.

Trước sự ra đi của bé N., những người hàng xóm quanh đây ai cũng không khỏi bàng hoàng, xót xa. Thậm chí nhiều người không dám tin Dũng là nghi phạm đã xâm hại, sát hại nạn nhân.

Được biết, Phạm Văn Dũng chưa có tiền án, tiền sự, cũng chưa hề có tiền sử tâm thần.

Như trước đó đã thông tin, tối 17/4, bé gái P.N.Q.N (5 tuổi, ngụ P.Long Tâm, TP.Bà Rịa) chơi cùng một bé trai gần nhà. Đến 21 giờ 30, gia đình gọi cháu N. về ngủ nhưng không thấy cháu vô nhà nên gia đình tổ chức tìm kiếm.

Đến 23 giờ cùng ngày, người thân phát hiện cháu N. nằm ở một khu đất trống cách nhà 300m, trong tình trạng không mặc quần áo, miệng sùi bọt mép.

Vụ bé gái 5 tuổi bị xâm hại, sát hại ở Bà Rịa - Vũng Tàu: "Con gái xấu số của tôi gọi ông Dũng là ông, còn tôi coi như cha chú trong nhà" - Ảnh 5.

Bãi đất trống nơi xảy ra vụ việc.

Gia đình nhanh chóng đưa nạn nhân đến Bệnh viện Bà Rịa cấp cứu nhưng cháu N. đã tử vong trước đó.

Theo kết quả khám nghiệm tử thi, cháu N. bị xâm hại tình dục và bị bóp cổ tử vong.

Nghi phạm sau đó đã được xác định và bắt giữ là đối tượng Phạm Văn Dũng (SN 1975, là người hàng xóm kế bên nhà cháu bé).
Chia sẻ
Đọc thêm