Mẹ bé Bảo Ngọc từng được ông bà chủ Đại Nam sang Singapore giúp đỡ bị dân mạng tấn công vì cho rằng phát ngôn vô ơn

Người mẹ của em bé từng được ông bà chủ Đại Nam giúp đỡ bị cho rằng có phát ngôn vô ơn với ân nhân.

Nhiều ngày qua, mạng xã hội xôn xao bàn tán về sự việc mẹ của em bé não bị úng thủy từng được ông bà chủ Đại Nam sang Singapore giúp đỡ. Dân tình cho rằng người mẹ này có thái độ vô ơn khi nói sai sự thật về ân nhân của mình.

Cụ thể, nguyên nhân của sự việc này xuất phát từ một Youtuber, người này đưa ra nghi vấn tài khoản có phát ngôn miệt thị bà chủ Đại Nam là của mẹ em bé Bảo Ngọc. Trong khi, chính Youtuber này cũng thừa nhận là chưa liên lạc được với người mẹ trên để xác minh sự vụ nhưng vẫn công khai thông tin cá nhân kèm địa chỉ lên trên mạng xã hội 

Mẹ bé Bảo Ngọc từng được ông bà chủ Đại Nam sang Singapore giúp đỡ bị dân mạng tấn công vì cho rằng phát ngôn vô ơn - Ảnh 1.

Youtuber này đưa ra nghi vấn người đã có những bình luận công kích bà chủ Đại Nam chính là mẹ của bé Bảo Ngọc.

Theo đó, Youtuber này liên tục nhắc về câu chuyện em bé được giúp đỡ năm xưa và phát ngôn nặng nề về vấn đề "vô ơn". Từ đoạn video clip trên, dân tình lại dấy lên làn sóng cho rằng người mẹ của em bé trên đã thật sự có những lời lẽ không phù hợp với người đã giúp đỡ mình. Từ đó, dân mạng liên tục có những bình luận công kích, tấn công vào chị. Trong khi sự vụ diễn ra thì chính người mẹ này cũng không hiểu tại sao mình lại trở thành chủ đề trên mạng xã hội.

Hiện tại, tài khoản có những phát ngôn được đề cập trên cũng chưa được xác minh là thuộc sở hữu của ai.

Hình ảnh chụp lại ở thời điểm bà chủ Đại Nam sang thăm và giúp đỡ mẹ con bé Bảo Ngọc.

Trước đó, vào năm 2018, vợ chồng ông bà chủ Đại Nam tức tốc sang Singapore trong đêm khi nghe tin một bé mắc căn bệnh não úng thủy, đang điều trị tại đây nhưng gia đình đã không còn đủ chi phí. Được biết, bé gái sau khi nhận được số tiền của ông bà chủ Đại Nam đã được mổ ngay lập tức.

Cảm động trước tấm lòng và sự giúp đỡ của ông bà chủ Đại Nam, mẹ của em bé cũng chia sẻ cảm xúc của mình: "Gia đình con thật sự cảm kích trước tấm lòng bồ tát của vợ chồng chủ khu du lịch Đại Nam, người đã sinh ra con gái Bảo Ngọc lần thứ 2. Không ngại xa xôi cách trở tới thăm con và giúp đỡ con".

Chia sẻ
Đọc thêm