Tranh vui công sở:

Mẹ bầu và những niềm vui nơi công sở

Tí Nị là nickname của em bé đang ở trong bụng một mẹ bầu công sở. Sự xuất hiện của "nhân vật" này đã có sự ảnh hưởng hết sức to lớn tới cả cơ quan mẹ bầu.

Mẹ bầu và những niềm vui nơi công sở 1
Chủ đề đặt tên cho Tí Nị đã trở thành một trào lưu sốt dẻo ở công ty của mẹ. Các cô chú nghĩ ra rất nhiều cái tên hay, độc đáo và đáng yêu để đặt cho Tí Nị.

Mẹ bầu và những niềm vui nơi công sở 2
Ngày nào mẹ Tí Nị cũng mang đồ ăn tới cơ quan ngồi chén tì tì. Nhìn mẹ Tí Nị ăn ngon lành, các cô chú cũng thấy thèm theo. Mẹ Tí Nị thích món gì, các cô chú cũng thích món đó. Cả nhà xúm vào cùng ngồi ăn. Vui ơi là vui!

Mẹ bầu và những niềm vui nơi công sở 3
Buồn cười nhất là chú Minh ngồi cạnh cũng bị nghén theo mẹ Tí Nị. Mẹ ngửi mùi mực máy in mắc ói chạy vào toilet, chú Minh cũng ôm miệng ậm ọe. 
Ai bảo mẹ Tí Nị mặt xanh nanh vàng, kêu rên khủng khiếp làm người ta cũng ớn theo!

Mẹ bầu và những niềm vui nơi công sở 4
Từ ngày có bảo bối Tí Nị, mẹ trở thành cục vàng trong công sở. Ai cũng bao bọc, yêu thương mẹ. Bác sếp có mắng mẹ, mẹ rơm rớm 
 nước mắt là bác chẳng dám to tiếng nữa. Bác sợ mẹ khóc, mẹ buồn sẽ ảnh hưởng đến Tí Nị bé nhỏ, non nớt trong bụng mẹ.

Mẹ bầu và những niềm vui nơi công sở 5
Từ việc nhỏ đến việc to, các cô chú đồng nghiệp đều làm hộ mẹ Tí Nị. Mẹ chẳng bao giờ phải bê vác đồ nặng, phải với đồ trên cao,...Ai cũng quan tâm giữ gìn sức khỏe cho mẹ và Tí Nị hết trơn.

Mẹ bầu và những niềm vui nơi công sở 6
Cả cơ quan ai cũng chăm lo cho mẹ Tí Nị, mong chờ từng ngày Tí Nị đáng yêu ra đời. Nhất định con phải mạnh khỏe nha Tí Nị! Các cô chú đang chờ con đó!

4 khác biệt thú vị của con gái trước và sau khi đi làm

Mẹ bầu và những niềm vui nơi công sở 7

Chia sẻ
Đọc thêm