Mẹ bận nhắn tin, con gái đang chơi đột nhiên đi đến camera làm hành động kỳ lạ, nhất là lời thì thầm "lạnh sống lưng" thu được từ thiết bị

Sau khi kiểm tra lại camera trong phòng ngủ, người mẹ đã vô cùng hoảng sợ với tất cả những gì diễn ra sau lưng mình.

Mới đây, một người dùng Reddit sở hữu tài khoản có tên là @MeLzASS đã chia sẻ một đoạn clip thu hút sự chú ý của đông đảo dân mạng. "Tôi nhìn thấy con gái mình đang vẫy tay vào camera và nghĩ rằng con bé đang làm trò đáng yêu. (Khi đó, tôi đang bận nhắn tin với người môi giới để bàn bạc về một căn nhà tôi đang định mua)" - người mẹ viết.

"Sau đó, tôi đã kiểm tra camera và phát hiện ra một điều khá kỳ lạ. Tôi nghe thấy tiếng thở hổn hển... tôi đã xem lại đoạn clip, tôi thề tôi nghe thấy ai đó nói: 'Cứu tôi với'".

Đoạn clip được người mẹ chia sẻ khiến dân mạng rùng mình.

Mở đầu đoạn clip, người mẹ được nhìn thấy đang đứng trước gương và dõi theo cô con gái nhỏ của mình thông qua hình ảnh phản chiếu trong gương. Bé gái lúc đó đang ngồi chơi dưới sàn thì đột ngột đứng dậy, đi về phía camera được gắn trên tường.

Trong đoạn clip sau khi được người mẹ tăng âm lượng, có thể nghe thấy tiếng thở hổn hển và một giọng nói có vẻ như đang kêu cứu rất nhiều lần. Bé gái trèo lên giường, vẫy tay trước ống kính. Đoạn clip dừng lại đúng lúc đứa trẻ kéo tấm rèm.

Người phụ nữ cho biết thêm rằng không hiểu sao chiếc bóng đèn trong phòng cô đã nổ tanh bành vào tối hôm đó trước khi cô lên giường đi ngủ. 

Đoạn clip khiến dân mạng trên diễn đàn Reddit không khỏi rùng mình, nhiều người cho rằng có một thế lực tâm linh nào đó tồn tại trong căn phòng của 2 mẹ con.

"Tất cả những chuyện này khiến tôi nổi da gà, nhất là phản ứng của con gái bạn. Đứa trẻ đã vẫy tay trước camera và nhìn thẳng vào ống kính, cố với lấy thứ gì đó. Trời ơi thật là đáng sợ", "Nó khiến tôi lạnh sống lưng, mọi thứ cứ diễn ra như thật ấy",... trích một vài bình luận của dân mạng.

Nhiều người bình tĩnh hơn, cho rằng tiếng thở và lời thì thầm kia phát ra từ chiếc loa của camera, đây có thể là một trò lừa bịp của gã hacker nào đó.

Thế nhưng, người mẹ nói rằng cô đã cài đặt 2 lớp bảo mật cho thiết bị camera và rất khó để bị kẻ khác đột nhập vào. Ngoài ra, người phụ nữ này còn liên lạc với bộ phận chăm sóc khách hàng của Arlo, công ty sản xuất chiếc camera kia, và nhận được phản hồi rằng: "Xin khách hàng hãy tin tưởng camera của công ty chúng tôi rất bảo mật và không thể bị hack. Hệ thống của sản phẩm Arlo được thiết kế để duy trì tính bảo mật ở mức cao nhất, đảm bảo những nội dung riêng tư được lưu trữ an toàn".

Cuối cùng, không rõ chuyện gì đã xảy ra trong căn phòng của người mẹ và vì sao con gái cô lại phản ứng như vậy nhưng rõ ràng là đoạn clip kia đã khiến không ít người phải hoảng sợ.

(Nguồn: Reddit)

Chia sẻ
Đọc thêm