Mẹ bận chăm em ở viện, con gái 14 tuổi tự dưng mang bầu và danh tính "tác giả" ở ngay trong nhà lộ diện sau 7 năm

Vì không muốn mẹ lo lắng nên cô gái đã giấu kín thân phận thực sự của cha đứa trẻ.

Mới đây, một người đàn ông đến từ Vương quốc Anh đã nhận mức án 6 năm tù giam vì hành vi xâm hại trẻ nhỏ. Nạn nhân chính là con gái riêng của vợ ông này. Sự việc xảy ra khi mẹ nạn nhân đang bận rộn chăm sóc đứa con thứ hai trong bệnh viện, cha dượng đã tận dụng cơ hội này để xâm hại tình dục bé gái 14 tuổi.

Người này đã liên tục thực hiện hành vi cưỡng bức nạn nhân trong suốt một khoảng thời gian dài khiến cô bé mang thai. Vì lo sợ mẹ phát hiện ra sự thật nên cô bé đã nói dối, "đổ lỗi" cho bạn trai ở trường. Người mẹ ban đầu khá hoang mang nhưng khi bình tĩnh lại người phụ nữ đã khuyên con mình nên giữ lại cái thai trong bụng. Họ sẽ cùng nhau vượt qua khó khăn này.

Đi chăm sóc con nhỏ ở viện, mẹ không ngờ con gái 14 tuổi tự dưng mang bầu và 7 năm sau đau đớn khi biết "tác giả" lại ở trong nhà mình - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Khi nhận thấy vợ không hề nghi ngờ gì, người chồng đã tiếp tục ép buộc nạn nhân quan hệ tình dục sau khi cô bé sinh con. Một năm sau, người con gái lại có bầu lần hai. Tuy nhiên hắn đã thuyết phục con gái riêng của vợ đi phá thai. Mãi cho đến năm 2018, sau 7 năm bị xâm hại, nạn nhân mới có thể có đủ dũng khí để nói hết sự thật với mẹ. 

Người mẹ gần như chết lặng khi nghe từng lời mà con gái mình nói ra. Bà vô cùng tức giận và đã dẫn con gái đến báo cảnh sát. Ngay lập tức người cha bị bắt vì hành vi xâm hại trẻ em. Tại sở cảnh sát, hắn đã khai nhận có cưỡng bức cô bé nhưng chỉ một lần duy nhất. Tuy nhiên, lời phản bác của người cha đồi bại đã không được tòa án chấp nhận.

"Nạn nhân đã có con với bị cáo vào năm 2011. Khi đó vợ của bị cáo dành thời gian ở bệnh viện cho người con thứ hai nên bị cáo đã dần tiếp cận và trở nên thân thiết hơn với người con gái. Nạn nhân nói mình bị xâm hại khi bị cáo dụ dỗ cô ngồi cạnh trên ghế sofa", công tố viên Phil Gibbs nói. 

Đi chăm sóc con nhỏ ở viện, mẹ không ngờ con gái 14 tuổi tự dưng mang bầu và 7 năm sau đau đớn khi biết "tác giả" lại ở trong nhà mình - Ảnh 2.

Tòa án Leicester Crown.

"Cô bé còn quá nhỏ để có thể tự giải quyết vấn đề của mình. Khi mang thai, bị cáo đã rũ bỏ trách nhiệm để nạn nhân phải tự xử lý cái thai. Sau khi cô bé sinh con đầu lòng, bị cáo lại tiếp tục hành vi đồi bại của mình", công tố viên Phil Gibbs cho hay.

Tòa án cho rằng tội ác của người đàn ông là điều đã thấy rõ. Cuối cùng, tòa án đã quyết định bản án 6 năm rưỡi tù giam cho gã cha dượng vì hành vi xâm hại trẻ nhỏ.

"Ông ta đã cướp đi tuổi thơ của một đứa trẻ và trói buộc kí ức kinh hoàng đó bằng một đứa trẻ khác. Điều đó sẽ không bao giờ được tha thứ", công tố viên khẳng định trước tòa án Leicester Crown.

Nguồn: The Sun

Mẹ bận chăm em ở viện, con gái 14 tuổi tự dưng mang bầu và danh tính "tác giả" ở ngay trong nhà lộ diện sau 7 năm - Ảnh 3.

Chia sẻ
Đọc thêm