Mẹ ân hận suốt đời chỉ vì lời nhờ vả chồng sau mà khiến con gái 7 tuổi bị cha dượng xâm hại tình dục đến chết

Chỉ vì suy nghĩ sai lầm của người mẹ mà đã tạo cơ hội cho cha dượng đồi bại thực hiện hành vi bệnh hoạn với con gái riêng mới 7 tuổi.

Vào ngày 6/4, trang Kompas đưa tin, một người đàn ông có tên viết tắt là TS (54 tuổi), cư dân ở Pademangan, Bắc Jakarta đã bị cảnh sát bắt giữ vì lạm dụng tình dục bé gái 7 tuổi đến chết. Nạn nhân có tên viết tắt là KO là con riêng của hung thủ. Theo cảnh sát địa phương, TS đã thừa nhận xâm hại tình dục con gái riêng của vợ tới 8 lần kể từ tháng 2/2021.

TS đã đổ lỗi cho việc bị "quỷ ám" mới khiến gã có hành động đồi bại đến như vậy. "Luôn có người nào đó thôi thúc tôi làm như vậy", TS cho biết tại sở cảnh sát.

Hành vi dâm ô của TS với con gái riêng KO diễn ra trong nhà tắm tại căn nhà họ thuê để sinh sống. Theo lời khai của "yêu râu xanh", hắn thường xuyên được vợ nhờ tắm rửa cho nạn nhân. Tại căn nhà cho thuê, bé gái sống cùng cha dượng với mẹ đẻ. Người mẹ bận đi làm nên thường xuyên giao phó việc chăm sóc con gái mình cho chồng mới là TS.

Đại diện cảnh sát cho biết: "Mọi hành vi đều được thực hiện trong phòng tắm. Bị cáo tự tay tắm cho con gái riêng sau đó lạm dụng tình dục đứa trẻ".

Người mẹ ân hận suốt đời vì một câu nói với chồng mới mà khiến con gái 7 tuổi bị xâm hại tình dục đến chết - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Sau mỗi lần xâm hại, TS đều đe dọa sẽ giết con gái riêng nếu nạn nhân kể sự việc cho mẹ hay bà ngoại của cô bé. Sau 2 tháng chịu đựng sự hành hạ về thể xác lẫn tinh thần, cơ thể bị tổn thương nghiêm trọng, bé KO đã quyết tâm kể lại sự việc cho mẹ mình. Đứa trẻ luôn miệng kêu đau bụng và vùng kín đau rát nên gia đình đã nhanh chóng đưa em đến bệnh viện.

"Trước đó gia đình đã cho nạn nhân uống thuốc giảm đau nhưng tình hình không thuyên giảm. Vì tình trạng ngày một nghiêm trọng nên bé gái được đưa đến bệnh viện", đại diện cảnh sát chia sẻ trên truyền thông.

Mặc dù vậy, bé gái 7 tuổi đã qua đời không lâu sau đó. Bệnh viện cho hay, nguyên nhân tử vong được xác định là do nhiễm trùng đường âm đạo, ảnh hưởng đến bàng quang sau đó là đến thận và trực tràng. Vì phát hiện quá trễ nên nạn nhân đã tử vong khi không thể cứu chữa được nữa.

Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy, cái chết của nạn nhân xuất phát từ việc bị xâm hại tình dục một thời gian dài, khiến một số bộ phận trên cơ thể bị tổn thương nghiêm trọng. Người mẹ cho hay cô ân hận muộn màng khi đã giao trứng cho ác. Người phụ nữ không ngờ rằng chỉ vì suy nghĩ quá đơn giản nên mới đề nghị chồng tắm cho con gái riêng mà khiến cô phải ân hận suốt đời. Theo các trang tin địa phương, gã cha dượng sẽ phải đối mặt ít nhất 15 năm tù giam vì hành vi đáng ghê tởm trên.

Nguồn: Kompas

Chia sẻ
Đọc thêm