Mẹ 3 con nhan sắc như hotgirl với vòng eo 55cm, hình xăm ngầu và kiếm tiền giỏi, tiết lộ bí quyết "chất" về hạnh phúc đàn bà

ĐX, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Phương Anh kết hôn từ khi mới chỉ 20, từng nổi trên MXH với vẻ xinh đẹp cùng những hình xăm lớn cá tính. Sau đó, cô trải qua biến cố hôn nhân và quay trở lại với cuộc sống độc thân nhưng đã tạo ra một phiên bản mới...

Mẹ 3 con xinh đẹp vòng eo 55cm, hình xăm ngầu, kiếm tiền giỏi nói về bí quyết cực chất về hạnh phúc đàn bà - Ảnh 1.

Do bước chân vào cuộc hôn nhân khi còn rất trẻ, không có nhiều kinh nghiệm sống nên lúc sóng gió ập đến thì Nguyễn Thị Phương Anh cũng ngã bầm dập với biết bao nhiêu khó khăn.

Cùng thời điểm này, Phương Anh từ Nhật về Việt Nam, môi trường sống hoàn toàn khác biệt, nên cô đã phải nỗ lực rất nhiều. Nhưng cũng nhờ thế cô cảm thấy vui và biết ơn những gì đã xảy ra để giúp cô thật sự trưởng thành hơn, mạnh mẽ và cứng cỏi, không còn sợ bất cứ chuyện gì trên đời này nữa. Phương Anh nói vui: “Cũng may, vẫn còn tuổi trẻ để đương đầu”.

Đôi lúc, đến bản thân Phương Anh cũng không tin được mình giờ đã khác xưa rất nhiều. Từ một người phụ nữ dễ khóc, dễ tủi thân, cảm xúc trồi sụt liên tục, giờ cô đã thành một người phụ nữ mạnh mẽ.

Cô bận rộn với các dự án lớn nhỏ, với các kế hoạch kinh doanh. Giờ ngay cả khi có thất bại Phương Anh cũng biết đối mặt một cách bình tĩnh. Người phụ nữ trước đây buồn một chút đã mất ngủ thì giờ tự nhận cuộc đời có quật thế nào cũng sẽ ngủ say như chết.

Hiện tại Phương Anh đã trở thành phiên bản khác hoàn hảo hơn, người phụ nữ có 1 cuộc sống chất lượng với thần thái và vóc dáng nuột nà, cô cũng sở hữu vòng eo 55cm đáng ngưỡng mộ. Cô tham gia các dự án, làm trong lĩnh vực làm đẹp, biết kiếm tiền tốt, biết chơi, biết hưởng. Phương Anh cũng luôn có cái nhìn tích cực với mọi vấn đề trong cuộc sống và hạnh phúc với việc làm mẹ của 3 đứa trẻ và truyền cảm hứng cho nhiều phụ nữ khác về thái độ lạc quan.

Dù chưa tuyên bố tái hôn, nhưng Phương Anh đã sinh em bé xinh xắn thứ 3, quan điểm của cô là: “Đẻ con là đẻ cho mình chứ không phải đẻ cho người nào khác cả. Nếu may mắn gặp được người phù hợp để kết hôn và sinh con thì tốt. Hôn nhân là lựa chọn không phải là điều bắt buộc. Kết hôn và sinh con đều là sự lựa chọn, bạn chọn thế nào để mình cảm thấy vui vẻ về điều đó là được”.

Vì vậy dù cũng tất bật làm mẹ, cũng luộm thuộm bỉm sữa khi ở nhà và nheo nhóc vì 3 con như bất kỳ bà mẹ nào, nhưng Phương Anh giờ biết bình tĩnh lấy con làm niềm vui, lấy khổ làm sướng, cô quay clip đăng Facebook, Tiktok tả cảnh nheo nhóc; nhưng chẳng khiến ai sợ đẻ mà mọi người chỉ muốn sinh thêm con.

Ấy thế nhưng, đó là lúc ở nhà, Phương Anh cho mình chút xuề xòa, chứ khi ra đường cô lại rực rỡ, thần thái hết mức. Nhan sắc sự trẻ trung của cô có thể khiến nhiều người lầm tưởng là gái chưa chồng, nếu không nói cũng khó đoán là bà mẹ 3 con. Bí quyết là nhờ cô luôn tập luyện giữ gìn nhan sắc và sức khỏe của mình, vòng eo 55cm cho người phụ nữ đã 3 lần sinh nở là một minh chứng rõ nhất.

Mẹ 3 con nhan sắc như hotgirl với vòng eo 55cm, hình xăm ngầu và kiếm tiền giỏi, tiết lộ bí quyết "chất" về hạnh phúc đàn bà - Ảnh 3.

Vậy sau tất cả Phương Anh có dám tự nhận mình là khí chất? Kinh nghiệm của cô là gì để dù biến cố xảy ra có thể đối mặt đương đầu và hạnh phúc?

Dưới đây là cuộc trò chuyện với cô ấy:

Nếu có 2 từ nói về cuộc sống hiện tại của Phương Anh thì đó là gì?

Yêu thương. Vì bản chất chúng ta là tình yêu thương, yêu bản thân mình và cho đi tình yêu và nhận lại yêu thương.

Người ta thường khen Phương Anh là phụ nữ khí chất, theo bạn thế nào phụ nữ khí chất, Phương Anh có tự nhận mình khí chất?

Theo mình phụ nữ khí chất là người phụ nữ có phẩm chất cao quý, tự tin, bản lĩnh và sống quân tử không thua 1 đấng nam nhi nào. Cái khí chất đó toát ra từ bên trong không phải vẻ ngoài nào cố gắng cũng có thể có được.

Mình chỉ là 1 người bình thường, có chút lì lợm thôi.

Người ta cũng thấy 1 Phương Anh cực kỳ “lầy lội” khi nuôi con, 3 đứa trẻ nheo nhóc đấy mà không khí vui nhiều hơn cực. Có phải trải qua nhiều thăng trầm khiến cho Phương Anh hiểu mọi chuyện đều có thể đơn giản hóa nó đi, biến nặng thành nhẹ, biến khổ thành sướng?

Thật ra chỉ cần sống trọn phút giây hiện tại thì cuộc sống sẽ vui vẻ hạnh phúc hơn rất nhiều và sẽ thấy được mình đang là người có gần như tất cả rồi. Mình có sức khỏe, mọi người xung quanh vẫn đang ổn, có nơi để ở, còn cơm để ăn đã là hạnh phúc rồi. Cứ sống thật tốt trọn vẹn ngày hôm nay thì ngày mai cũng sẽ có kết quả tốt thôi.

Mẹ 3 con xinh đẹp vòng eo 55cm, hình xăm ngầu, kiếm tiền giỏi nói về bí quyết cực chất về hạnh phúc đàn bà - Ảnh 3.

Ngay cả tình yêu cũng vậy, đúng không?

Tình yêu cũng vậy. Nhưng trước hết mình phải yêu thương bản thân đầu tiên. Vì chẳng ai có thể cho đi thứ mà mình không có. Khi mình yêu bản thân vô điều kiện thì mới yêu thương người khác vô điều kiện được.

Và không làm gánh nặng cho ai đó...

Cũng đúng mà không đúng hẳn. Trong tình yêu thì không có sự phán xét, nếu yêu thương đủ nhiều thì người ta sẽ chẳng đặt thành vấn đề gánh nặng. Tình yêu thật sự là tình yêu vô điều kiện.

Mẹ 3 con xinh đẹp vòng eo 55cm, hình xăm ngầu, kiếm tiền giỏi nói về bí quyết cực chất về hạnh phúc đàn bà - Ảnh 4.

Người ta hay nói “thân phận phụ nữ” nhưng có vẻ thời nay đàn ông cũng khổ không kém, Phương Anh có nghĩ đàn ông ngày nay phải đối diện với rất nhiều áp lực?

Mình cũng không biết vì mình không phân biệt giới tính. Đàn ông làm được thì phụ nữ cũng đều có thể làm được. Nên là con người thì đều có những áp lực như nhau.

Đến giờ Phương Anh nghĩ thế nào về đàn ông, họ có là tác nhân ảnh hưởng đến hạnh phúc của phụ nữ không?

Nếu nói về hạnh phúc thì mỗi chúng ta đều phải nhận biết được hạnh phúc thật sự là gì. Hạnh phúc đến từ bên trong và mình tạo ra chứ không phải ai đem đến. Nếu bạn còn chờ đợi hoặc nghĩ người nào đó đang cho mình hạnh phúc thì bạn sẽ mất đi bất cứ lúc nào.

Mình chỉ có thể giữ và kiểm soát được những thứ thật sự của mình. Hạnh phúc đơn giản lắm, chúng ta sẵn có rồi đừng tìm ở đâu nữa.

Mẹ 3 con xinh đẹp vòng eo 55cm, hình xăm ngầu, kiếm tiền giỏi nói về bí quyết cực chất về hạnh phúc đàn bà - Ảnh 5.

Phương Anh nghĩ thế nào về những vụ đánh ghen trên MXH? Nếu biết người đàn ông của mình phản bội thì Phương Anh sẽ làm gì, đánh ghen hay đánh son...

Mình không phán xét gì cả, khi thấy hình ảnh ai đó đánh ghen mình chỉ cảm thấy thương cảm cho sự tổn thương của họ. Nếu là mình thì mình sẽ chọn cách giải quyết nội bộ thôi. Nếu chấm dứt 1 mối quan hệ, mình chọn cách đưa người đó vào chế độ không tồn tại.

Phụ nữ hay dùng dằng trong 1 mối quan hệ rồi trách người đàn ông, nhưng thực ra họ quên mất rằng mình luôn có quyền lựa chọn, chọn sai có quyền chọn lại, nghĩ thế có phải cuộc sống đơn giản hơn rất nhiều đúng không?

Không có lựa chọn nào đúng hẳn và không có lựa chọn nào sai hẳn. Chỉ có bạn có hài lòng với sự trải nghiệm đó hay không và rút ra được bài học gì. Bài học càng đắt thì kinh nghiệm càng nhiều. Trong tình yêu cũng vậy, đừng đặt hy vọng quá nhiều thì sẽ không thất vọng.

Mẹ 3 con nhan sắc như hotgirl với vòng eo 55cm, hình xăm ngầu và kiếm tiền giỏi, tiết lộ bí quyết "chất" về hạnh phúc đàn bà - Ảnh 7.

Mẹ 3 con nhan sắc như hotgirl với vòng eo 55cm, hình xăm ngầu và kiếm tiền giỏi, tiết lộ bí quyết "chất" về hạnh phúc đàn bà - Ảnh 8.

Nhưng nhiều khi có phải phụ nữ thường hay tự làm khổ mình (ví dụ như nghĩ rằng 1 đời chồng là bỏ đi, ví dụ nghĩ rằng mình đã hết tuổi để rong chơi hay nhí nhảnh, ví dụ như nghĩ rằng phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng... ), theo Phương Anh điều cần nhất để phụ nữ có được hạnh phúc là gì?

Việc cần nhất để hạnh phúc là trước khi tìm hiểu người khác thì hãy tìm hiểu chính mình đi đã. Ngay cả bản thân còn chưa rõ thì sao có thể hiểu được người khác.

Thật sự bản thân mình rất thú vị đấy, hãy khám phá, kết nối được với chính mình thì bạn sẽ luôn hạnh phúc.

Chia sẻ
Đọc thêm