"Mẹ 3 con" Kiwi Ngô Mai Trang gây choáng với body bốc lửa

Kiwi Ngô Mai Trang khiến khán giả ngỡ ngàng khi khoe đường cong bốc lửa dù đã qua 3 lần sinh nở.

Kiwi Ngô Mai Trang sẽ tham gia tranh tài trong Đấu Trường Ngôi Sao và là thành viên trong đội của ca sĩ Quang Hà.

Tại buổi tập luyện, Kiwi Ngô Mai Trang gây choáng khi diện quần ngắn gợi cảm. Mẹ 3 con khoe đôi chân thon cùng nhan sắc "trông mòn con mắt". Nhắc đến Kiwi Ngô Mai Trang, khán giả vẫn còn nuối tiếc bởi ở thời kì đỉnh cao sự nghiệp, cô đã quyết định dừng lại tập trung kinh doanh và lấy chồng sinh con.

Kiwi Ngô Mai Trang kết hôn với doanh nhân Đỗ Hoàng Dương và có 3 con trai. Cô nhiều lần bày tỏ niềm hạnh phúc khi được chồng ủng hộ đam mê ca hát và có được cuộc sống hạnh phúc khiến bao người mơ ước. Hiện tại, Kiwi Ngô Mai Trang vẫn đi hát nhưng là để thỏa mãn lòng đam mê, bên cạnh các hoạt động kinh doanh mảng làm đẹp rất thành công.

"Mẹ 3 con" Kiwi Ngô Mai Trang gây choáng với body bốc lửa - Ảnh 1.

"Mẹ 3 con" Kiwi Ngô Mai Trang gây choáng với body bốc lửa - Ảnh 2.

Kiwi Ngô Mai Trang khoe thân hình bốc lửa dù đã có 3 con.

Cô cũng là một giảng viên thường đi giảng dạy những khóa học về thẩm mỹ tại nhiều quốc gia. Sắp tới, nữ ca sĩ sẽ ra mắt thương hiệu thời trang riêng dành cho gia đình.

"Tôi ít đi hát bởi còn muốn dành thời gian cho 3 cậu con trai, các bé mỗi ngày mỗi lớn, tôi muốn đồng hành với sự trưởng thành, phát triển của con. Tôi vẫn muốn sinh tiếp, gái trai không quan trọng nhưng tôi thích 4 chứ không thích 3. Đi đâu mọi người cũng bảo tam nam, phải sinh tiếp. Tự nhiên người ta nói nhiều nên tôi cũng hoang mang, nghĩ sinh tiếp để khỏi tam nam. Chồng tôi không nói gì, chỉ sợ nguy hiểm nhưng tôi nghĩ tôi sẽ đẻ tiếp vì tôi thích con cái" - Kiwi Ngô Mai Trang cho biết.

"Mẹ 3 con" Kiwi Ngô Mai Trang gây choáng với body bốc lửa - Ảnh 3.

"Mẹ 3 con" Kiwi Ngô Mai Trang gây choáng với body bốc lửa - Ảnh 4.

"Mẹ 3 con" Kiwi Ngô Mai Trang gây choáng với body bốc lửa - Ảnh 5.

"Mẹ 3 con" Kiwi Ngô Mai Trang gây choáng với body bốc lửa - Ảnh 6.

Kiwi Ngô Mai Trang trên sân khấu "Đấu Trường Ngôi Sao".

Kiwi Ngô Mai Trang thú nhận bản thân cô là người hướng nội, trên sân khấu cô đầy nổi loạn nhưng đời thường cô thích cuộc sống bình lặng, hướng về gia đình. Ca sĩ Quang Hà là người thuyết phục cô quay lại ca hát và tham gia chương trình.

"Quang Hà nói với tôi format chương trình rất hay, sân khấu rất đẹp. Trở lại sân khấu, tôi cảm giác mọi thứ thật tuyệt vời. Dù không hoạt động nghệ thuật nhiều nhưng tình yêu tôi dành cho âm nhạc vẫn luôn bùng cháy" - Kiwi Ngô Mai Trang thổ lộ.

"Mẹ 3 con" Kiwi Ngô Mai Trang gây choáng với body bốc lửa - Ảnh 7.

Quang Hà - Nguyễn Phi Hùng - Giang Hồng Ngọc - Ngọc Ánh - Nguyên Vũ.

Với ca khúc Để cho em khóc (sáng tác Phúc Trường) được phối trên nền nhạc dance sôi động, Kiwi Ngô Mai Trang cùng vũ đoàn Hoàng Thông hứa hẹn sẽ đem đến một tiết mục bắt mắt đã tai dành tặng cho khán giả.

Chia sẻ
Đọc thêm