"Mẹ 3 con" Hồ Ngọc Hà diện cây đen sang trọng xuất hiện nổi bật giữa họp báo

Sắp tới đây Hồ Ngọc Hà sẽ cùng với Bằng Kiều, Mỹ Linh và Hà Anh Tuấn tham gia một đêm nhạc nghệ thuật vào tháng 3 tại TP.HCM.

Sau 5 năm tổ chức thành công và gây được nhiều tiếng vang, vào tháng 3 sắp tới đây chương trình ca nhạc nghệ thuật The Master of Symphony sẽ chính thức trở lại với 4 giọng ca đình đám: Bằng Kiều, Mỹ Linh, Hồ Ngọc HàHà Anh Tuấn.

Lần đầu tiên khán giả được chứng kiến tiết mục khai màn độc đáo của 4 ngôi sao đắm say trong các sáng tác của 4 nhạc sĩ cùng âm nhạc vững bền và giá trị cùng thời gian: Dương Thụ, Thanh Tùng, Đức Trí và Phan Mạnh Quỳnh.

Chương trình sẽ diễn ra liên tục 3 ngày: 4, 5, 6/3 tại nhà hát Hòa Bình. Năm nay, 4 giọng hát đỉnh cao, tiêu biểu của nền âm nhạc Việt Nam qua các thời kỳ sẽ cùng hát những bản nhạc để kể lại những giai điệu ký ức đã đi sâu vào tâm hồn người Việt bao thế hệ theo từng cung bậc cảm xúc.

Xuất hiện trong buổi họp báo chiều 26/1, Hồ Ngọc Hà trở nên nổi bật với cây đen cực kỳ sang trọng cùng thân hình thon gọn.

"Mẹ 3 con" Hồ Ngọc Hà diện cây đen sang trọng xuất hiện nổi bật giữa họp báo - Ảnh 2.

"Bà mẹ 3 con" xuất hiện với bộ cánh ấn tượng và sang trọng.

"Mẹ 3 con" Hồ Ngọc Hà diện cây đen sang trọng xuất hiện nổi bật giữa họp báo - Ảnh 3.

Hồ Ngọc Hà rất phấn khích khi lần đầu tham gia vào chương trình ca nhạc nghệ thuật "The Master of Symphony". Cô sẽ mang đến những ca khúc của nhạc sĩ Đức Trí đã gắn liền với tên tuổi của mình trong nhiều năm qua.

"Mẹ 3 con" Hồ Ngọc Hà diện cây đen sang trọng xuất hiện nổi bật giữa họp báo - Ảnh 4.

Mỹ Linh cùng chỉ huy dàn nhạc Trần Nhật Minh và đạo diễn Cao Trung Hiếu.

"Mẹ 3 con" Hồ Ngọc Hà diện cây đen sang trọng xuất hiện nổi bật giữa họp báo - Ảnh 5.

Bằng Kiều.

"Mẹ 3 con" Hồ Ngọc Hà diện cây đen sang trọng xuất hiện nổi bật giữa họp báo - Ảnh 6.

Theo BTC chia sẻ ngoài những phần biểu diễn solo, bài toán khó chính là sự kết hợp giọng hát của 4 ca sĩ sao cho thật hấp dẫn nhất.

"Mẹ 3 con" Hồ Ngọc Hà diện cây đen sang trọng xuất hiện nổi bật giữa họp báo - Ảnh 7.

Sự tham gia của những nghệ sỹ tài năng trong dàn nhạc nhẹ và giao hưởng sẽ tạo nên sự hòa quyện đỉnh cao, nâng tầm cảm xúc cho những tác phẩm đã nằm lòng đông đảo công chúng những năm vừa qua.

"Mẹ 3 con" Hồ Ngọc Hà diện cây đen sang trọng xuất hiện nổi bật giữa họp báo - Ảnh 8.

Á hậu Thúy Vân xuất hiện với vai trò MC trong sự kiện.

Chia sẻ
Đọc thêm