Mẹ 2 con lột xác ngoạn mục trở thành "nữ thần cơ bụng" vì không thể chấp nhận được hình ảnh của chính mình sau sinh: Nặng 82kg, bụng ngân ngấn mỡ

Ban đầu, mặc dù đã giảm được 30kg, nhưng bụng vẫn bèo nhèo, vòng 3 vẫn nhão và lép xẹp, bà mẹ này quyết tâm thay đổi cách tập và đã thành công.

Giảm cân có lẽ là mục tiêu lớn nhất của hầu hết các chị em phụ nữ sau khi sinh con xong. Mặc dù biết rằng đây sẽ là một con đường gian nan trên hành trình lấy lại vóc dáng. Chưa kể, việc vướng bận con cái đã khiến các mẹ không có nhiều thời gian để chăm sóc bản thân.

Tuy nhiên, khó khăn thôi chứ không phải là không thể làm được. Điển hình như bà mẹ 2 con nổi tiếng trên Instagram Hàn Quốc, Apple Kim, đã được người hâm mộ gọi là "nữ thần cơ bụng". Vì chỉ sau một thời gian quyết tâm tập luyện, người mẹ này đã biến cơ thể mũm mĩm nặng tới 82kg của mình quay trở lại con số 52kg, rồi xuống còn 43kg.

"Nữ thần cơ bụng" đã tập luyện như thế nào?

Cũng giống như tất cả các bà mẹ khác, chị Apple Kim cũng bận rộn trong việc chăm sóc 2 đứa trẻ. Chị cũng mất một khoảng thời gian loay hoay với việc có nên giảm cân hay không. Chị chia sẻ: "Mới đầu khi bắt đầu giảm cân tôi, tôi tập aecrobic trên máy chạy bộ thì thấy con số trên cân có giảm. Tôi rất vui khi mình đã giảm được 30kg, từ 82kg xuống 52kg.

Thế nhưng, tôi vẫn cảm thấy cơ thể mình không thay đổi, mỡ bụng vẫn bèo nhèo chảy xệ, mông vẫn nhão và lép xẹp khiến thân hình trông chẳng ra làm sao cả".

Sinh con xong nặng 82kg, nhưng nhờ bí quyết tập luyện đơn giản trong lúc chăm con, bà mẹ này đã "lột xác" thành công khiến ai cũng ngỡ ngàng - Ảnh 1.

Mặc dù đã giảm được 30kg, nhưng phần bụng của chị Kim vẫn ngấn mỡ.

Sinh con xong nặng 82kg, nhưng nhờ bí quyết tập luyện đơn giản trong lúc chăm con, bà mẹ này đã "lột xác" thành công khiến ai cũng ngỡ ngàng - Ảnh 2.

Thế nên chị đã thay đổi chiến thuật tập luyện và sau 2 tháng, chị đã có môt cơ bụng săn chắc.

Vì thế, bà mẹ 2 con liền quyết định thay đổi chiến thuật. Chị nói: "Điều cốt lõi trong hành trình lấy lại vóc dáng không phải là số cân bạn giảm được mà chính là hình dạng thân thể. Nghĩa là cơ thể phải cân đối, mông phải cong, bụng phải phẳng".

Do đó, dù ở nhà bận trông con hay tranh thủ đến phòng tập gym, bà mẹ này luôn tập trung vào việc rèn luyện sức khỏe của mình bằng cách kết hợp nhiều bộ môn thể dục lại với nhau, như plank, squat, gập bụng,...

Sinh con xong nặng 82kg, nhưng nhờ bí quyết tập luyện đơn giản trong lúc chăm con, bà mẹ này đã "lột xác" thành công khiến ai cũng ngỡ ngàng - Ảnh 3.

Sinh con xong nặng 82kg, nhưng nhờ bí quyết tập luyện đơn giản trong lúc chăm con, bà mẹ này đã "lột xác" thành công khiến ai cũng ngỡ ngàng - Ảnh 4.

Sinh con xong nặng 82kg, nhưng nhờ bí quyết tập luyện đơn giản trong lúc chăm con, bà mẹ này đã "lột xác" thành công khiến ai cũng ngỡ ngàng - Ảnh 5.

Sinh con xong nặng 82kg, nhưng nhờ bí quyết tập luyện đơn giản trong lúc chăm con, bà mẹ này đã "lột xác" thành công khiến ai cũng ngỡ ngàng - Ảnh 6.

Sinh con xong nặng 82kg, nhưng nhờ bí quyết tập luyện đơn giản trong lúc chăm con, bà mẹ này đã "lột xác" thành công khiến ai cũng ngỡ ngàng - Ảnh 7.

Chị Kim đã kết hợp nhiều bộ môn thể dục lại với nhau, như plank, squat, gập bụng,... để đạt được kết quả tập luyện cao.

Chị còn sử dụng tạ, dây đàn hồi làm dụng cụ tập để săn chắc các cơ bụng, chân, tay, vai… như ý muốn. Đặc biệt, vùng bụng luôn là điểm mà chị Kim chú trọng tập luyện nhiều nhất, bởi đó chính là nơi khiến phái đẹp thiếu tự tin nhất.

Sinh con xong nặng 82kg, nhưng nhờ bí quyết tập luyện đơn giản trong lúc chăm con, bà mẹ này đã "lột xác" thành công khiến ai cũng ngỡ ngàng - Ảnh 8.

Sinh con xong nặng 82kg, nhưng nhờ bí quyết tập luyện đơn giản trong lúc chăm con, bà mẹ này đã "lột xác" thành công khiến ai cũng ngỡ ngàng - Ảnh 9.

Chị Kim còn dùng tạ làm dụng cụ tập luyện.

Các động tác tập của bà mẹ 2 con tương đối đơn giản và hoàn toàn có thể tự tập luyện ở nhà. Và kết quả là, sau 2 tháng chăm chỉ tập luyện, chị Kim đã giảm số cân từ 52kg xuống còn 43kg. Thân hình của chị cong hình chữ S, không một chút mỡ thừa.

Sinh con xong nặng 82kg, nhưng nhờ bí quyết tập luyện đơn giản trong lúc chăm con, bà mẹ này đã "lột xác" thành công khiến ai cũng ngỡ ngàng - Ảnh 10.

Kết quả sau 2 tháng tập luyện, thân hình của chị Kim đã trở nên sexy nóng bỏng với cơ bụng săn chắc.

Bên cạnh việc tập thể dục thường xuyên, chị Kim còn ăn kiêng

Bản thân là người thích ăn ngon, thế nên việc chỉ ăn salad hay ức gà mỗi ngày khiến chị Kim cảm thấy khổ sở. Chính vì thế, chị đã tự nghĩ ra các công thức nấu ăn sao cho các món ăn kiêng không trở nên nhàm chán. Các thực phẩm chủ yếu có trong thực đơn của bà mẹ này là ức gà, cá hồi, mực, trứng, thịt bò.

Sinh con xong nặng 82kg, nhưng nhờ bí quyết tập luyện đơn giản trong lúc chăm con, bà mẹ này đã "lột xác" thành công khiến ai cũng ngỡ ngàng - Ảnh 11.

Ngoài tập thể dục đều đặn, chị Kim còn ăn kiêng.

Sinh con xong nặng 82kg, nhưng nhờ bí quyết tập luyện đơn giản trong lúc chăm con, bà mẹ này đã "lột xác" thành công khiến ai cũng ngỡ ngàng - Ảnh 12.

Các thực phẩm chủ yếu có trong thực đơn của bà mẹ này là ức gà, cá hồi, mực, trứng, thịt bò.

Đồng thời, chị Kim còn ăn nhiều rau và hạn chế ăn tinh bột. Chị ăn đủ 3 bữa chính mỗi ngày và không ăn vặt thêm bất cứ thứ gì. Bên cạnh đó, chị Kim còn uống đủ 2 lít nước mỗi ngày. Điều này hỗ trợ tốt cho việc giảm cân, tăng cường đốt cháy calo dư thừa.

Cứ thế, nhờ chăm chỉ tập luyện kèm với chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt, chị Kim đã "lột xác" ngoạn mục khiến bất kỳ ai nhìn thấy đều không thể tin được đây là mẹ của 2 cô con gái.

Sinh con xong nặng 82kg, nhưng nhờ bí quyết tập luyện đơn giản trong lúc chăm con, bà mẹ này đã "lột xác" thành công khiến ai cũng ngỡ ngàng - Ảnh 13.

Sinh con xong nặng 82kg, nhưng nhờ bí quyết tập luyện đơn giản trong lúc chăm con, bà mẹ này đã "lột xác" thành công khiến ai cũng ngỡ ngàng - Ảnh 14.

Sinh con xong nặng 82kg, nhưng nhờ bí quyết tập luyện đơn giản trong lúc chăm con, bà mẹ này đã "lột xác" thành công khiến ai cũng ngỡ ngàng - Ảnh 15.

Sinh con xong nặng 82kg, nhưng nhờ bí quyết tập luyện đơn giản trong lúc chăm con, bà mẹ này đã "lột xác" thành công khiến ai cũng ngỡ ngàng - Ảnh 16.

Cơ thể hình chữ S không chút mỡ thừa này là kết quả của quá trình tập luyện chăm chỉ.

Sinh con xong nặng 82kg, nhưng nhờ bí quyết tập luyện đơn giản trong lúc chăm con, bà mẹ này đã "lột xác" thành công khiến ai cũng ngỡ ngàng - Ảnh 17.

Sinh con xong nặng 82kg, nhưng nhờ bí quyết tập luyện đơn giản trong lúc chăm con, bà mẹ này đã "lột xác" thành công khiến ai cũng ngỡ ngàng - Ảnh 18.

Vì vậy, mọi người lại càng không tin được đây là cơ thể của một bà mẹ 2 con.


Chia sẻ
Đọc thêm