MC xinh đẹp của VTV vừa tranh thủ làm luôn lễ ăn hỏi ngay khi Hà Nội nới lỏng giãn cách

Thế Huân, Theo phapluat.suckhoedoisong.vn
Chia sẻ

Trên trang cá nhân, MC xinh đẹp này đã chia sẻ những khoảnh khắc trong ngày vui của bản thân.

Nhắc đến thế hệ những MC trẻ đẹp của VTV trong những năm gần đây, chắc chắn không thể bỏ qua cô nàng Nguyễn Xuân Anh (sinh năm 1992). Cô gái sở hữu gương mặt xinh xắn, thiện cảm này từng học ngành Quan hệ Quốc tế tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Ngoài ra, cô còn là thành viên trong nhóm nhảy nổi tiếng ở Hà Nội.

Hiện tại, Xuân Anh đang đảm nhận vai trò MC thời tiết của các chương trình thời sự trên VTV. Mới đây trên trang cá nhân của mình, Xuân Anh và vị hôn phu đã "đánh nhanh rút gọn", làm luôn lễ ăn hỏi ngay sau khi Hà Nội nới lỏng giãn cách.

Trên story của mình, Xuân Anh đăng ảnh mặc lễ phục màu trắng, nở nụ cười đẹp rạng ngời kèm theo caption: Ngày ăn hỏi, đón dâu nhỏ gọn nhưng vẫn rất hạnh phúc. Xin hẹn những lời cám ơn trân trọng trong một ngày gần nhất. Ông xã của Xuân Anh cũng vui mừng đăng hình ảnh ăn hỏi lên trang cá nhân.

 - Ảnh 2.

Hình ảnh hạnh phúc của nữ MC

Hình ảnh trong lễ ăn hỏi của Xuân Anh và ông xã Ngọc Quỳnh

Được biết, ông xã của Xuân Anh tên Ngọc Quỳnh, đã chính thức cầu hôn nữ MC xinh đẹp vào hồi tháng 7. Lúc đó cô nàng cũng khoe ảnh cầu hôn trên trang cá nhân và có dự định cưới trong năm nay. Tuy nhiên, có lẽ vì tình hình diễn biến phức tạp của COVID-19 và lệnh giãn cách ở Hà Nội nên bây giờ cặp đôi mới gấp rút tổ chức lễ ăn hỏi.

 - Ảnh 4.

Xuân Anh khoe nhẫn cầu hôn vào hồi tháng 7

Nguồn: Tổng hợp

Chia sẻ
Đọc thêm