MC Vũ Mạnh Cường kể chuyện hậu trường ở Miss World Vietnam 2022, Lương Thùy Linh để lộ tính cách thật

Lương Thùy Linh chủ động giúp đỡ đàn anh Vũ Mạnh Cường ở hậu trường Miss World Vietnam 2022.

Nhận lời mời dẫn đêm thi Người đẹp Thời trang trong khuôn khổ cuộc thi Miss World Vietnam 2022, MC Vũ Mạnh Cường bất ngờ tiết lộ những câu chuyện hậu trường.

Tại Miss World Vietnam 2022, Vũ Mạnh Cường được ban tổ chức sắp xếp ở chung khách sạn cùng với các hoa hậu, người đẹp. Trước khi diễn ra đêm thi thời trang, mọi người phải di chuyển từ khách sạn ra sân khấu, mất khoảng 20 phút đi xe hơi.

MC Vũ Mạnh Cường kể chuyện hậu trường ở Miss World Vietnam 2022, Lương Thùy Linh để lộ tính cách thật  - Ảnh 1.

Hoa hậu Lương Thùy Linh và Vũ Mạnh Cường

Rất khó đón xe vì trời mưa lạnh, Hoa hậu Lương Thùy Linh đã nhường xe cho nam MC đi chung dù chiếc xe khá nhỏ chỉ vừa đủ chỗ cho nàng hậu và đôi chân dài trứ danh của mình. Tuy từ chối nhưng Vũ Mạnh Cường rất cảm kích trước hành động ân cần của nàng hậu.

Một người đẹp khác cũng khiến "MC của các cuộc thi hoa hậu" xúc động chính là Á hậu Nguyễn Lê Ngọc Thảo. Phải đảm nhiệm dẫn chương trình từ đầu đến cuối nên Vũ Mạnh Cường không kịp uống nước.

MC Vũ Mạnh Cường kể chuyện hậu trường ở Miss World Vietnam 2022, Lương Thùy Linh để lộ tính cách thật  - Ảnh 2.

Kiều Loan và Vũ Mạnh Cường.

Gặp thời tiết lạnh và nhiều gió, khiến cổ họng của nam MC bị khô rát. Chính lúc đó, Á hậu Nguyễn Lê Ngọc Thảo đã nhường nước của mình cho Vũ Mạnh Cường uống khiến anh khá xúc động.

Vũ Mạnh Cường hóm hỉnh chia sẻ có lẽ anh may mắn hơn các đại gia khi được các người đẹp quan tâm chăm sóc. Anh nhận xét các người đẹp xuất hiện trên sân khấu lộng lẫy, kiêu sa là thế nhưng ở hậu trường đều rất thân thiện, đáng yêu.

MC Vũ Mạnh Cường kể chuyện hậu trường ở Miss World Vietnam 2022, Lương Thùy Linh để lộ tính cách thật  - Ảnh 3.

MC Vũ Mạnh Cường kể chuyện hậu trường ở Miss World Vietnam 2022, Lương Thùy Linh để lộ tính cách thật  - Ảnh 4.

Vũ Mạnh Cường.

Vũ Mạnh Cường là gương mặt MC được mời dẫn rất nhiều cuộc thi nhan sắc đình đám, quy mô nhất từ trước đến nay. Danh xưng "MC của các cuộc thi hoa hậu" của Vũ Mạnh Cường xuất hiện từ khi anh đồng hành với các cuộc thi như: Hoa hậu Việt Nam 2014, Hoa khôi đồng bằng 2015, Hoa hậu Việt Nam 2016 – 2018 – 2020, Miss World Vietnam 2019 – 2022... Anh cũng là người đầu tiên gọi tên rất nhiều hoa hậu trong các cuộc thi nhan sắc.

https://afamily.vn/mc-vu-manh-cuong-ke-chuyen-hau-truong-o-miss-world-vietnam-2022-luong-thuy-linh-de-lo-tinh-cach-that-20220420120651787.chn
Chia sẻ
Đọc thêm