MC Vân Hugo công khai diện mạo con gái

HẠ ANH, Theo ttvn.toquoc.vn
Chia sẻ

Sau hơn 2 tuần chào đón con gái, Vân Hugo đã tung khoảnh khắc đẹp của cả gia đình.

Ngày 23/5 vừa qua, Vân Hugo thông báo hạ sinh nhóc tỳ thứ 2 và được nhiều bạn bè, đồng nghiệp chúc mừng. Em bé của nữ MC và chồng doanh nhân có tên thân mật là Vừng, hiện đã được 2 tuần tuổi. Những ngày qua, Vân Hugo đã úp úp mở mở những khoảnh khắc chăm con vô cùng đáng yêu.

Cho đến mới đây, nữ MC đã chính thức công khai diện mạo ái nữ trên mạng xã hội. Trong ảnh, Vân Hugo và chồng doanh nhân đều mở nụ cười hạnh phúc cùng hướng về con gái nhỏ. Bé Vừng thừa hưởng nét đẹp từ bố mẹ, đặc biệt là chiếc mũi cao giống và khuôn miệng chúm chím đáng yêu.

Trên Facebook cá nhân, Vân Hugo hào hứng bày tỏ: "Rồi thì cũng đến lúc được ngắm thiên thần nhỏ ấy mỗi ngày, mê mẩn dõi theo từng cử động dễ thương nhỏ xíu, chăm chỉ hút từng ml sữa cho con, hạnh phúc khi ngắm con ti thật ngoan, vỗ lưng cho con và thở phào khi con ợ hơi, bản năng làm mẹ vẫn vẹn nguyên như lần sinh đầu ấy. Tạo hoá thật kỳ diệu, cho ta làm ba làm mẹ, để ta biết thương quý và trân trọng ba mẹ mình nhiều hơn, chăm sóc và trao đi tình thương vô điều kiện, nối tiếp dòng chảy yêu ái vô tận của cuộc đời".

MC Vân Hugo công khai diện mạo con gái  - Ảnh 2.

Vân Hugo lần đầu công khai diện mạo con gái với ông xã doanh nhân

MC Vân Hugo công khai diện mạo con gái  - Ảnh 3.

Chồng của nữ MC cũng phụ giúp vợ trông con suốt những ngày qua

Vân Hugo và ông xã về chung một nhà từ tháng 7/2020, cả hai chưa thể tổ chức hôn lễ do ảnh hưởng của dịch. Chồng của Vân Hugo là doanh nhân, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục. Cả hai đã có hơn 1 năm hẹn hò trước khi chính thức về chung nhà. Con trai riêng của Vân Hugo được bố dượng yêu thương và cưng chiều như con ruột, bé đang sinh sống trong ngôi biệt thự trắng ở TP.HCM.

MC Vân Hugo công khai diện mạo con gái  - Ảnh 4.

Sau 1 lần đổ vỡ, nay Vân Hugo đã có được mái ấm viên mãn đáng ngưỡng mộ

Con trai riêng của nữ MC cũng được bố dượng yêu thương và chăm sóc

Ảnh: Facebook nhân vật

Chia sẻ
Đọc thêm