MC trẻ nhất VTV - Phương Thảo hé lộ ảnh ăn hỏi với chồng CEO, nhìn dàn phù rể biết chú rể có tầm cỡ nào

Hình ảnh về đám hỏi của nữ MC trẻ nhất VTV được bạn bè tiết lộ.

Cách đây không lâu, tối ngày 22/11 nữ MC trẻ nhất VTV chính thức thông báo "theo chồng bỏ cuộc chơi". Cô đã cập nhật trạng thái trên trang facebook cá nhân kèm bức ảnh cả chặng đường yêu nhau với chồng sắp cưới: 

MC trẻ nhất VTV - Phương Thảo hé lộ ảnh ăn hỏi với chồng CEO, nhìn dàn phù rể biết chú rể có tầm cỡ nào - Ảnh 1.

"2019 - đồng nghiệp. 2020 - người yêu. 2021 về sau - bạn đời. Người ta bảo có 2 thành tựu quan trọng nhất tuổi trẻ: là sự nghiệp và tình yêu! Esports Liên Quân còn cho tôi nhiều hơn thế - đó là sự nghiệp, và 1 người mà tôi sẽ gọi là “gia đình”!".

Được biết, bạn trai MC Phương Thảo hiện đang là giám đốc công ty phân phối nhiều tựa game nổi tiếng. Sau 2 năm quen và tìm hiểu, Phương Thảo cùng bạn trai đã công khai chuyện tình cảm trên trang cá nhân.

Dàn phù rể đều là những tên tuổi khá nổi tiếng với giới trẻ và cộng đồng game Việt như Huy Popper, “sếp” Bá Nhật, BLV Hoàng Sơn….

Và đến hôm qua, những hình ảnh về lễ ăn hỏi của cặp gái đẹp trai giàu đã được bạn bè thân thiết hé lộ. Trong ngày trọng đại, đôi trẻ diện áo dài truyền thống. Đặc biệt, ở khoảnh khắc chụp cận mặt, nhan sắc của cô dâu đúng là không phải dạng vừa đâu, xinh xuất sắc.

MC trẻ nhất VTV - Phương Thảo hé lộ ảnh ăn hỏi với chồng CEO, nhìn dàn phù rể biết chú rể có tầm cỡ nào - Ảnh 3.

 

Chia sẻ
Đọc thêm