MC Trác Thúy Miêu đăng trạng thái thể hiện không quan tâm đến những vụ lùm xùm của giới nghệ sĩ vừa qua, dân mạng tò mò liệu cô đang ám chỉ điều gì?

Vừa qua, nữ MC Trác Thúy Miêu vừa đăng tải bài biết dài khiến dân mạng tò mò

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Trác Thúy Miêu bỗng dưng gây chú ý với một bài viết dài chia sẻ hết những suy nghĩ của bản thân sau vụ lùm xùm của giới nghệ sĩ vừa qua. Cụ thể Trác Thúy Miêu thể hiện thái độ không quan tâm lùm xùm về giới nghệ sĩ trong suốt thời gian vừa qua. Nữ MC cho rằng bản thân không phải người hùng và càng không phải thẩm phán hoặc bồi thẩm đoàn để nhận xét bất kì một ai:

"Để tôi nói một lần cho rõ nhé!

Trước khi tập đầu tiên của season "Muốn Nói Gì Nói" này on air đêm nay, tôi mong rằng nếu có vị nào ngoài kia kì vọng tôi "chọn phe" để đứng lên "về phía nhân dân" hay "bảo vệ nghệ sĩ" thì nay tôi xin thưa một lần cho rõ:

Tôi không có nghĩa vụ chọn lựa cho hài lòng quý vị! Tôi chọn chấm dứt sự quan tâm đối với những câu chuyện tiêu cực khi mà xã hội đã bị đầu độc đủ rồi.

Tôi không phải thẩm phán hay bồi thẩm đoàn, và quý vị cũng vậy!

Tôi không phải người hùng và quý vị cũng không đại diện cho nhân dân nào hết! Bớt thần thánh hóa thú vui bản thân đi ạ!"

Trong bài viết của mình, Trác Thúy Miêu cũng thể hiện rõ quan điểm không thích tiếp xúc với những năng lượng tiêu cực từ những người nhắm vào giới nghệ sĩ nói chung. Nữ MC viết thêm:

"Các anh chị em đồng nghiệp của tôi không phải cường hào ác bá, nhưng họ cũng không cần sự bảo vệ nào từ tôi hết! Phẩm cách của mỗi cá nhân, khán giả hay nghệ sĩ, nên là vũ khí tự vệ và cái phao cứu sinh duy nhất trong trường hợp này.

Đạo đức, hay nhân nghĩa là "truyền thống tốt đẹp" chứ không phải là đòn trừng phạt hay cây roi, viên đạn để bắn vào nhau.

Mỗi người một cảnh giới riêng, nên tôn trọng, và vui lòng đứng lùi xa khỏi tôi vài bước ạ!

Cuối cùng, nếu tôi vào Facebook cá nhân của quý vị và thấy những dòng mạ lị tục tĩu, đặc biệt lỗi chính tả quá nhiều, nhắm vào nghệ sĩ nói chung, tôi chọn block thẳng tay, vì tôi chân thành khinh bỉ loại người như quý vị một cách hết sức sâu sắc, bởi thái độ đó, năng lượng hằn học đó, thì dù quý vị có đấu tranh cho chính nghĩa đi nữa cũng sẽ chẳng thuyết phục được tôi. Sang lên!

Tôi."

MC Trác Thúy Miêu đăng trạng thái thể hiện không quan tâm đến những vụ lùm xùm của giới nghệ sĩ vừa qua, dân mạng tò mò liệu cô đang ám chỉ điều gì? - Ảnh 1.

Trích dòng trạng thái của nữ MC Trác Thúy Miêu trên trang cá nhân.

Bài đăng của Trác Thúy Miêu nhận được rất nhiều sự ủng hộ. Đa phần ai cũng hiểu Trác Thúy Miêu đang "nhắc khéo" về vụ việc gì, thậm chí cô còn để lại bình luận khiến mọi người càng khẳng định hơn. Hiện bài viết vẫn đang được dân mạng bàn tán và chia sẻ khắp nơi.

Trác Thúy Miêu đăng trạng thái thể hiện không quan tâm đến những vụ lùm xùm của giới nghệ sĩ vừa qua, dân mạng tò mò liệu cô đang ám chỉ điều gì? - Ảnh 1.

MC Trác Thúy Miêu đăng trạng thái thể hiện không quan tâm đến những vụ lùm xùm của giới nghệ sĩ vừa qua, dân mạng tò mò liệu cô đang ám chỉ điều gì? - Ảnh 3.

Nữ MC Trác Thúy MiêuChia sẻ
Đọc thêm