MC Thuý Quỳnh (Chị Ong Vàng) bị "gạ" chat sex với giá 800 triệu, một gái xinh khác nhận tin nhắn mời mọc tương tự với giá 650 triệu

W, Theo Pháp luật & Bạn đọc
Chia sẻ

Trước những lời gạ gẫm của tài khoản lạ mặt, hai gái xinh đều vô cùng khó chịu.

Càng xinh đẹp, càng nổi tiếng trên cõi mạng, các cô nàng lại càng dễ dính phải những chuyện từ trên trời rơi xuống. Trong đó có cả việc trở thành đích ngắm cho những kẻ chuyên gạ gẫm, muốn dùng tiền trao đổi những tấm hình, thước phim nóng bỏng của giới hot girl, KOL. Dàn gái xinh nổi tiếng cũng không ít người từng vướng vào trường hợp này, Chị Ong Vàng của 10 Vạn Câu Hỏi Vì Sao - MC Thúy Quỳnh là một trong những nạn nhân mới nhất.

Chị Ong Vàng của 10 Vạn Câu Hỏi Vì Sao - MC Thúy Quỳnh

Mới đây, Thúy Quỳnh khiến nhiều người chú ý khi đăng tải những đoạn chat bản thân bị gạ gẫm bởi một tài khoản lạ. Trong những tin nhắn, người đàn ông này ra giá 800 triệu để được chat sex với Thúy Quỳnh.

Thậm chí, người này còn "vẽ đường" cho gái xinh cứ tạo một tài khoản khác, gọi video mặc đồ bình thường và không để lộ mặt cho đến khi nào nhận được tiền hãy nude cũng được. Trước những tin nhắn phiền toái này, Thúy Quỳnh từ chối thẳng tay. Cô nàng cho biết bản thân không có nhu cầu kiếm tiền kiểu này.

MC Thuý Quỳnh (Chị Ong Vàng) bị gạ chat sex với giá 800 triệu, một gái xinh khác nhận tin nhắn mời mọc tương tự với giá 650 triệu - Ảnh 2.

Cùng 1 ngày, tình tin đồn một thời của Huỳnh Phương - Trâm Trần cũng lên sóng những tin nhắn gạ gẫm với nội dung tương tự đến từ chính tài khoản này. Trong tin nhắn, người này hứa hẹn sẽ chuyển khoản cho gái xinh trước 300 triệu, gọi video chat sex xong sẽ chuyển khoản thêm 350 triệu. Tất nhiên, cô nàng hoàn toàn không đồng ý và còn vô cùng bực bội trước hành động này.

Trâm Trần - tình tin đồn một thời của Huỳnh Phương

MC Thuý Quỳnh (Chị Ong Vàng) bị gạ chat sex với giá 800 triệu, một gái xinh khác nhận tin nhắn mời mọc tương tự với giá 650 triệu - Ảnh 4.

Cô nàng cũng nhận được lời gạ gẫm tương tự với giá 650 triệu từ chính người đàn ông này

Ảnh: Tổng hợp

Chia sẻ
Đọc thêm