MC Thảo Vân hụt hẫng khi rời Táo Quân, tiết lộ điều bất ngờ về chồng cũ Công Lý

MC Thảo Vân không tham gia Táo Quân 2022 vì lý do cá nhân.

Không chỉ Xuân BắcCông Lý, đến cả MC Thảo Vân cũng không tham gia Táo Quân 2022 - Gặp nhau cuối tuần năm nay. Gần 20 năm đồng hành cùng Táo Quân, đây là năm đầu tiên mà Thảo Vân không góp trong Gặp nhau cuối năm với vai trò MC.

MC Thảo Vân hụt hẫng khi rời Táo Quân, tiết lộ điều bất ngờ về chồng cũ Công Lý - Ảnh 1.

MC Thảo Vân hụt hẫng khi rời Táo Quân, tiết lộ điều bất ngờ về chồng cũ Công Lý - Ảnh 2.

Công Lý và Thảo Vân vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp sau khi ly hôn.

Trả lời phỏng vấn trên báo Lao Động về việc rời khỏi Táo Quân, MC Thảo Vân nói rằng chị hụt hẫng và không thể gọi tên cảm xúc này. Bên cạnh đó, Thảo Vân cũng cho biết suốt nhiều năm thực hiện chương trình, đã rất nhiều lần ekip sản xuất Táo Quân cãi nhau um sùm vì bất đồng quan điểm, tuy nhiên, tất cả mọi người đều xuất phát từ sự yêu thương và trân trọng dành cho chương trình.

Năm nay, không còn quay hình cùng Táo Quân, Thảo Vân cứ bần thần buồn bã, đứng ngồi không yên. Nói với báo Lao Động, Thảo Vân kể: "Tôi rất hạnh phúc khi đã được là một phần nhỏ của Táo Quân. Có khán giả từng nói với tôi: Nghe thấy giọng của chị là đã thấy Tết về, tôi vô cùng xúc động. Bởi vậy năm nay thiếu vắng ở chương trình, tôi không thể quen được. Khi ngồi ở nhà, tôi cứ ngẫm nghĩ, vào lúc này, giờ này, các bạn ấy đang làm gì, chuẩn bị ghi hình chưa, nếu mình ở đó, mình đã trang điểm xong rồi, sẽ ngồi ở bên trong cánh gà để xem dàn nghệ sĩ thân quen thể hiện tài năng của họ. Cứ như vậy mà tôi hụt hẫng".

MC Thảo Vân hụt hẫng khi rời Táo Quân, tiết lộ điều bất ngờ về chồng cũ Công Lý - Ảnh 3.

MC Thảo Vân.

Ngoài ra, Thảo Vân cũng dành nhiều lời khen cho Công Lý. Theo Thảo Vân thì Bắc Đẩu của Công Lý có màu sắc sinh động, sắc sảo, chua ngoa rất đặc biệt. 

Chính vì điều này nên Công Lý mới tạo được dấu ấn riêng, làm thành Bắc Đẩu rất khác biệt và mãi gây ấn tượng trong lòng khán giả. Dù cho nghệ sĩ nào có thay Công Lý đóng vai Bắc Đẩu đi nữa thì hình tượng Bắc Đẩu trong diễn xuất của Công Lý vẫn có nét riêng khó lòng xóa mờ.

https://afamily.vn/mc-thao-van-hut-hang-khi-roi-tao-quan-tiet-lo-dieu-bat-ngo-ve-chong-cu-cong-ly-20220117142914984.chn
Chia sẻ
Đọc thêm