MC Thành Trung lên tiếng về cách ứng xử của Xuân Bắc sau vụ vợ tố đồng nghiệp chèn ép

Thành Trung cho biết, với 20 năm quen biết anh tin rằng mình có thể hiểu Xuân Bắc một phần nào đó.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, MC Thành Trung bất ngờ chia sẻ dòng trạng thái khá dài về người anh thân thiết trong nghề Xuân Bắc.

Được biết Thành Trung và Xuân Bắc có mối quan hệ khá tốt đẹp từ khi cùng nhau đóng phim hài cho đến đều là MC của các chương trình lớn nhỏ trong nước.

Thành Trung cho biết: "Cả tuần nay ông anh mình có chuyện và ông ý cũng chẳng lên tiếng gì. Từ lúc biết rồi thân thiết đến lúc này cũng đã gần 20 năm, nên có thể tự hào để nói rằng mình hiểu ông anh mình phần nào.

Cũng định chả nói gì cả (vì biết chắc đấy là điều ông anh muốn), nhưng những ngày qua cũng thấy nhiều người lên tiếng quá, thôi thì em xin phép anh, xin phép mọi người em nói mấy dòng này thôi".

MC Thành Trung lên tiếng về cách ứng xử của Xuân Bắc sau vụ vợ tố đồng nghiệp chèn ép - Ảnh 1.

Được biết, thời gian gần đây Xuân Bắc vô tình trở thành tâm điểm của mọi sự quan tâm từ dư luận sau khi vợ anh, chị Hồng Nhung, giảng viên trường Cao Đẳng Nghệ Thuật Hà Nội livestream tố NSND Anh Tú (đồng nghiệp của Xuân Bắc tại Nhà hát kịch Việt Nam) chèn ép.

Mặc dù Xuân Bắc lựa chọn im lặng nhưng vẫn có nhiều ý kiến trái chiều xoay xung quanh việc này. Thậm chí trong đó có không ít những ý kiến chĩa mũi dùi vào Xuân Bắc.

Trước sự việc căng thẳng đó, MC Thành Trung đã gửi lời động viên đàn anh: "Ở đời đã là người tốt thì có bị nói xấu vài lời cũng chả trở thành người xấu được, còn nếu đã là người xấu có nhận bao nhiêu lời tốt thì vẫn là người xấu. Dù vẫn biết tốt xấu cũng chỉ là tương đối vì có người tốt với người này nhưng lại xấu với người kia và ngược lại. Thế nên nếu lên tiếng để thanh minh hay bênh vực ai đó cũng chỉ là góc nhìn của riêng minh, chỉ người trong cuộc mới biết CÂU CHUYỆN THẬT SỰ.

Nên theo "ngu ý" của mình, tôi nghĩ IM LẶNG chỗ đông người là cách ứng xử "Tử Tế" nhất với những bất đồng của các đồng nghiệp, còn muốn góp ý điều gì hãy gọi riêng hoặc gặp riêng người đó. Ngọn lửa đang nhỏ nhưng vì ý kiến riêng của mỗi người xung quanh mà rất có thể trở thành đám cháy và theo thói quen, mọi người sẽ kéo đến để xem, để chụp ảnh, bàn tán chứ không phải để cứu ai cả".

MC Thành Trung lên tiếng về cách ứng xử của Xuân Bắc sau vụ vợ tố đồng nghiệp chèn ép - Ảnh 2.

Mặc dù nói về câu chuyện của nghệ sĩ Xuân Bắc nhưng rất nhiều người cho rằng Thành Trung đang ẩn ý nói về câu chuyện của mình, đặc biệt là những tranh cãi sau khi anh dành giải thưởng Người dẫn chương trình ấn tượng nhất.

Thời điểm lễ trao giải của VTV kết thúc, Thành Trung cũng trở thành trung tâm của thị phi sau khi có rất nhiều tranh cãi về giải thưởng của anh. Đáp lại mọi sự ồn ào, Thành Trung cũng chọn lựa im lặng, đúng như những gì Xuân Bắc đang làm ở thời điểm hiện tại.

Anh chia sẻ: "Sau những tràng pháo tay khi chúng ta đứng trên sân khấu thì điều quan tâm của phần đông khán giả sẽ là những góc khuất cuộc sống riêng tư của nghệ sĩ. Mà cũng phải nói thật, vốn dĩ trong mắt mọi người cuộc sống riêng tư ấy của chúng ta là rất "phức tạp".

Là những người làm nghề "kỹ sư tâm hồn" mong cho chúng ta luôn giữ được tâm hồn và sự im lặng đúng lúc".

MC Thành Trung lên tiếng về cách ứng xử của Xuân Bắc sau vụ vợ tố đồng nghiệp chèn ép - Ảnh 3.


Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm