MC Thanh Thanh Huyền bất ngờ tiết lộ lí do không dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Nữ MC có đôi chân từng được Vũ Khắc Tiệp - Ngọc Trinh khen nức nở quyết định không tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021.

Là một trong những gương mặt được kỳ vọng tham gia đấu trường nhan sắc Miss Universe Vietnam 2021 nhưng mới đây, MC Thanh Thanh Huyền tiết lộ cô đã từ chối cơ hội hấp dẫn này vì một lý do đặc biệt.

Thanh Thanh Huyền sở hữu đôi chân dài 1,1m, vòng eo con kiến, gương mặt thanh thoát. Không những vậy, Thanh Thanh Huyền còn ghi dấu ấn trong lòng khán giả là một MC đắt show. Gần đây, Thanh Thanh Huyền còn kết hợp với Ngọc Trinh - Vũ Khắc Tiệp trong 1 dự án nhỏ.

MC Thanh Thanh Huyền bất ngờ tiết lộ lí do không dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Ảnh 1.

MC Thanh Thanh Huyền bất ngờ tiết lộ lí do không dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Ảnh 2.

Khi nhiều ứng viên Miss Universe Vietnam 2021 dần lộ diện thì MC Thanh Thanh Huyền vẫn im hơi lặng tiếng. Mới đây, cô đã chính thức xác nhận rằng sẽ không dự thi Miss Universe 2021. Người đẹp khẳng định: "Huyền thấy mình thích và hợp làm MC hơn là một Hoa hậu".

Khi được hỏi vì sao không tận dụng những gì đang có để tham gia một cuộc thi nhan sắc và tìm danh hiệu xứng đáng, Thanh Thanh Huyền chia sẻ: "Sau khi cân nhắc cẩn thận, Huyền nhận thấy đam mê làm MC của mình quá lớn nên tạm thời muốn tập trung vào sự nghiệp và công việc kinh doanh hơn là đường đua nhan sắc. Việc sở hữu vóc dáng, đôi chân dài hay lợi thế ứng xử chưa đủ để khiến Huyền thấy hài lòng với bản thân mà Huyền còn muốn đạt đến những đỉnh cao hơn trong công việc của một người dẫn chương trình. Hoa hậu là danh hiệu cao quý nhưng cũng có những hạn chế vì khi đó, Huyền sẽ phải giữ hình ảnh, không thể hiện được cá tính của mình trong vai trò một MC trên sân khấu. Điều đó khiến Huyền quyết định bỏ qua cơ hội này dù cũng có chút tiếc nuối".

MC Thanh Thanh Huyền bất ngờ tiết lộ lí do không dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Ảnh 3.

MC Thanh Thanh Huyền bất ngờ tiết lộ lí do không dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Ảnh 4.

MC Thanh Thanh Huyền bất ngờ tiết lộ lí do không dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Ảnh 5.

MC Thanh Thanh Huyền bất ngờ tiết lộ lí do không dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Ảnh 6.

MC Thanh Thanh Huyền bất ngờ tiết lộ lí do không dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Ảnh 7.

MC Thanh Thanh Huyền bất ngờ tiết lộ lí do không dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Ảnh 8.

Nói về các ứng viên Miss Universe Vietnam năm nay, Thanh Thanh Huyền nhận xét đây sẽ là một năm đầy kịch tính và nhiều bất ngờ vì các thí sinh đều rất mạnh, đa phần là những nhan sắc nổi trội, dày dặn kinh nghiệm.

Người đẹp gửi gắm: "Huyền chúc các bạn may mắn. Huyền cũng rất trông đợi vào đêm chung kết của Miss Universe. Từng tham gia và rất yêu thích cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ, Huyền luôn muốn mang tinh thần và năng lượng của Miss Universe đến bất kỳ đâu. Dù có dự thi hay không, Huyền cũng mong khán giả vẫn ủng hộ, yêu mến các bạn thí sinh cũng như đã yêu mến Thanh Thanh Huyền".

MC Thanh Thanh Huyền bất ngờ tiết lộ lí do không dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Ảnh 9.

Chia sẻ
Đọc thêm