MC Quỳnh Hoa chia sẻ hình ảnh vào tận khu cách ly để ủng hộ tinh thần các bệnh nhân, y bác sĩ chống Covid, những khoảnh khắc xem thôi đã thấy xúc động

Hành động của nhóm những người tốt bụng này đã chiếm được cảm tình của số đông người dùng mạng.

Tình hình dịch bệnh Covid-19 ở Sài Gòn đang căng thẳng hơn bao giờ hết, và trong lúc này, những thông tin mang tính tích cực, lạc quan sẽ rất cần thiết. Mới đây, trên trang cá nhân của mình, MC Quỳnh Hoa đã chia sẻ về một đêm nhạc từ thiện vừa được diễn ra tại bệnh viện dã chiến của Thành phố.

Nhưng sự kiện không chỉ có vậy, mục đích chính của những người tốt bụng chính là đi cắt tóc miễn phí cho các y bác sĩ trong viện, những người không thể ra ngoài và cũng khó chăm sóc cho bản thân vào lúc này.

Giữa mùa dịch, có một đêm nhạc "hoành tráng" với sự góp mặt của Hoa hậu H'Hen Niê, ca sĩ Phương Thanh đã diễn ra nhưng với mục đích bất ngờ - Ảnh 1.

Đêm nhạc đặc biệt của những nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam.

Giữa mùa dịch, có một đêm nhạc "hoành tráng" với sự góp mặt của Hoa hậu H'Hen Niê, ca sĩ Phương Thanh đã diễn ra nhưng với mục đích bất ngờ - Ảnh 2.

Nhưng họ không chỉ hát, họ còn chăm sóc cho các bác sĩ nữa.

“Lần đầu tiên có một đêm diễn không ánh sáng rực rỡ, không âm thanh hoành tráng, không áo quần lộng lẫy… Một buổi diễn 60 phút đầy cảm xúc với khán giả là hàng trăm nhân viên y tế và hơn 10.000 bệnh nhân F0.

Lúc đầu mình chỉ dự kiến sẽ tiếp tục vận chuyển thiết bị y tế tiếp sức cho BV dã chiến và cắt tóc cho các y bác sĩ, kèm theo phục vụ văn nghệ mini với chiếc loa kẹo kéo như bữa giờ vẫn đi… nhưng bất ngờ nhận được lời yêu cầu từ BGĐ Bệnh viện dã chiến số 6 và số 7, mong muốn nhóm mình hãy mang tiếng hát đến phục vụ nhân viên y tế và hàng ngàn bệnh nhân F0, họ đa số là bệnh nhân có triệu chứng nhẹ, đang rất cần được khích lệ tinh thần, cần sự lạc quan để vượt qua dịch bệnh…

Thế là với 1 chiếc xe tải nhỏ có thể cơ động mang theo loa, ánh sáng gọn nhẹ và bàn mixer ngay trên xe tải, nhóm mình lên đường đi “chinh chiến”. Thời gian được các bệnh viện “đặt hàng” lần này là buổi tối, là lúc các y bác sĩ có nhiều thời gian nghỉ ngơi hơn.

Giữa mùa dịch, có một đêm nhạc "hoành tráng" với sự góp mặt của Hoa hậu H'Hen Niê, ca sĩ Phương Thanh đã diễn ra nhưng với mục đích bất ngờ - Ảnh 3.

MC Quỳnh Hoa làm chủ xị chương trình.

Giữa mùa dịch, có một đêm nhạc "hoành tráng" với sự góp mặt của Hoa hậu H'Hen Niê, ca sĩ Phương Thanh đã diễn ra nhưng với mục đích bất ngờ - Ảnh 4.

Ca sĩ Quốc Đại và ca sĩ Phương Thanh

Giữa mùa dịch, có một đêm nhạc "hoành tráng" với sự góp mặt của Hoa hậu H'Hen Niê, ca sĩ Phương Thanh đã diễn ra nhưng với mục đích bất ngờ - Ảnh 5.

Ca sĩ Quốc Đại

Giữa mùa dịch, có một đêm nhạc "hoành tráng" với sự góp mặt của Hoa hậu H'Hen Niê, ca sĩ Phương Thanh đã diễn ra nhưng với mục đích bất ngờ - Ảnh 6.

Hoa hậu H'Hen Niê

Giữa mùa dịch, có một đêm nhạc "hoành tráng" với sự góp mặt của Hoa hậu H'Hen Niê, ca sĩ Phương Thanh đã diễn ra nhưng với mục đích bất ngờ - Ảnh 7.

Ca sĩ Ái Phương

Trong khi Team cắt tóc chia thành 2 nhóm đi cắt tóc cho các y bác sĩ của 2 bệnh viện dã chiến số 6 và số 7 thì nhóm ca sĩ đứng dưới công viên trung tâm, bao xung quanh là hàng loạt các block nhà của 3 bệnh viện dã chiến thu dung số 6, 7, 8 nơi bệnh nhân đang điều trị! Mọi người đứng trên các ban công theo dõi chương trình và hò reo theo từng bài hát! Các y bác sĩ và lực lượng y tế thì đứng dưới sân đung đưa cánh tay theo từng nhịp nhạc. Dường như bao căng thẳng, mệt mỏi, âu lo thoáng chốc tan biến!

Mong một lần nữa, việc mang tiếng hát đến bệnh viện sẽ là món quà tinh thần giúp nhau vượt qua giai đoạn căng thẳng này”.

Giữa mùa dịch, có một đêm nhạc "hoành tráng" với sự góp mặt của Hoa hậu H'Hen Niê, ca sĩ Phương Thanh đã diễn ra nhưng với mục đích bất ngờ - Ảnh 8.

Team cắt tóc chăm sóc cho các bác sĩ.

Giữa mùa dịch, có một đêm nhạc "hoành tráng" với sự góp mặt của Hoa hậu H'Hen Niê, ca sĩ Phương Thanh đã diễn ra nhưng với mục đích bất ngờ - Ảnh 9.

Hình ảnh khiến ai nấy xúc động.

Giữa mùa dịch, có một đêm nhạc "hoành tráng" với sự góp mặt của Hoa hậu H'Hen Niê, ca sĩ Phương Thanh đã diễn ra nhưng với mục đích bất ngờ - Ảnh 10.

Ca sĩ Phương Thanh cũng trở thành thợ cắt tóc luôn.

Giữa mùa dịch, có một đêm nhạc "hoành tráng" với sự góp mặt của Hoa hậu H'Hen Niê, ca sĩ Phương Thanh đã diễn ra nhưng với mục đích bất ngờ - Ảnh 11.

Được biết, nhóm của MC Quỳnh Hoa là team Tình nguyện viên nghệ sĩ Nhà văn hóa thanh niên. Họ đã từng thực hiện nhiều chuyến thiện nguyện ở tâm dịch với mong muốn góp công sức nhỏ bé giúp các y bác sĩ nơi tuyến đầu chống dịch và các bệnh nhân nhanh chóng vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Giữa mùa dịch, có một đêm nhạc "hoành tráng" với sự góp mặt của Hoa hậu H'Hen Niê, ca sĩ Phương Thanh đã diễn ra nhưng với mục đích bất ngờ - Ảnh 12.

Các bệnh nhân F0 đứng trên lầu cao xem văn nghệ.

Giữa mùa dịch, có một đêm nhạc "hoành tráng" với sự góp mặt của Hoa hậu H'Hen Niê, ca sĩ Phương Thanh đã diễn ra nhưng với mục đích bất ngờ - Ảnh 13.

Các y bác sĩ bên dưới rất hào hứng với các tiết mục.

Giữa mùa dịch, có một đêm nhạc "hoành tráng" với sự góp mặt của Hoa hậu H'Hen Niê, ca sĩ Phương Thanh đã diễn ra nhưng với mục đích bất ngờ - Ảnh 14.

Giữa mùa dịch, có một đêm nhạc "hoành tráng" với sự góp mặt của Hoa hậu H'Hen Niê, ca sĩ Phương Thanh đã diễn ra nhưng với mục đích bất ngờ - Ảnh 15.

Chia sẻ
Đọc thêm