MC Quỳnh Chi tố bị Trương Hồ Phương Nga lừa 300 triệu

Sau khi Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga bị bắt, MC Quỳnh Chi đã bức xúc lên tiếng rằng mình từng là nạn nhân của người đẹp này.

Trên trang cá nhân, Quỳnh Chi đăng tải chuyện bản thân từng giao dịch với Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga bị bắt và đã bị mất tiền. Khi dư luận còn chưa kịp bàng hoàng, Quỳnh Chi đã tiếp tục chia sẻ thông tin rằng cô đã từng bị Hoa hậu Phương Nga đe dọa nếu cô chia sẻ thông tin với người khác. 

Ảnh Quỳnh Chi từng bị Hoa hậu Phương Nga đe dọa 2

Ảnh Quỳnh Chi từng bị Hoa hậu Phương Nga đe dọa 1
Những chia sẻ mới nhất trên trang cá nhân của Quỳnh Chi

Trên trang facebook cá nhân, Quỳnh Chi viết: “Chi chịu trách nhiệm những gì mình nói. Số tiền Chi mất là hơn 300 triệu đồng. Nga có giao dịch với Chi bán 1 thứ mỹ phẩm làm đẹp cho Chi nhưng đã không thực hiện đúng như cam kết. Mọi người bảo Chi block bài vì sợ Chi phiền phức, nhưng sáng giờ Chi thấy mình còn phiền hơn. Nên Chi kết luận sự việc ở đây, Nga có lừa đảo hay không đã có cơ quan điều tra làm rõ, còn chuyện Chi với Nga trời biết đất biết Chi không có gì phải sợ”.

“Trước Nga và bạn Nga có doạ nếu Chi có động tĩnh gì thì sẽ dùng mấy thứ hắc ám với Chi. Lúc đó Chi sợ thật. Còn giờ thì Chi đang bị bệnh, bệnh không sợ gì nữa luôn rồi, vì may mắn mình sống tốt nên ở đâu bao giờ cũng có người bênh. Chi nói 1 lần để mấy bạn bớt làm trò mèo đi. Vì giờ Chi không phải cái gì cũng không biết, ngơ ngơ như ngày xưa đâu ha”. 

“Đừng sống hiền quá, ở tốt sẽ gặp lại điều tốt, nhưng ở hiền thì muôn đời bị bắt nạt. Nhớ nha Chi. Gửi lời đến các bạn khác, check mail cá nhân đi không ngày mai lại có status viết cho các bạn. Thân chào!”

Ảnh Quỳnh Chi từng bị Hoa hậu Phương Nga đe dọa 5
Chia sẻ của Quỳnh Chi ngay sau khi có tin Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga bị bắt

Theo thông tin ban đầu, Phương Nga đã bị nhiều người dân gởi đơn tố cáo với tội danh lừa đảo, chiếm đoạt số tiền hơn 16 tỷ đồng vào cuối năm 2014. Từ căn cứ trên, Công An TP.HCM đã tiến hành điều tra làm rõ. Đến trưa ngày 19/3/2015, Công an TP HCM đã khởi tố bị can và tiến hành bắt giữ Trương Hồ Phương Nga.

Ảnh Quỳnh Chi từng bị Hoa hậu Phương Nga đe dọa 3

Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga sinh năm 1987, tại Hà Nội. Cô từng đoạt ngôi vị Hoa hậu Người Việt tại Nga vào năm 2007. Với gương mặt thanh tú và khả năng nói chuyện lưu loát, Phương Nga từng được mời làm MC của nhiều sự kiện. Không những thế, cô còn góp mặt trong một số dự án phim và đảm nhận vai trò viết lời ca khúc cho các ca sĩ nổi tiếng hiện nay.
Chia sẻ
Đọc thêm