MC Quý Bình: Buồn và xấu hổ trước hành động của Trường Giang

Cẩm Giang, Theo Trí Thức Trẻ

Trong khi rất nhiều người ủng hộ màn cầu hôn gây sốt của Trường Giang thì MC Quý Bình lại cho rằng một nghệ sỹ không nên hành động bồng bột như vậy.

Tối ngày 18.1, trong khoảnh khắc lên nhận giải thưởng Nam diễn viên sân khấu được yêu thích nhất tại Lễ trao giải Mai vàng, danh hài Trường Giang đã tranh thủ nói lời cầu hôn với Nhã Phương.

Để đạt được ý đồ của mình, anh mặc kệ những người xung quanh đứng chưng hửng trên sân khấu bao gồm Hoa hậu Phạm Hương, diễn viên Quý Bình trong vai trò MC, đạo diễn Nguyễn Công Ninh, diễn viên Cát Tường và Khả Như.

Thậm chí, khi MC Quý Bình tìm cách ngắt lời danh hài để đảm bảo thời lượng phát sóng và dành đất cho những nghệ sĩ khác, Trường Giang vẫn cố chấp làm theo dự định của mình.

                        Trường Giang cướp sóng truyền hình cầu hôn Nhã Phương.

Sau Đêm trao giải, để ủng hộ cho mối tình của Trường Giang – Nhã Phương, có người đã chọn chỉ trích Quý Bình vì họ cho rằng, anh chính là người đã cản trở khoảnh khắc đẹp đẽ ấy.

Quá bức xúc, MC Quý Bình trách móc: "Trường Giang và Nhã Phương là người trong cuộc nhưng hai bạn ấy không lên tiếng với tôi thì các bạn là ai? Các bạn hiểu như thế nào về vai trò và trách nhiệm của tôi khi phải cầm trịch một chương trình trực tiếp truyền hình mà các bạn chỉ trích?

Các bạn chỉ vì cảm xúc của riêng mình mà quên đi cảm xúc của khán giả cả nước đang theo dõi chương trình. Đó là sự ích kỷ!

Hơn nữa, mục đích và ý nghĩa của Lễ trao giải Mai Vàng là gì? Có lẽ các bạn đủ lớn và đủ hiểu biết để cảm nhận chứ hay các bạn cần đến BTC giải thích giúp.

Các bạn càng chỉ trích tôi, tôi lại càng thấy tội nghiệp cho chính thần tượng của các bạn vì các bạn đang gián tiếp chỉ trích một hành động "đẹp nhưng không đúng chỗ" của thần tượng mình.

Điều đáng nói nữa, đây là một buổi lễ trao giải rất trang trọng với mục đích vinh danh nghệ sỹ với sự tham dự của lãnh đạo các cấp và nhiều nghệ sỹ tên tuổi khác. Vậy mà có một "nghệ sỹ " vô tư phi vèo vèo từ trên sân khấu xuống trước mặt các cấp lãnh đạo thành phố, Ban tổ chức, cô chú anh chị đồng nghiệp và quý vị khán giả đang theo dõi chương trình.

Không biết mọi người trong khán phòng thấy thế nào chứ riêng Quý Bình - cũng là một nghệ sĩ, một người đồng nghiệp - đứng ở vị trí của mình nhìn xuống, Bình cảm thấy rất buồn và xấu hổ trước hành động ấy.

Nghệ sỹ là vậy sao ? Đau lòng lắm!".

MC Quý Bình: Buồn và xấu hổ trước hành động của Trường Giang - Ảnh 1.

Phạm Hương và Quý Bình đảm nhiệm vai trò MC trong Lễ trao giải.

Ủng hộ Quý Bình, diễn viên Cát Tường – người đã cố chỉnh sửa cổ áo cho Trường Giang nhưng bị phủi tay ra – chia sẻ: "Tất cả nghệ sĩ tham gia ai cũng hiểu mà. Kệ đi em, cứ chờ xem".

Cùng suy nghĩ đó, nữ ca sĩ Lâm Khánh Chi đồng tình: "Anh Bình làm như vậy là đúng. Đây là chương trình trao giải Mai vàng, MC có quyền cắt ngang nếu ai làm mất thời gian của chương trình".

Dù rất nhiều đồng nghiệp ủng hộ Quý Bình nhưng chỉ trích từ phía những người được cho là hâm mộ Trường Giang và Nhã Phương vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại.

Chia sẻ
Đọc thêm