"MC Quốc dân" Hà Cảnh bị bắt gặp tình tứ cùng trai lạ, "tình trẻ Dương Mịch" Ngụy Đại Huân bị đặt trong vòng nghi vấn

Hà Cảnh là một MC quyền lực có mối quan hệ thân thiết với nhiều minh tinh, đặc biệt là Triệu Lệ Dĩnh.

Truyền thông Hoa ngữ vào sáng 16/3 đã đăng tải thông tin liên quan tới "MC Quốc dân" Hà Cảnh.

Cụ thể, truyền thông Hoa ngữ đã quay chụp được hình ảnh Hà Cảnh khoác tay một nam thần trẻ tuổi đi qua đường. Ban đầu là khoác tay sau đó cả hai liền tự nhiên nắm tay nhau. Người nam này còn sờ mặt Hà Cảnh.

Ngay sau khi hình ảnh được đăng tải, thông tin liên quan tới Hà Cảnh lập tức nhảy vọt lên Top No.1 từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên Weibo.

Hà Cảnh bị bắt gặp tình tứ cùng một nam thần trẻ tuổi thần bí.

Thông tin liên quan tới Hà Cảnh cùng người nam thần bí này lập tức thu hút sự chú ý từ công chúng. Một loạt gương mặt nam thần có mối quan hệ thân thiết với Hà Cảnh cũng được đưa vào vòng "nghi vấn".

Điển hình trong đó là Tỉnh Bách NhiênNgụy Đại Huân. Đây là hai nam thần có mối quan hệ thân thiết với Hà Cảnh. Cụ thể, Tỉnh Bách Nhiên thường xuyên đi du lịch chung với Hà Cảnh. Điều đó chứng tỏ mối quan hệ giữa hai người không hề tầm thường.

"MC Quốc dân" Hà Cảnh bị bắt gặp tình tứ cùng trai trẻ thần bí, "tình trẻ Dương Mịch" Ngụy Đại Huân bị đặt trong vòng nghi vấn - Ảnh 2.

"MC Quốc dân" Hà Cảnh bị bắt gặp tình tứ cùng trai trẻ thần bí, "tình trẻ Dương Mịch" Ngụy Đại Huân bị đặt trong vòng nghi vấn - Ảnh 3.

Tuy nhiên, so với Tỉnh Bách Nhiên thì tin đồn với "tình trẻ của Dương Mịch" được cho là hợp lý hơn. Theo đó, Hà Cảnh và Ngụy Đại Huân cũng thường xuyên đi du lịch, tham gia nhiều chương trình thực tế cùng nhau. Vào tháng 3 và tháng 9 năm 2017, cả hai đã cùng nhau đi du lịch Nhật Bản nhiều lần. Những lần này đều bị người đi đường chụp lại.

"MC Quốc dân" Hà Cảnh bị bắt gặp tình tứ cùng trai trẻ thần bí, "tình trẻ Dương Mịch" Ngụy Đại Huân bị đặt trong vòng nghi vấn - Ảnh 4.

"MC Quốc dân" Hà Cảnh bị bắt gặp tình tứ cùng trai trẻ thần bí, "tình trẻ Dương Mịch" Ngụy Đại Huân bị đặt trong vòng nghi vấn - Ảnh 5.

Vào Tết Trung thu năm 2017, Hà Cảnh và Ngụy Đại Huân đã cùng nhau trải qua lễ hội tại thị trấn nước Gubei, Thượng Hải. Tiếp đó, vào tháng 1 năm 2019, một cư dân mạng tình cờ gặp Hà Cảnh và Ngụy Đại Huân ở Seoul, Hàn Quốc. Không chỉ đi du lịch mà cả hai thường xuyên có những tương tác khá thân mật mỗi khi ở cùng nhau.

"MC Quốc dân" Hà Cảnh bị bắt gặp tình tứ cùng trai trẻ thần bí, "tình trẻ Dương Mịch" Ngụy Đại Huân bị đặt trong vòng nghi vấn - Ảnh 7.

Đáng chú ý là kể từ khi bước chân vào làng giải trí, Hà Cảnh rất hiếm khi vướng vào những tin đồn tình cảm, đặc biệt là quan hệ đồng giới. Trước đó, có tin đồn tiết lộ rằng, Hà Cảnh thực tế đã kết hôn và sinh con nhưng không công bố.

Nguồn: Sohu

Chia sẻ
Đọc thêm