MC Phí Linh xinh đẹp là thế nhưng vẫn phải chủ động “cưa” ông xã và lần đầu tiết lộ lý do “cảm nắng”

Phí Linh cho biết mối quan hệ của cô là "đúng người, đúng thời điểm" và tự hào khen ông xã tài giỏi, nhân văn.

Đám cưới của MC Phí Linh và chú rể Hoàng Linh đang chính thức diễn ra tại khách sạn 5 sao ở Hà Nội. Mới đây, MC Nguyên Khang đã chia sẻ trên trang cá nhân đoạn clip anh dùng bữa cơm thân mật tại nhà Phí Linh trước đám cưới. Tại đây, Nguyên Khang và Phí Linh đã có cuộc trò chuyện vui vẻ về chuyện tình yêu của Phí Linh và ông xã Hoàng Linh.

Trong cuộc trò chuyện, Phí Linh tỏ ra thoải mái, cởi mở chia sẻ về lý do cô "cảm nắng" ông xã và cách hai người đến với nhau. Cụ thể, Nguyên Khang chia sẻ anh vô cùng bất ngờ khi nghe tin Phí Linh cưới một đồng nghiệp người Việt Nam, bởi trước đó anh nắm rõ "tình sử" của Phí Linh và nghĩ rằng nữ MC sẽ kết hôn với một anh chàng người nước ngoài.

MC Phí Linh chia sẻ về chuyện tình yêu với chú rể Hoàng Linh.

Tuy nhiên, Phí Linh cho biết cô cảm thấy mối quan hệ với ông xã là "đúng người, đúng thời điểm". Cô đã thích Hoàng Linh từ năm 2015 khi xem chương trình của ông xã sản xuất, tuy nhiên không biết anh còn độc thân. Cách đây khoảng 1 năm, cả hai gặp nhau nói chuyện làm quen, Phí Linh mới biết Hoàng Linh còn đang "ế".

Cô cũng vui vẻ tiết lộ cách "cưa đổ" ông xã Hoàng Linh: "Em bật đèn xanh hết cỡ. Khi chú rể đi công tác mình hay hỏi han, quan tâm. Ai mà cưa cẩm em là em thích người ta phải đưa đi, đón về. Nhưng chú rể bận lắm nên em tạo điều kiện bằng cách đi ra cơ quan đúng giờ chú rể đi về để chú rể đón em về nhà".

62307169_10157443261762369_3243414505706749952_n_ezom

Ông xã Lê Hoàng Linh của MC Phí Linh.

Phí Linh cũng vui vẻ tiết lộ cả cô và ông xã đều hâm mộ, cảm mến nhau. Ông xã khen cô dẫn chương trình Giọng hát Việt hay trong khi cô vô cùng yêu thích chương trình Hoàng Linh sản xuất. 

Đồng thời, Phí Linh cũng tự hào khen ngợi ông xã thông minh, tài giỏi và rất nhân văn, không phải kiểu người chỉ biết đến lợi ích của mình. Chính điều đó khiến cô lựa chọn Hoàng Linh dù từng làm việc chung với rất nhiều người tài giỏi khác.

img8247-1559798138437811627028

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm