MC Nguyên Khang bất ngờ hội ngộ “người yêu tin đồn” Thu Quỳnh

Nguyên Khang tiết lộ Thu Quỳnh là một trong những người bạn vô cùng thân thiết của anh.

Cách đây 1 năm về trước, Nguyên Khang và Thu Quỳnh bất ngờ trở thành cái tên được nhắc đến cạnh nhau khi có nhiều cử chỉ ngọt ngào khi đi du lịch cùng nhau tại Hàn Quốc. Những cử chỉ ngọt ngào thân mật của cả hai đã dấy lên tin đồn hẹn hò. Tuy nhiên, cả Nguyên Khang và Thu Quỳnh nhiều lần khẳng định cả hai là bạn bè thân thiết nên những hành động thân mật bên nhau là vô cùng bình thường. 

MC Nguyên Khang bất ngờ hội ngộ “người yêu tin đồn” Thu Quỳnh  - Ảnh 1.

Mới đây, Nguyên Khang và Thu Quỳnh lại có dịp hội ngộ cùng nhau trong chương trình kỷ niệm 28 năm đánh dấu mối quan hệ hữu nghị Việt Nam - Hàn Quốc. Đáng chú ý, theo tiết lộ của nam MC đây là lần đầu tiên cả hai dẫn chương trình cùng nhau.

Không chỉ tương tác ngọt ngào trên sân khấu, trong hậu trường đôi bạn thân còn thường xuyên chí chóe với nhau khiến mọi người vô cùng thích thú. Không chỉ vậy, Nguyên Khang cũng dành rất nhiều thời gian trong lúc nghỉ ngơi để hướng dẫn cô bạn thân của mình khả năng ứng biến và chia sẻ cùng khách mời. 

MC Nguyên Khang bất ngờ hội ngộ “người yêu tin đồn” Thu Quỳnh  - Ảnh 2.

Được biết, khách mời trong chương trình kỉ niệm lần này bao gồm các nghệ sĩ: diễn viên Thanh Hương, MC Hồng Phúc, nhạc sĩ Châu Đăng Khoa và diễn viên Quỳnh Kool. Cùng với hai MC, các gương mặt trên đều được mời sang Hàn Quốc tham dự chương trình.

 Tại đây, các khách mời sẽ trải qua loạt phần thi kiến thức và thử thách vận động trải dài ở nhiều lĩnh vực như: âm nhạc, văn hóa, địa lí... Ngoài ra, yếu tố ẩm thực là điều không thể bỏ lỡ khi đặt chân đến xứ sở kim chi. Các người chơi sẽ có cơ hội trải nghiệm món bánh gạo siêu cay Tobokki, một trong những đặc sản nổi tiếng nhất Hàn Quốc.

MC Nguyên Khang bất ngờ hội ngộ “người yêu tin đồn” Thu Quỳnh  - Ảnh 4.

Chia sẻ
Đọc thêm