MC nam mới toanh của Cafe sáng với VTV3 là thầy giáo bắn tiếng Anh như gió, ngoại hình lịch lãm chuẩn soái ca khiến hội chị em điêu đứng

Hóa ra, anh chàng đã và đang là một trong những nhân vật rất được cộng đồng mạng yêu thích vì ngoại hình điển trai và khả năng tiếng Anh cực đỉnh.

Sau một thời gian ngừng phát sóng, mới đây chương trình Cafe Sáng với VTV3 đã chính thức quay trở lại với số đầu tiên vào ngày hôm nay 12/4 cùng một gương mặt MC hoàn toàn mới. Đó là nhân vật trước đó đã gây ấn tượng mạnh trên kênh VTV7 với khả năng tiếng Anh cực đỉnh, chàng thầy giáo soái ca Đặng Trần Tùng.

MC nam mới toanh của Cafe sáng với VTV3 là thầy giáo bắn tiếng Anh như gió, ngoại hình lịch lãm chuẩn soái ca khiến hội chị em điêu đứng - Ảnh 1.

Đặng Trần Tùng - thầy giáo soái ca tham gia chương trình Cafe sáng với VTV3.

MC nam mới toanh của Cafe sáng với VTV3 là thầy giáo bắn tiếng Anh như gió, ngoại hình lịch lãm chuẩn soái ca khiến hội chị em điêu đứng - Ảnh 2.

Anh chàng là người mở hàng số đầu tiên sau khi chương trình quay trở lại.

Được biết, Đặng Trần Tùng sinh năm 1993 và từng gây bão dư luận khi 4 lần đạt điểm IELTS tuyệt đối 9.0. Ngoài ra, Tùng còn làm chủ một trung tâm dạy tiếng Anh khá có tiếng ở Hà Nội.

Trước khi tham gia Cafe sáng với VTV3, Tùng cũng từng giữ vị trí MC của chương trình IELTS Face Off trên kênh VTV7 và khiến khán giả trầm trồ với trình độ tiếng Anh lưu loát cũng như giao tiếp tự tin với khách mời.

Đặng Trần Tùng khi dẫn VTV7.

Không chỉ có tài năng sáng giá, ngoại hình của Đặng Trần Tùng cũng làm nhiều fan nữ điêu đứng. Anh chàng có phong cách thời trang ấn tượng kiểu quý ông lịch lãm cùng thần thái chẳng thua kém gì diễn viên.

Từ đây, cư dân mạng thực sự ngưỡng mộ khả năng hoạt động trong nhiều lĩnh vực cũng như sự năng động của anh chàng điển trai này.

MC nam mới toanh của Cafe sáng với VTV3 là thầy giáo bắn tiếng Anh như gió, ngoại hình lịch lãm chuẩn soái ca khiến hội chị em điêu đứng - Ảnh 4.

Hình ảnh của Đặng Trần Tùng ngoài đời.

MC nam mới toanh của Cafe sáng với VTV3 là thầy giáo bắn tiếng Anh như gió, ngoại hình lịch lãm chuẩn soái ca khiến hội chị em điêu đứng - Ảnh 5.

Anh chàng có phong cách cực soái ca.

Thầy giáo tiếng Anh siêu đẳng và lại còn giỏi dẫn chương trình.

Chia sẻ
Đọc thêm