MC Mai Ngọc: Ưu điểm nhan sắc và khuyết điểm makeup nên cẩn trọng khi học theo

Học theo MC Mai Ngọc cách làm tóc, makeup sao cho vừa thanh lịch vừa phù hợp khi đến sở làm.

MC Mai Ngọc vốn nổi tiếng là mỹ nhân xinh đẹp, ngọt ngào và style thanh lịch, chỉn chu đáng thành hình mẫu của nàng công sở. Bên cạnh style, cô cũng cực kỳ chú trọng về phần tóc tai, makeup để có được nhan sắc rạng rỡ, hoàn hảo mỗi khi lên sóng. Bắt bài cách làm đẹp của MC Mai Ngọc là bạn cũng tăm tia được cách xây dựng hình ảnh thanh lịch khi đến sở làm. Tuy nhiên vẫn có một điểm trừ nhỏ trong style makeup của nàng MC này mà bạn nên cẩn trọng trước khi học theo.

MC Mai Ngọc vốn nổi tiếng là hình mẫu mặc đẹp, thanh lịch mà nhiều nàng công sở yêu thích. Bên cạnh style thì lối làm tóc, makeup của nàng MC này cũng cực kỳ đáng tham khảo. 

MC Mai Ngọc: Ưu điểm nhan sắc và khuyết điểm makeup nên cẩn trọng khi học theo - Ảnh 1.

Với cương vị là một phát thanh viên truyền hình, cô hướng đến hình ảnh thanh lịch, tối giản, không tô điểm quá cầu kỳ chỉn chu nhưng vẫn giữ được nét thanh nhã, trang trọng. 

MC Mai Ngọc: Ưu điểm nhan sắc và khuyết điểm makeup nên cẩn trọng khi học theo - Ảnh 2.

Kiểu tóc thường thấy nhất ở nàng MC này là tóc buông xõa, uốn xoăn nhẹ và đánh phồng phần chân tóc. Bên cạnh đó, cô luôn cố tình để tóc lệch một bên tạo cảm giác gương mặt thon thả hơn. 

MC Mai Ngọc: Ưu điểm nhan sắc và khuyết điểm makeup nên cẩn trọng khi học theo - Ảnh 4.

Lối làm tóc này được Mai Ngọc áp dụng xuyên suốt trong thời gian dài. Tuy đơn giản nhưng kiểu tóc này không bao giờ lỗi mốt và tôn gương mặt đáng kể.

MC Mai Ngọc: Ưu điểm nhan sắc và khuyết điểm makeup nên cẩn trọng khi học theo - Ảnh 5.

Sự thay đổi độ phồng phần chân tóc và các lọn uốn tóc xoăn là cách giúp cô có được hình ảnh mới mẻ, không bị quá dập khuôn. Ngoài ra, nàng MC xinh đẹp còn có thể sử dụng các loại cặp tóc lệch 1 bên để tạo thêm điểm nhấn. 

MC Mai Ngọc: Ưu điểm nhan sắc và khuyết điểm makeup nên cẩn trọng khi học theo - Ảnh 6.

Về khoản makeup có thể thấy cô thường makeup đơn giản, thiên về tông màu cam đất nhẹ nhàng, tự nhiên. 

MC Mai Ngọc: Ưu điểm nhan sắc và khuyết điểm makeup nên cẩn trọng khi học theo - Ảnh 7.

Để có được hình ảnh sắc nét, rạng rỡ khi lên hình, Mai Ngọc thường tập trung nhấn nhá vào phần lông mày và mắt để tạo sự nổi bật. Cô thường kẻ lông mày rõ khuôn sắc sảo, lông mày hơi có độ cong nhẹ để gương mặt mềm mại hơn. Về phần mắt thì 1 đường eyeliner dày và lông mi giả, thêm chút mascara là đủ tạo lên điểm nhấn cho đôi mắt.

MC Mai Ngọc: Ưu điểm nhan sắc và khuyết điểm makeup nên cẩn trọng khi học theo - Ảnh 8.

Vì mắt vốn đã nổi bật nên về phần son môi và phấn má hồng, cô thường nhấn nhá khá nhẹ nhàng với những tông cam, hồng đồng bộ.

MC Mai Ngọc: Ưu điểm nhan sắc và khuyết điểm makeup nên cẩn trọng khi học theo - Ảnh 9.

Tuy nhiên nếu muốn học tập lối làm đẹp của MC Mai Ngọc thì nàng công sở nên cân nhắc chút đỉnh. Bởi lẽ, do yếu tố công việc, cô thường chọn lông mi giả khá dày và nổi bật.

MC Mai Ngọc: Ưu điểm nhan sắc và khuyết điểm makeup nên cẩn trọng khi học theo - Ảnh 10.

Khi lên hình, lối makeup này có thể giúp Mai Ngọc trông nổi bật hơn nhưng bù lại, trong đời sống hàng ngày thì đôi mắt lại có phần khá giả và thiếu tự nhiên, không thực sự phù hợp để áp dụng theo trong công sở hàng ngày. 

MC Mai Ngọc: Ưu điểm nhan sắc và khuyết điểm makeup nên cẩn trọng khi học theo - Ảnh 11.

Để có được hình ảnh hài hài hòa hơn thì bạn nên chọn lông mi giả có kích cỡ nhẹ nhàng, vừa phải hơn, phần lông mày cũng nên tán nhẹ nhàng, không quá đậm như MC Mai Ngọc. 

MC Mai Ngọc: Ưu điểm nhan sắc và khuyết điểm makeup nên cẩn trọng khi học theo - Ảnh 12.

MC Mai Ngọc: Ưu điểm nhan sắc và khuyết điểm makeup nên cẩn trọng khi học theo - Ảnh 13.Chia sẻ
Đọc thêm