MC Mai Ngọc hóa thân thành nữ siêu anh hùng cực chất, đồng nghiệp hóm hỉnh khuyên nên lấn sân sang làm diễn viên phim hành động

Được bao người hâm mộ chú ý với khả năng dẫn chương trình và ngoại hình nổi bật, Mai Ngọc lại làm dân tình bất ngờ khi hóa thân thành nữ chiến binh đầy hấp dẫn.

MC của VTV - Mai Ngọc không còn là cái tên xa lạ với khán giả truyền hình khi lên sóng trong bản tin thời tiết, cho đến các chương trình thời sự của VTV1. Với cách dẫn đầy tự tin và ngoại hình ưa nhìn Mai Ngọc luôn được người hâm mộ cộp mác "hoa khôi nhà đài".

Trên trang cá nhân của Mai Ngọc ngoài cuộc sống nhiều người mê trong căn hộ cao cấp, luyện tập thể thao và những chiếc ảnh vô cùng thần thái với set đồ thời trang, thì mới đây "hoa khôi nhà đài" này còn làm cả đồng nghiệp và những người hâm mộ phải bất ngờ.

MC Mai Ngọc hóa thân thành nữ siêu anh hùng cực chất, đồng nghiệp hóm hỉnh khuyên nên lấn sân sang làm diễn viên phim hành động - Ảnh 1.

Chia sẻ ít phút vừa qua, hình ảnh Mai Ngọc không phải như thường ngày với những bộ vest chuẩn chỉnh dẫn chương trình thời sự mà cô nàng đã hóa thân thành nữ siêu anh hùng Wonder Woman đầy mạnh mẽ. Trên nền phông xanh với món vũ khí của mình Wonder Woman được thủ vai bởi MC Mai Ngọc thể hiện những thần thái làm nhiều người ấn tượng. Khuôn mặt cho đến cách đầu tư trang phục khiến Mai Ngọc với phong cách dịu dàng, sang chảnh chuyển sang một hình ảnh xinh đẹp pha chút bụi bặm, mạnh mẽ.

Cô nàng cũng bật mí đây là một trong những cảnh quay trong chương trình của Đài và sẽ được phát vào ít ngày tới. Dưới phần bình luận rất nhiều người hâm mộ "xỉu up xỉu down" về phong cách mạnh mẽ, lạnh lùng, khác hẳn với những gì mà cô thường thể hiện.

Còn những đồng nghiệp cùng vào gợi ý rằng với thần thái chẳng kém gì diễn viên thì ngoài việc làm MC nhà đài, Mai Ngọc cũng nên xem thử mình có duyên để đóng phim hay không.

Chia sẻ
Đọc thêm