MC Mai Ngọc chi bạc triệu sắm serum dưỡng mi, giá đắt đỏ mà chất lượng cũng "đỉnh của chóp"

Ngoài khoản skincare, MC Mai Ngọc cũng rất chăm chỉ dưỡng mi.

MC Mai Ngọc vốn là cô nàng nổi tiếng, xinh đẹp và sở hữu nhiều bí kíp làm đẹp, ăn vận để các chị em có thể học hỏi theo. Cô từng nhiều lần hé lộ bộ sản phẩm dưỡng da đắt đỏ để duy trì làn da căng mượt, đẩy lùi mọi đấu hiệu lão hóa. Bên cạnh đó mới đây nàng MC nổi tiếng này còn vừa chia sẻ về một bước dưỡng cũng quan trọng không kém mà cô luôn lưu tâm để thực hiện mỗi tối đó là: Dưỡng mi.

MC Mai Ngọc chi bạc triệu sắm serum dưỡng mi, giá đắt đỏ mà chất lượng cũng "đỉnh của chóp" - Ảnh 1.

Cụ thể tối nào cô cũng chăm chỉ dưỡng da 5 bước và thêm 1 bước dưỡng mi cuối cùng. Vốn có công việc là MC, lại là người nổi tiếng nên MC Mai Ngọc cũng thường xuyên chụp ảnh, ghi hình, vậy nên cô thường xuyên phải makeup đậm, chải mascara. Cũng vì lẽ đó cô luôn lưu tâm đến việc dưỡng mi để giữ được hàng mi dày mượt, tránh gãy rụng thưa thớt.

Và sản phẩm dưỡng mi mà nàng MC nổi tiếng này tâm đắc đó chính là 4 Long Lashes by Oceanic. Đây cũng là sản phẩm dưỡng mi được khá nhiều chị em yêu thích vì khả năng cải thiện làn mi thấy rõ và vô cùng hiệu quả.

MC Mai Ngọc chi bạc triệu sắm serum dưỡng mi, giá đắt đỏ mà chất lượng cũng "đỉnh của chóp" - Ảnh 2.

MC Mai Ngọc chi bạc triệu sắm serum dưỡng mi, giá đắt đỏ mà chất lượng cũng "đỉnh của chóp" - Ảnh 3.

4 Long Lashes by Oceanic là sản phẩm dưỡng mi, giúp làn mi khỏe và giảm gãy rụng. Dùng cho phụ nữ mong muốn có lông mi trông dài và dày hơn. Sản phẩm có thành phần chứa Bimatoprost hoạt chất nổi tiếng về khả năng chăm sóc mi và mày, đồng thời còn giúp bổ sung: axit hyaluronic, tiền vitamin B5, dưỡng chất tự nhiên. Nếu đều đặn sử dụng có thể giúp hồi sinh lông mày để chúng trông dài hơn, dày hơn, và khỏe mạnh hơn, giữ màu tự nhiên cho lông mày, lông mi. Nhà sản xuất hứa hẹn có thể đạt hiệu quả trông thấy sau 3 tuần sử dụng thường xuyên sản phẩm này.

MC Mai Ngọc chi bạc triệu sắm serum dưỡng mi, giá đắt đỏ mà chất lượng cũng "đỉnh của chóp" - Ảnh 4.

Hàng lông mi của cô gái này đã thay đổi rõ rệt sau khi sử dụng serum dưỡng mi 4 Long Lashes by Oceanic

MC Mai Ngọc chi bạc triệu sắm serum dưỡng mi, giá đắt đỏ mà chất lượng cũng "đỉnh của chóp" - Ảnh 5.

Sản phẩm phù hợp cho cả những cô nàng hay trang điểm, lông mi yếu và dễ gãy rụng

Thành phần sản phẩm khá dịu nhẹ nên có thể phù hợp với cả những cô nàng đeo kính áp tròng, thường xuyên trang điểm. Để đạt hiệu quả tốt nhất thì bạn nên đều đặn sử dụng mỗi ngày 1 lần vào ban đêm giúp nuôi dưỡng mi hiệu quả và lâu dài. Bạn đừng quên bôi cả mi trên và mi dưới để sớm thấy rõ hiệu quả.

Hiện tại 4 Long Lashes by Oceanic cho lông mi đang được bán với giá 1,5 triệu/ 3ml. Tuy mức giá khá cao nhưng sản phẩm này nhận được khá nhiều lời khen từ những người đã sử dụng. Nếu bạn là người thường xuyên trang điểm, lông mi yếu và thưa thớt dễ gãy rụng thì bạn rất nên đầu tư vào em nó để có cái nhìn long lanh, mi cong dày mướt cho Tết này.

MC Mai Ngọc chi bạc triệu sắm serum dưỡng mi, giá đắt đỏ mà chất lượng cũng "đỉnh của chóp" - Ảnh 6.

MC Mai Ngọc chi bạc triệu sắm serum dưỡng mi, giá đắt đỏ mà chất lượng cũng "đỉnh của chóp" - Ảnh 7.

Nơi mua gợi ý: Oceanic Việt Nam
Chia sẻ
Đọc thêm