MC Mai Ngọc bất ngờ khoe mới tậu thêm căn nhà làm quà sinh nhật đón tuổi 30, fan ngưỡng mộ vì cô nàng quá tài giỏi

Vừa dẫn chương trình đều đặn vừa chăm chỉ kinh doanh thời trang, Mai Ngọc đã tự kiếm một khoản tiền lớn để mua một căn nhà mới tinh làm quà cho chính mình nhân dịp bước sang tuổi 30.

Là gương mặt vô cùng quen thuộc với khán giả, MC Mai Ngọc không chỉ giỏi việc nhà đài mà còn rất năng động khi tự quản lý một shop kinh doanh thời trang nằm trên mặt phố lớn giữa trung tâm Hà Nội. Cô nàng cân đối thời gian để vừa hoàn thành tốt nhiệm vụ lên sóng, vừa phục vụ nhu cầu mua sắm làm đẹp của các chị em.

Nhờ chăm chỉ làm nhiều công việc khác nhau nên Mai Ngọc cũng có thu nhập hàng tháng khá cao, tuy nhiên mới đây cô nàng bất ngờ khoe vừa tậu căn hộ mới khiến fan hâm mộ được phen trầm trồ.

MC Mai Ngọc bất ngờ khoe mới tậu thêm căn nhà làm quà sinh nhật bản thân tuổi 30, fan ngưỡng mộ vì cô nàng quá giỏi giang - Ảnh 1.

Nữ MC không tiết lộ nhà mới nằm ở đâu, trị giá bao nhiêu, nhưng nhiều người săm soi bức ảnh mới nhất cô nàng đăng lên Instagram cá nhân đều đoán rằng đó là một căn chung cư cao cấp. Đó là thành quả đáng ngưỡng mộ của Mai Ngọc sau quãng thời gian dài chăm chỉ làm nhiều công việc cùng lúc, cho thấy sự độc lập giỏi giang của cô nàng.

Mai Ngọc chia sẻ niềm vui khi vừa nhận được món quà khủng: "Nhân đôi niềm vui tháng sinh nhật. Thế nào lại được nhận nhà trước 1 tháng, món quà lớn lớn tự tặng cho chính mình để nhớ dấu mốc tuổi 30".

Sau khi kết hôn, Mai Ngọc sống cùng ông xã trong một căn chung cư cao cấp, rộng rãi, có nội thất xinh xắn và thường xuyên được cô nàng khoe trên trang cá nhân. Căn nhà này có một chiếc ban công nhỏ trồng rất nhiều loại cây và hoa mà Mai Ngọc thích. Không biết cô nàng có chuyển sang nhà mới hay không, nhưng có vẻ Mai Ngọc có kế hoạch riêng để tích trữ tài sản, cho thấy cô là một người khéo léo trong quản lý tài chính, có mục tiêu phấn đấu trong cuộc sống và là người phụ nữ tài giỏi.

Chia sẻ
Đọc thêm