MC Hoa Thanh Tùng có cậu con trai “sao y bản chính”, học ở trường quốc tế với mức học phí “dân thường" nghe xong ngất xỉu

Con trai Hoa Thanh Tùng có Facebook riêng từ khi còn học tiểu học. Cậu bé sống tình cảm và luôn quan tâm bố mẹ.

Hoa Thanh Tùng (sinh năm 1975) là một nhà báo, đạo diễn kiêm MC đình đám của Đài truyền hình Việt Nam. Những năm 2000, anh từng dẫn dắt một loạt chương trình nổi tiếng như "Từ ánh mắt đến trái tim", "SV 2000", "Hành trình văn hóa",... Với lối dẫn duyên dáng, hài hước, Hoa Thanh Tùng thời ấy nhận được vô vàn tình cảm của khán giả cả nước.

Năm 2003, nam MC kết hôn với bà xã Lan Phương. Gần 20 năm chung sống, cặp đôi vẫn hạnh phúc, tình cảm như thuở mới yêu. Được biết Hoa Thanh Tùng và vợ có trái ngọt là cậu con trai Hoa Tuấn Kiệt. Càng lớn, cậu nhóc càng khiến mọi người bất ngờ bởi ngoại hình giống bố như đúc, từ ánh mắt, khuôn mặt đến khuôn miệng cười. Không chỉ vậy, Tuấn Kiệt còn sở hữu chiều cao vượt trội và hiện đã cao hơn cả bố.

MC Hoa Thanh Tùng có cậu con trai “sao y bản chính”, học ở trường quốc tế với mức học phí “dân thường" nghe xong ngất xỉu - Ảnh 1.

Gia đình hạnh phúc của MC Hoa Thanh Tùng.

MC Hoa Thanh Tùng có cậu con trai “sao y bản chính”, học ở trường quốc tế với mức học phí “dân thường" nghe xong ngất xỉu - Ảnh 2.

Con trai Hoa Tuấn Kiệt sở hữu chiều cao vượt trội...

MC Hoa Thanh Tùng có cậu con trai “sao y bản chính”, học ở trường quốc tế với mức học phí “dân thường" nghe xong ngất xỉu - Ảnh 3.

...và giống bố như đúc.

Tuấn Kiệt có biệt danh ở nhà là Ỉn. Thuở nhỏ, cậu thường xuyên được đến Đài truyền hình để xem bố làm việc và gặp gỡ các cô chú. Ỉn cũng từng tham gia một số chương trình do VTV sản xuất. 

Theo chia sẻ của nam MC "SV 2000", con trai anh rất thông minh và học giỏi. Cậu nhóc có Facebook riêng từ khi còn tiểu học và sống rất tình cảm, biết quan tâm đến bố mẹ. Được biết, Tuấn Kiệt theo học tại trường Quốc tế Anh BIS Hà Nội. Trường thuộc tập đoàn Nord Anglia Education và là một trong bốn trường Quốc tế Anh tại Việt Nam. BIS Hà Nội cung cấp mô hình giáo dục kiểu Anh cho trẻ em từ 2 đến 18 tuổi, mức học phí thuộc top khủng nhất hiện nay.

Hoa Tuấn Kiệt học tại trường BIS - ngôi trường quốc tế có mức học phí đắt đỏ.

Theo thông tin trên trang website chính thức thì mức học phí năm 2020-2021 của trường dao động từ 258 triệu - 730 triệu đồng/năm, tùy theo từng cấp học. Càng lên cao, mức học phí sẽ càng đắt. Đó là chưa kể phụ huynh còn phải đóng thêm một số khoản phí cho con như học phí lớp bổ trợ tiếng Anh. Cho con học ở BIS, có thể thấy vợ chồng Hoa Thanh Tùng cực kỳ đầu tư cho chuyện học hành của con.

MC Hoa Thanh Tùng có cậu con trai “sao y bản chính”, học ở trường quốc tế với mức học phí “dân thường" nghe xong ngất xỉu - Ảnh 5.

Bảng học phí năm học 2020 - 2021 của trường BIS Hà Nội.

Ngoài việc đầu tư học tập, vợ chồng Hoa Thanh Tùng cũng rất chú trọng việc dạy con các kỹ năng sống thiết thực. Cả gia đình thường xuyên đi du lịch đó đây. Thông qua những chuyến đi Tuấn Kiệt được chứng kiến văn hóa của những miền đất mới, học hỏi thêm nhiều điều. Thời gian trước, con trai Hoa Thanh Tùng cũng được bố mẹ cho đi trại hè 1 tháng ở nước ngoài, nếm trải cảm giác không có bố mẹ ở bên, mọi sinh hoạt cá nhân đều chủ động.

MC Hoa Thanh Tùng có cậu con trai “sao y bản chính”, học ở trường quốc tế với mức học phí “dân thường" nghe xong ngất xỉu - Ảnh 6.

Đón con ở sân bay ngày về nước, nam MC "SV 2000" cũng cảm thấy con đã chững chạc hẳn ra. Trên trang cá nhân, anh xúc động viết: "Về đến Việt Nam cậu nhoẻn miệng cười khi gặp bố mẹ, khác hẳn ngày bé oà khóc vì xa bố mẹ quá lâu". 

MC Hoa Thanh Tùng có cậu con trai “sao y bản chính”, học ở trường quốc tế với mức học phí “dân thường" nghe xong ngất xỉu - Ảnh 7.

Chia sẻ
Đọc thêm