MC hạng A đi thi "hát thử" ai ngờ bị loại thật, điểm lại lịch sử ca hát mới thấy toàn gây tranh cãi vì dở

Trấn Thành từng bị loại khỏi show Vietnam's Got Talent vì hát dở.

Mới đây, cư dân mạng đã đào lại đoạn clip Trấn Thành biểu diễn ở sân khấu show thực tế Vietnam's Got Talent. Tại đây, Trấn Thành được giao vai trò MC. Để góp vui, Trấn Thành mới đeo mặt nạ giả làm thí sinh dự thi.

Trấn Thành hát ở Vietnam's Got Talent

Trấn Thành bước ra sân khấu để khoe giọng hát nhưng đã bị các giám khảo nhấn nút đỏ yêu cầu dừng lại. Bằng Kiều nhấn nút đỏ trước tiên, sau đó tới lượt Huy Tuấn nhấn. Cuối cùng, Bằng Kiều quay sang chiếc ghế trống còn lại để nhấn giúp chiếc nút đỏ thứ 3. Vậy là Trấn Thành bị từ chối, theo luật chơi của Vietnam's Got Talent, đương nhiên là Trấn Thành bị loại.

MC hạng A đi thi "hát thử" ai ngờ bị loại thật, điểm lại lịch sử ca hát mới thấy mỗi toàn gây tranh cãi vì dở - Ảnh 2.

MC hạng A đi thi "hát thử" ai ngờ bị loại thật, điểm lại lịch sử ca hát mới thấy mỗi toàn gây tranh cãi vì dở - Ảnh 3.

Trấn Thành hát trên sân khấu Vietnam's Got Talent.

Nhận xét về Trấn Thành, nhạc sĩ Huy Tuấn nửa đùa nửa thật nói: "Giọng thì cũng được nhưng phong cách trình diễn hơi bị rụt rè, tôi nghĩ bạn ra thì cần phải có gì khác đặc biệt hơn chứ hát là không ổn rồi". Sau khi Trấn Thành cố năn nỉ, Huy Tuấn lại nói thêm: "Tôi thấy bài này phù hợp với những chương trình nhạc Rock hơn, dù nó là Hà Nội mùa vắng những cơn mưa hát bằng cải lương nhưng tôi thấy em có nhiều phong cách Rock. Có vẻ như bạn đã chọn sai cuộc thi để dự thi rồi".

Trấn Thành hát với Đoan Trang ở Cặp đôi hoàn hảo

Sau màn bị Huy Tuấn nhắc khéo ở Vietnam's Got Talent, Trấn Thành vẫn nuôi dưỡng đam mê ca hát. Hồi 2011, Trấn Thành có cùng Đoan Trang tham gia chương trình Cặp đôi hoàn hảo. Thời điểm này, Đoan Trang - Trấn Thành nhận được nhiều sự chú ý vì ca hát nhiệt tình, tuy nhiên chất giọng của Trấn Thành vẫn chưa được đánh giá cao.

MC hạng A đi thi "hát thử" ai ngờ bị loại thật, điểm lại lịch sử ca hát mới thấy mỗi toàn gây tranh cãi vì dở - Ảnh 4.

Quang Trung - Trúc Nhân - Trấn Thành - Ali Hoàng Dương.

MC hạng A đi thi "hát thử" ai ngờ bị loại thật, điểm lại lịch sử ca hát mới thấy mỗi toàn gây tranh cãi vì dở - Ảnh 5.

Trấn Thành và Thùy Chi.

2 năm gần đây, Trấn Thành rất chịu khó khoe giọng. Anh chàng còn cùng Thùy Chi phát hành MV Nói chia tay thật khó hay lập thành "nhóm hát" với Trúc Nhân - Quang Trung - Ali Hoàng Dương để biểu diễn trên các show giải trí. Trong số này, gây sóng gió bậc nhất phải là màn Trấn Thành song ca với Ali Hoàng Dương ở chương trình Gala nhạc Việt. Tại đây, Trấn Thành - Ali Hoàng Dương biểu diễn các bản hit gồm Trời giấu trời mang đi - Bông hoa đẹp nhất - Nàng thơ - Gặp nhưng không ở lại.

Trấn Thành hát cùng Thùy Chi

Trấn Thành hát với Ali Hoàng Dương

Khách quan mà nói, giọng hát của Trấn Thành không dở, thậm chí, nam MC còn hát hay lên theo thời gian. Chỉ vì Trấn Thành trước giờ làm gì cũng quá xuất sắc nên khi ca hát, anh chàng mới bị soi nhiều đến thế. Ở mức độ hát cho vui thì Trấn Thành cũng chẳng hề tệ chút nào.

Chia sẻ
Đọc thêm