MC Diệp Chi "đốn tim" người hâm mộ với bản cover ca khúc "hit" của Hoài Lâm, dân mạng khuyên cô ngay lập tức đổi nghề làm ca sĩ

Haley, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Trong video MC Diệp Chi chia sẻ trên trang cá nhân của mình, cô đã cho thấy chất giọng ngọt ngào, truyền cảm, nhanh chóng được người hâm mộ gợi ý nên chuyển nghề làm ca sĩ.

Là một MC có kinh nghiệm dẫn các chương trình nổi tiếng của Đài Truyền hình Việt Nam, MC Diệp Chi được người hâm mộ biết đến là người mang lại nhiều dấu ấn ở Đường Lên Đỉnh Olympia, Rung Chuông Vàng, Điều Ước Số 7.

MC Diệp Chi "đốn tim" người hâm mộ với bản cover ca khúc "hit" của Hoài Lâm, dân mạng khuyên cô ngay lập tức đổi nghề làm ca sĩ - Ảnh 1.

Diệp Chi không chỉ có chất giọng hay, ứng biến tốt trên các chương trình truyền hình trực tiếp, người yêu mến cô còn bởi những câu nói đi vào lòng người.

Về cuộc sống hàng ngày Diệp Chi với vai trò là người mẹ đơn thân bên cạnh cô con gái Sumo, trên mạng xã hội cô cùng con gái thường xuyên xuất hiện một cách vui vẻ như 2 người bạn.

MC Diệp Chi hát bài Hoa Nở Không Màu nổi tiếng của ca sĩ Hoài Lâm.

Mới đây trên trang cá nhân của nữ MC nhà đài này xuất hiện video cô cover lại bản "hit" của Hoài Lâm, trong đoạn video ngắn ngoài sự xinh đẹp, dịu dàng của Diệp Chi, người ta còn được nghe chất giọng ngọt ngào, truyền cảm.

Dưới phần bình luận không ít lời khen dành tặng cho cô, khi đây là một trong số ít lần nữ MC chia sẻ giọng hát của mình, cũng bởi ấn tượng về giọng hát này mà có fan còn khuyên cô nên chuyển sang làm ca sĩ.

Chia sẻ
Đọc thêm