MC Đại Nghĩa bị tung bằng chứng ở chung nhà với đàn em kém 17 tuổi sau thời gian bị đồn thổi tình cảm đồng giới

Đại Nghĩa và Tấn Phát từng phủ nhận nghi vấn tình cảm nhưng gần đây cộng đồng mạng đã đưa ra một số bằng chứng và đặt thêm nghi vấn hai người đang ở chung nhà.

Là một nghệ sĩ tiền bối, nổi tiếng và giàu có nhưng đến nay chuyện tình cảm của Đại Nghĩa vẫn là một dấu hỏi với khán giả. Thậm chí, đã có nhiều lời đồn thổi về chuyện giới tính của nam MC, trong đó mối quan hệ giữa anh và đàn em Tấn Phát được dân tình đặc biệt chú ý.

Võ Tấn Phát sinh năm 1995, kém Đại Nghĩa 17 tuổi và được anh hỗ trợ, hướng dẫn để tỏa sáng ở cuộc thi "Cười xuyên Việt 2017" với ngôi vị Quán quân. Về sau, Đại Nghĩa tiếp tục giúp đỡ cho các dự án của đàn em khiến tin đồn càng rầm rộ hơn.

Mặc dù cả Đại Nghĩa và Tấn Phát từng phủ nhận nghi vấn tình cảm và bộc lộ rằng hai người có nhiều điểm chung nên trở thành anh em thân thiết nhưng mới đây cộng đồng mạng lại tiếp tục đưa ra nghi vấn hai người đang ở chung nhà, mối quan hệ cũng đặc biệt thân thiết.

Sau thời gian bị đồn thổi tình cảm đồng giới, MC Đại Nghĩa bị tung bằng chứng ở chung nhà với đàn em kém 17 tuổi? - Ảnh 2.

Tấn Phát tự tay lắp xe đạp cho Đại Nghĩa, thường xuyên xuất hiện tại nhà của nam MC khiến nhiều người nghi rằng đang sống chung.

Sau thời gian bị đồn thổi tình cảm đồng giới, MC Đại Nghĩa bị tung bằng chứng ở chung nhà với đàn em kém 17 tuổi? - Ảnh 3.

Nam diễn viên sinh năm 1995 khoe món quà Valentine hoành tráng.

Sau thời gian bị đồn thổi tình cảm đồng giới, MC Đại Nghĩa bị tung bằng chứng ở chung nhà với đàn em kém 17 tuổi? - Ảnh 4.

Cả hai check-in Paris cực tình cảm.

Sau thời gian bị đồn thổi tình cảm đồng giới, MC Đại Nghĩa bị tung bằng chứng ở chung nhà với đàn em kém 17 tuổi? - Ảnh 5.

Khi nói về Đại Nghĩa, Tấn Phát đều sử dụng ngôn từ rất ngọt ngào, gần gũi chứ không giữ khoảng cách tiền bối - hậu bối.

Trước đó, Tấn Phát cho rằng bản thân may mắn khi có cơ hội làm việc, kết bạn cùng bậc đàn anh tốt tính, giỏi chuyên môn nghệ thuật nên anh không phiền lòng khi bị đồn thổi mà ngược lại còn cảm thấy "thơm lây".

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm