MC Chiếc nón kỳ diệu sống kín tiếng nhưng một khi lộ diện vẫn bảnh bao như sao Hàn, đã thế lại độc thân!

Ngoài BTV Hoài Anh thì MC Danh Tùng cũng có thể được xem là người có gương mặt "lão hoá ngược" ở VTV.

Danh Tùng được biết đến là gương mặt quen thuộc của VTV từng dẫn một số chương trình có thể kể đến như Chiếc nón kỳ diệu, Chắp cánh thương hiệu, Song ca cùng thần tượng, Hành khách cuối cùng, Sáng tạo Việt,... 

Mặc dù ít xuất hiện, thế nhưng MC Danh Tùng gần như vẫn giữ được phong độ, ít ai đoán được số tuổi đúng của anh thông qua những hình ảnh trên trang cá nhân.

Ngoài BTV Hoài Anh thì Danh Tùng cũng có thể được xem là người có gương mặt "lão hoá ngược" ở VTV.

MC Chiếc nón kỳ diệu sống kín tiếng nhưng một khi lộ diện thì vẫn bảnh bao như sao Hàn, đã thế lại độc thân!  - Ảnh 1.

MC Danh Tùng từng là du học sinh Ấn Độ chuyên ngành Công nghệ thông tin. Năm 2006, anh về nước và công tác tại một công ty cùng chuyên ngành. Tuy nhiên, sau khi tham gia cả khóa đào tạo diễn viên truyền hình của Đài truyền hình Việt Nam, Danh Tùng bén duyên với nghề diễn xuất. Nam MC sinh năm 1986 bắt đầu nghiệp dẫn đầu tiên ở VTV2 với chương trình "7 ngày công nghệ", chuyên mục "Thật đơn giản".

Được biết, MC Danh Tùng hiện vẫn đang độc thân. Anh chàng MC điển trai này là hình mẫu của khá nhiều cô gái. 

MC Chiếc nón kỳ diệu sống kín tiếng nhưng một khi lộ diện thì vẫn bảnh bao như sao Hàn, đã thế lại độc thân!  - Ảnh 2.

MC Danh Tùng ngoài nghiệp dẫn còn tham gia diễn xuất

Ở thời điểm hiện tại, MC Danh Tùng vẫn đang dẫn các chương trình cả truyền hình lẫn sự kiện bên ngoài. Mặc dù không xuất hiện nhiều trên báo chí nhưng trên trang cá nhân, thi thoảng nam MC sinh năm 1984 vẫn cập nhật về công việc, hoạt động cá nhân.

Ngoài nghiệp dẫn thì Danh Tùng còn được biết đến sau khi tham gia diễn xuất một số bộ phim truyện truyền hình như "Ngày ấy mình đã yêu" và "Gạo nếp gạo tẻ" (phần 1), 2 bộ phim này đã xuất sắc giành giải Vàng.

 

Chia sẻ
Đọc thêm