MBC cuối cùng đã tung lời kể của nạn nhân chứng kiến chủ tịch YG môi giới mại dâm, hôn thê cũ của Yoochun bất ngờ có mặt

KANG KY, Theo helino

Lời khai của loạt nhân chứng có mặt tại bữa tiệc năm 2014 đều chống lại chủ tịch YG, nhưng đã đủ thuyết phục?

Tối ngày 27/5, cuối cùng chương trình điều tra và khám phá các vụ án mang tên "Straight" của đài MBC đã tung ra bằng chứng cụ thể chứng minh chủ tịch YG Entertainment - Yang Hyun Suk - môi giới mại dâm. Bằng chứng này ở dạng lời khai của một nạn nhân bị chuốc thuốc cùng 25 người phụ nữ có mặt ở buổi tiệc tổ chức tại nhà hàng Hàn cao cấp Gangnam vào năm 2014, trong đó Yang Hyun Suk, một nam ca sĩ nổi tiếng cùng nhà đầu tư nước ngoài đều có mặt. Đáng nói, vị hôn thê gia thế khủng vừa bị bắt vì dùng ma tuý đá của Yoochun - Hwang Hana - cũng có mặt tại đó.

MBC cuối cùng đã tung lời kể của nạn nhân chứng kiến chủ tịch YG môi giới mại dâm, hôn thê cũ của Yoochun bất ngờ có mặt - Ảnh 1.

Theo chương trình, cựu thành viên Big Bang - Seungri - đã trả phí thuê khách sạn bằng thẻ của công ty YG để tiếp đãi nhà đầu tư nước ngoài. Theo cáo buộc của cảnh sát, hoạt động mại dâm đã diễn ra tại địa điểm này. Cảnh sát từng đặt YG Entertainment vào vòng nghi vấn liên quan đến cáo buộc môi giới mại dâm của Seungri nhưng cuối cùng lại không điều tra công ty này. Việc này không khỏi khiến công chúng nghi ngờ.

Thời điểm đó tại bữa tiệc, một vị sếp điều hành của công ty con YGX của YG Entertainment đã có mặt. Theo MBC, một nạn nhân đã khai toàn bộ sự việc mà bản thân chứng kiến như sau: "Vị sếp điều hành YGX đứng ở góc khi tôi đi đến một căn phòng cùng gã đàn ông người Thái. Đây là chuyện hệ trọng đối với tôi vì tôi đã gần như chết vì ly rượu mà người đàn ông Thái này đưa cho tôi. Vị sếp của YGX có vẻ như là người chăm sóc gã đàn ông Thái đó và cư xử như người dẫn dắt". Một vị giám đốc họ Kim của YGX và đại diện họ Oh của công ty cung cấp thuốc phiện đều dự bữa tiệc này.

Nhân chứng cũng nói rằng, vị hôn thê gia thế khủng một thời của Yoochun - Hwang Hana - là một trong những vị khách được mời bổ sung đến bữa tiệc ở Club NB (club của chủ tịch YG - Yang Hyun Suk) sau bữa ăn tối. Đáng chú ý, Yang Hyun Suk đứng ở trên lan can tầng trên và quan sát mọi việc. Theo nhân chứng, các nhà đầu tư nước ngoài đã chọn người phụ nữ mà họ thích và đi vào phòng riêng, thậm chí không trở ra đến tận bữa tối ngày hôm sau.

MBC cuối cùng đã tung lời kể của nạn nhân chứng kiến chủ tịch YG môi giới mại dâm, hôn thê cũ của Yoochun bất ngờ có mặt - Ảnh 2.

MBC cuối cùng đã tung lời kể của nạn nhân chứng kiến chủ tịch YG môi giới mại dâm, hôn thê cũ của Yoochun bất ngờ có mặt - Ảnh 3.

Hwang Hana - người tình cũ của Yoochun - cũng có mặt vào hôm đó

Có rất nhiều gái bar ở trong các căn phòng mọi lúc mọi nơi. Một số được đi cùng các nhà đầu tư nước ngoài bằng phi cơ riêng và cũng tham dự bữa tiệc. Nhân chứng khẳng định có khoảng 8 người đàn ông và 25 người phụ nữ được mời đến, trong đó ít nhất 10 người được má mì Jung điều phối đến.

Bên cạnh đó, đại diện của nam ca sĩ nổi tiếng đến dự buổi gặp mặt hôm đó cũng đã trả lời ekip của chương trình "Straight": "Anh ấy chỉ đến vì được người quen mời thôi. Và anh ấy không biết gì về chuyện mua bán dâm hết". Trong khi đó, chủ tịch Yang Hyun Suk cũng trả lời tương tự: "Đúng là tôi có mặt tại sự kiện đó nhưng tôi không biết gì về việc mua bán dâm. Tôi không trả cho các bữa ăn đó. Tôi không biết gì cả. Tôi cũng không liên lạc thêm gì với các nhà đầu tư sau sự kiện hôm đó. Tôi biết má mì Jung nhưng tôi không biết lý do bà ấy lại tham dự bữa tiệc".

MBC cuối cùng đã tung lời kể của nạn nhân chứng kiến chủ tịch YG môi giới mại dâm, hôn thê cũ của Yoochun bất ngờ có mặt - Ảnh 4.

bc

Theo tin tức từ MBC, cảnh sát đã cố gắng tìm ra sự thật đằng sau vụ việc này, thậm chí còn phát hiện ra vấn đề đằng sau các club nổi tiếng ở Gangnam: có rất nhiều gái mại dâm dưới tuổi vị thành viên ẩn khuất trong các club tại Gangnam. Gái mại dâm ở tuổi vị thành niên khai rằng: "Mua ở trong thì tốn khoảng 300.000 won (6 triệu đồng) và 500.000 won (hơn 9 triệu đồng) ở bên ngoài club. Tôi thường được nhận tiền từ nhân viên PR của club. Trẻ bán dâm bé tuổi nhất là khoảng 14 tuổi. Bạn sẽ được 1 triệu won (19,7 triệu đồng) nếu bạn đồng ý quay phim bạo lực tình dục". Cựu nhân viên PR của club Arena cho hay: "Rất nhiều đứa trẻ hút thuốc hay uống thuốc mê hiếp dâm, bị cưỡng hiếp trong phòng vệ sinh và bị vứt bỏ".

MBC cũng tiết lộ rằng, có bằng chứng chứng minh cảnh sát ở khu Yeoksam thường dùng thẻ cảnh sát như vé vào club. Nhân viên tại một club ở Gangnam cho hay, anh đã nghe nhiều về việc cảnh sát và các nhà giám sát được trả rất nhiều tiền để "chăm lo" cho club. "Có mối liên hệ giữa club Burning Sun và đơn vị cảnh sát quận Yeoksam", nhân viên này kể lại.

Nguồn: MBC, Sports Seoul

Chia sẻ
Đọc thêm