Mây Trắng chia sẻ về chuyện con của Thu Thủy, tiết lộ mối quan hệ không thể hàn gắn với Yến Trang

Trưởng nhóm Mây Trắng - Ngọc Châu cho biết mối quan hệ giữa các thành viên khá thoải mái, chỉ riêng Yến Trang và Thu Thủy là không.

Sau nhiều sóng gió đã qua, nhóm Mây Trắng vừa công bố trở lại với thành viên mới. 19 năm hoạt động của Mây Trắng đánh dấu bằng chuyện ra mắt phiên bản mới gồm Ngọc Châu, Ngọc Trâm, Hồ An Nhiên.

IMG_7107-2

IMG_7247-2

Trong lần trở lại này, Ngọc Châu cũng chia sẻ việc bản hit Đành nói lời chia tay của H.A.T một thời vốn được nhóm mua trước nhưng không mua độc quyền. Khi đã thu âm, đã đi diễn rồi thì bên H.A.T lại mua độc quyền bài đó từ nhạc sĩ nên yêu cầu Mây Trắng phải cắt bỏ xuống hết và không được diễn bài đó nữa. Dù đã thu và đi diễn nhưng ít ai biết phiên bản của Mây Trắng. Nhóm H.A.T lúc đó có ra MV nên ai cũng nghĩ bài đó của H.A.T hát đầu tiên. Đây cũng là lần đầu tiên nhóm Mây Trắng lên tiếng về chuyện bị H.A.T "cướp hit".

Khi được hỏi về những ồn ào của thành viên cũ Thu Thủy vừa qua, Ngọc Châu - một người mẹ đơn thân cũng cho hay: "Chỉ có Thuỷ bên trong mới hiểu việc con mình được đối xử như thế nào, mình ở ngoài không thể biết rõ. Riêng Châu thì lúc nào cũng đặt con lên hàng đầu, nếu không sợ điều đó thì Châu cũng lấy chồng lâu rồi".

batchimg-3227-1517480861095634115972

Ngọc Châu cũng cho biết thêm, hiện tại sau nhiều lần xích mích, hợp tan, mọi thành viên cũ của Mây Trắng ai cũng bỏ qua hết chuyện cũ và vui vẻ khi gặp lại nhau, không còn vấn đề gì cả. Chỉ có Thu Thủy và Yến Trang vẫn còn một vài khúc mắc chưa giải quyết được. Thế nên sau nhiều năm, Thu Thủy và Yến Trang vẫn chưa thể thoải mái với nhau.

Đội hình mới lần này chính là sự bổ sung của em út An Nhiên. Xuất thân là sinh viên trường Cao đẳng văn hóa nghệ thuật và du lịch Sài Gòn - cô gái trẻ An Nhiên sinh năm 1996 cho biết mình vốn là fan ruột của Mây Trắng từ nhỏ, thường hay mở đĩa tập hát, tập nhảy theo các ca khúc của nhóm. Được tham gia Mây Trắng đối với An Nhiên là một cơ duyên và cũng là một động lực để bản thân tập luyện và cố gắng mỗi ngày theo đuổi đam mê ca hát.

IMG_7405

IMG_7457

Trải qua 19 năm hoạt động, dù không còn là nhóm nhạc đình đám như trước nhưng Mây Trắng vẫn duy trì việc ca hát. Ngọc Châu cho biết nhóm vẫn nắm bắt thị hiếu và trào lưu nghe nhạc của giới trẻ bây giờ nhưng sẽ giữ chất riêng của Mây Trắng trong hình ảnh cũng như phong cách âm nhạc từ trước đến nay.

IMG_7523

Hiện tại Mây Trắng đang bắt tay vào thực hiện một số dự án âm nhạc cho mình, dự kiến cuối tháng 8 và đầu tháng 9, nhóm sẽ trở lại với một MV ballad được dành nhiều tâm huyết, đầu tư hình ảnh hoàn toàn khác biệt và một ca khúc dance pop để duy trì thế mạnh vũ đạo.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm