Mấy nàng TWICE nhìn "già đau già đớn" khi để một kiểu tóc ngắn, visual đỉnh như Sana và Mina cũng không cân được

Kiểu tóc bob uốn cụp khiến gương mặt của các mỹ nhân TWICE bị cộng thêm vài tuổi.

Ngoài tài năng, những bản hit có độ phủ sóng rộng khắp, các thành viên nhóm TWICE còn thu hút lượng fan đông đảo bởi visual xinh đẹp, nổi bần bật trong vườn bông muôn hoa khoe sắc của Kpop. 

Tuy nhiên, dù nhan sắc rực rỡ đến đâu, nếu chọn kiểu tóc không phù hợp, các cô nàng nhóm TWICE cũng phải đối mặt với nguy cơ bị dìm visual và cộng tuổi. Hình ảnh một số thành viên như Sana, Mina, Dahyun hay Nayeon khi để cùng một kiểu tóc bob dưới đây chính là ví dụ thuyết phục cho thấy rằng, nàng nào cũng nên chọn style tóc phù hợp, thì mới nhuận sắc được.

Mấy nàng TWICE nhìn "già đau già đớn" khi để một kiểu tóc ngắn, visual đỉnh như Sana và Mina cũng không cân được - Ảnh 2.

Sana là thành viên sở hữu visual nổi bật hàng top của TWICE nói riêng, và Kpop nói chung. Vẻ đẹp của cô nàng có sự pha trộn giữa nét quyến rũ và ngọt ngào, trong trẻo với đôi mắt to, sống mũi cao chuẩn mực và làn môi đầy. Nhan sắc xuất chúng như vậy nhưng khi để kiểu tóc bob rẽ ngôi lệch, gương mặt của Sana bỗng "dừ" đi hẳn, và có chút sến.

Mấy nàng TWICE nhìn "già đau già đớn" khi để một kiểu tóc ngắn, visual đỉnh như Sana và Mina cũng không cân được - Ảnh 3.

Để kiểu tóc bob uốn cụp, rẽ ngôi chính giữa, Nayeon lộ nhược điểm trán quá cao, thiếu cân đối so với gương mặt. Kiểu tóc bob uốn cụp cũng rất kén người diện, lý do là bởi kiểu tóc này có chút chững chạc, nếu không hợp thì visual ắt sẽ bị "độn" thêm tuổi, và trở nên nhạt nhòa.

Mấy nàng TWICE nhìn "già đau già đớn" khi để một kiểu tóc ngắn, visual đỉnh như Sana và Mina cũng không cân được - Ảnh 4.

Xinh đẹp mỹ miều và tỏa ra khí chất tiểu thư nhà giàu nhưng khi để tóc bob uốn cụp, Mina lại kém sắc đi hẳn. Kiểu tóc này khiến gương mặt của Mina trở nên chững chạc và cứng nhắc hơn, kết hợp với trang phục màu chấm bi, vẻ ngoài của mỹ nhân 24 tuổi này còn có chút lỗi thời.

Mấy nàng TWICE nhìn "già đau già đớn" khi để một kiểu tóc ngắn, visual đỉnh như Sana và Mina cũng không cân được - Ảnh 5.

Khi để tóc bob, nhuộm đen truyền thống, gương mặt bị dừ là điều dễ hiểu nhưng ngay cả khi nhuộm màu bạch kim cho mái tóc, nhan sắc của Mina cũng không bùng nổ như mong đợi. Điều này chứng tỏ, tóc bob đuôi cụp là một lựa chọn rất khó nhằn, chị em cần cân nhắc kỹ trước khi áp dụng.

Vốn sở hữu vẻ đẹp nhí nhảnh, tựa như nữ sinh trung học nhưng khi Dahyun để kiểu tóc bob uốn cụp, mỹ nhân 23 tuổi này cũng không tránh khỏi cảnh bị già hóa nhan sắc.

Rất may, hình ảnh các thành viên nhóm TWICE khi để kiểu tóc bob uốn cụp trên đây chỉ là sản phẩm photoshop. Thực tế, những mỹ nhân như Sana, Nayeon và Mina của TWICE đều từng kinh qua một số kiểu tóc ngắn, và luôn ghi điểm với diện mạo sành điệu, tươi trẻ. Lý do là bởi, họ đã chọn được cho mình những kiểu tóc ngắn phù hợp, như là bob đuôi vểnh sang chảnh, thời thượng, hay tóc bob mái lưa thưa rất mềm mại, trẻ trung. Và từ trường hợp của các nàng nhóm TWICE, ta thấy được rằng việc chọn kiểu tóc phù hợp là vô cùng quan trọng, vì quyết định này có thể giúp visual lên hương ngoạn mục, hoặc dìm tệ nhan sắc chỉ trong chớp mắt.

Ảnh: Internet

Chia sẻ
Đọc thêm