Mâu Thủy tuyên bố lạnh lùng hậu chia tay bạn trai 8 năm; Ngọc Trinh muốn có con giữa nghi vấn hẹn hò "phi công trẻ"

Mâu Thủy chính thức lên tiếng về chuyện chia tay người yêu 8 năm vì chọn nhầm size giày; Ngọc Trinh dù muốn có con luôn nhưng vẫn phải chờ đợi người đàn ông phù hợp...

Ngọc Trinh

Mâu Thủy tuyên bố lạnh lùng hậu chia tay bạn trai 8 năm; Ngọc Trinh muốn có con giữa nghi vấn hẹn hò "phi công trẻ" - Ảnh 1.

"Nữ hoàng nội y" khiến dân tình tò mò khi tiết lộ về kế hoạch sinh con dù chưa công khai bạn trai. Cụ thể, lúc được hỏi rằng định sinh con năm bao nhiêu tuổi, Ngọc Trinh trả lời: "Hiện tại chị đang rất muốn có baby nhưng để xem gặp được chàng nào "hợp phong thủy" đã. Khi đó sẽ cho ra 1 công chúa và 1 hoàng tử ngay".

Mâu Thủy

Mâu Thủy tuyên bố lạnh lùng hậu chia tay bạn trai 8 năm; Ngọc Trinh muốn có con giữa nghi vấn hẹn hò "phi công trẻ" - Ảnh 2.

Thông qua một bài phỏng vấn, Mâu Thủy xác nhận chia tay bạn trai yêu 8 năm vào dịp Tết Nguyên Đán 2020. Cô cho biết nguyên nhân bạn trai mua nhầm size giày chỉ là bề nổi của những vấn đề chìm. "Mua giày đúng hay sai size, thể hiện sự quan tâm từ những thứ nhỏ nhặt nhất trong cuộc sống của hai người dành cho nhau”, Mâu Thủy chia sẻ.

Quế Vân

Mâu Thủy tuyên bố lạnh lùng hậu chia tay bạn trai 8 năm; Ngọc Trinh muốn có con giữa nghi vấn hẹn hò "phi công trẻ" - Ảnh 3.

Giữa thời điểm dịch Covid-19, buộc phải di chuyển bằng máy bay nên Quế Vân đã có cách bảo vệ mình và những người xung quanh rất độc đáo, đó là mặc áo mưa, trùm kín người, đeo găng tay, khẩu trang và mắt kính không hở tí nào. Cô tuyên bố nếu ai nói mình điên thì cũng xin chịu.

Ngọc Hân

Mâu Thủy tuyên bố lạnh lùng hậu chia tay bạn trai 8 năm; Ngọc Trinh muốn có con giữa nghi vấn hẹn hò "phi công trẻ" - Ảnh 4.

Cuối năm 2019, Hoa hậu Ngọc Hân đã chính thức công khai chồng sắp cưới, cũng là bạn trai nhiều năm qua. Cặp đôi đã làm lễ dạm ngõ và dự kiến sẽ tổ chức đám cưới vào tháng 3/2020 này. Tuy nhiên, hiện tại do diễn biến của dịch Covid-19 nên kế hoạch của Ngọc Hân đành phải dời lại.

Elly Trần

Mâu Thủy tuyên bố lạnh lùng hậu chia tay bạn trai 8 năm; Ngọc Trinh muốn có con giữa nghi vấn hẹn hò "phi công trẻ" - Ảnh 5.

Trên trang cá nhân, "bà mẹ hai con" còn đăng tải dòng trạng thái đầy triết lí, điều mà Elly Trần thường xuyên làm kể từ sau rộ nghi vấn "đường ai nấy đi" cùng bạn trai ngoại quốc: "Hạnh phúc không phải là có nhiều người cùng theo đuổi mà là có bên cạnh duy nhất 1 người dù có đuổi họ cũng không đi".

Ngân 98

Mâu Thủy tuyên bố lạnh lùng hậu chia tay bạn trai 8 năm; Ngọc Trinh muốn có con giữa nghi vấn hẹn hò "phi công trẻ" - Ảnh 6.

Sau khi Ngân 98 hết thời gian tạm giữ ở đồn công an, cô cùng Lương Bằng Quang lại tiếp tục livestream để nói về vụ lùm xùm này. Cô khẳng định: "Mọi người nghe rõ rồi đúng không, tất nhiên là không rồi! Đó là chuyện bình thường, bây giờ Ngân có "chơi" thì cũng chả bị đi tù hay đi cai nên Ngân chẳng việc gì phải sợ, phải chống đối lại. Giờ không "chơi" tự nhiên bắt Ngân phải chấp nhận Ngân "chơi" thì ai chịu được đúng không?".

Công Vinh

Mâu Thủy tuyên bố lạnh lùng hậu chia tay bạn trai 8 năm; Ngọc Trinh muốn có con giữa nghi vấn hẹn hò "phi công trẻ" - Ảnh 7.

Thủy Tiên đổ bệnh sau khi xuống miền Tây lắp máy lọc nước cho người dân, Công Vinh vừa thương, vừa lo nhưng cũng vừa "bất lực" với bà xã: "Bả mới mổ xong sáng đi cắt chỉ, chiều đi khảo sát miền Tây. Tình hình nghe nói nắng muốn nhập viện về bả ốm, bả nói truyền chai nước biển cho khỏe để mai mốt đi khảo sát lắp máy lọc nước tiếp 2 ngày liên tục!".

Ngọc Quyên

Mâu Thủy tuyên bố lạnh lùng hậu chia tay bạn trai 8 năm; Ngọc Trinh muốn có con giữa nghi vấn hẹn hò "phi công trẻ" - Ảnh 8.

Sau khi trở thành mẹ đơn thân, Ngọc Quyên có công việc kinh doanh thuận lợi và ngày càng xinh đẹp, quyến rũ.

Huyền Lizzie

Mâu Thủy tuyên bố lạnh lùng hậu chia tay bạn trai 8 năm; Ngọc Trinh muốn có con giữa nghi vấn hẹn hò "phi công trẻ" - Ảnh 9.

Huyền Lizzie thể hiện quan điểm mạnh mẽ của một bà mẹ đơn thân.

Chia sẻ
Đọc thêm