Mâu Thủy - Hương Ly tiếp tục có drama, cảm thấy xấu hổ thay cho nhau

Dù có mâu thuẫn trước đó nhưng Hương Ly - Mâu Thủy vẫn được xếp vào chung 1 đội ở chương trình "Vietnam Why Not".

Tối 27/11/2020, Tập 1 “Đi Việt Nam Đi – Vietnam Why Not” với tên gọi Sắc Màu Việt Nam đã chính thức lên sóng trên kênh VTV9. Ba đội chơi gồm: Đội Quai Thao (Ngọc Diễm, Ngọc Châu, Tường Linh) - Đội Nón Lá (Khánh Vân, Mâu Thủy, Hương Ly) - Đội Khăn Rằn (Võ Hoàng Yến, Kim Duyên, Hoàng My) đưa khán giả cùng khám phá vẻ đẹp của TP.HCM.

Tại tòa nhà cao nhất Việt Nam Landmark 81, ba đội cùng tham gia thử thách Độc với lời gợi ý “Hãy giúp cho biểu tượng của điểm đến này – cờ đỏ sao vàng, lên vị trí cao nhất ở TP.HCM. Hãy đảm bảo không có biểu tượng nào khác cao hơn.

Mâu Thủy - Hương Ly tiếp tục có drama, cảm thấy xấu hổ thay cho nhau  - Ảnh 1.

Mâu Thủy.

Mâu Thủy - Hương Ly tiếp tục có drama, cảm thấy xấu hổ thay cho nhau  - Ảnh 2.

Mâu Thủy và Hương Ly.

Khi quét QR code nhận thử thách, Khăn Rằn hoang mang vì không hiểu yêu cầu của thử thách này là gì. Vì vậy đội di chuyển vào trong toà nhà Landmark 81 và tìm được một vị khách mặc áo cờ đỏ sao vàng. Sau khi bị Võ Hoàng Yến và Hoàng My liên tục “hỏi cung”, vị khách lạ bị “áp giải” đến gặp ban tổ chức để kiểm tra. Kết quả đây chưa phải là biểu tượng của điểm đến.

Không chỉ Khăn Rằn, Quai Thao và Nón Lá cũng không hiểu yêu cầu thật sự của thử thách, nên chia nhau “truy lùng” những ai mặc áo cờ đỏ sao vàng. Sự nhiệt tình lăn xả của Mâu Thủy khiến Hương Ly: “Mắc cỡ giùm luôn đó mọi người”. Nhưng nhờ Mâu Thủy nhiệt tình mà Nón Lá có nhiều cơ hội hơn trong việc tìm ra manh mối của chương trình. Mâu Thủy thừa nhận bỏ cái liêm sỉ qua một bên. Cô sẵn sàng kiểm tra giày của một vị khách dù được cảnh báo là bị hôi chân. Trước khi tham gia chương trình này, Mâu Thủy - Hương Ly từng vướng tin đồn ghen ghét, cạch mặt nhau.

Mâu Thủy - Hương Ly tiếp tục có drama, cảm thấy xấu hổ thay cho nhau  - Ảnh 3.

Các đội chơi phải rất khó khăn mới vượt qua thử thách do chương trình đưa ra.

Trong hành trình tiếp theo, bộ postcard (9 tấm) của mỗi đội được đưa trên màn hình LED phố đi bộ Nguyễn Huệ. Các đội sẽ có 3-5 phút thuyết trình về những hình ảnh đã chụp, 100 khán giả được mời xem và bấm bình chọn cho 01 đội có bộ hình mà họ cho là đẹp nhất. Kết quả bình chọn sẽ được giữ bí mật và Hoa hậu H’Hen Niê giữ vai trò Host cho thử thách cuối cùng này.

Nón Lá tạo được ấn tượng vì trend chụp ảnh mới lạ, phù hợp xu hướng giới trẻ. Trước phản ứng cho rằng tấm ảnh chụp giơ chân tại Bưu điện thành phố bị cho là không phù hợp, Mâu Thủy giải thích: “Team Nón Lá muốn làm khác hai team còn lại nhưng vẫn trong phạm vi cho phép”. Câu trả lời này khiến Ngọc Diễm không đồng tình, vì khi tham gia một cuộc thi đề cao quảng bá văn hóa du lịch, cần để cái tôi xuống và tôn vinh địa danh muốn quảng bá.

Không dừng lại, Nón Lá tiếp tục bị công kích khi Võ Hoàng Yến hỏi: “Đội của mình là đội Nón Lá, vậy tại sao lại quên mất cái signature (đặc trưng) của mình?". Ngay lập tức Mâu Thủy đùn đẩy: “Đó là điều mà Hương Ly sẽ trả lời”. Hương Ly khá bất ngờ trước sự nhường trả lời từ Mâu Thủy, cô nói ngay: “Em muốn xỉu ngay tại chỗ luôn đó”.

Mâu Thủy - Hương Ly tiếp tục có drama, cảm thấy xấu hổ thay cho nhau  - Ảnh 4.

Mâu Thủy - Hương Ly tiếp tục có drama, cảm thấy xấu hổ thay cho nhau  - Ảnh 5.

Mâu Thủy - Hương Ly tiếp tục có drama, cảm thấy xấu hổ thay cho nhau  - Ảnh 6.

Các đội chơi cùng thực hiện thử thách chụp ảnh.

Lấy lại bình tĩnh, Hương Ly chia sẻ: “Chủ đề của đội Nón Lá hôm nay không phải là để quảng bá cho nón lá, một mình đội Khăn Rằn sử dụng khăn rằn thì đâu có nghĩa là hai đội còn lại cũng phải như thế? Chị hiểu hôn, chị hiểu hôn?”. Trước thái độ của Hương Ly, Võ Hoàng Yến lơ đẹp và cô nhận xét, khi phản bác lại các vấn đề cần phải lắng nghe và suy nghĩ kỹ càng hơn, nhất là khi đối chất có sự chứng kiến của nhiều khán giả như vậy.

Sau đó, 100 khán giả cùng bình chọn và kết quả, Khăn Rằn nhận được nhiều bình chọn nhất từ khán giả, cũng là đội chiến thắng chung cuộc của tập 1. Nhờ chiến thắng, Khăn Rằn nhận được một thẻ đặc quyền thú vị cho tập tiếp theo: có quyền đóng băng 30 giây một thành viên của đội khác bất kỳ lúc nào. Điểm số của tập này như sau: Đội Khăn Rằn 41 điểm, đội Nón Lá 36 điểm, đội Quai Thao 34 điểm.

Chia sẻ
Đọc thêm