Mâu thuẫn với vợ, ông bố trẻ đầu độc 2 con nhỏ bằng thuốc trừ sâu

Bá Di, Theo NGƯỜI ĐƯA TIN

Cơ quan chức năng hoàn thành cáo trạng truy tố đối tượng gây ra cái chết thương tâm của 2 con nhỏ một năm về trước.

Báo Tin Tức đưa tin ngày 11/10, Viện Kiểm sát nhân dân thành phố Hà Nội vừa hoàn tất cáo trạng truy tố bị can Nguyễn Văn Duy (SN 1985, trú ở thôn Thượng, xã Bích Hòa, huyện Thanh Oai, Hà Nội) về tội “Giết người” theo quy định tại Điều 123, Khoản 1, Điểm a,b,n – Bộ luật Hình sự năm 2015.

Mâu thuẫn với vợ, ông bố trẻ đầu độc 2 con nhỏ bằng thuốc trừ sâu - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Theo cáo trạng, Nguyễn Văn Duy và chị Nguyễn Thị Hiền (SN 1989, trú cùng xã) kết hôn với nhau vào năm 2008. Sau đó, chị Hiền sinh được một bé trai (năm 2013) và một bé gái (năm 2015).

Tháng 4/2018, Duy nghi ngờ chị Hiền không chung thủy, có quan hệ yêu đương với người đàn ông khác và nghi ngờ 2 cháu bé là con của người khác, dẫn đến việc hai vợ chồng mâu thuẫn. Bị Duy hành hung, chị Hiền bức xúc đưa 2 con về sống tại nhà mẹ đẻ ở thôn Trên (xã Bích Hòa, huyện Thanh Oai, Hà Nội).

Biết chị Hiền có ý định ly hôn, Duy vô cùng bực tức. Đối tượng sau đó đã đi mua thuốc trừ sâu, lên kế hoạch cho con uống để cùng chết khiến chị Hiền phải ân hận.

Theo báo Giao thông, sáng ngày 19/5/2018, Duy đi xe máy đến Nhà trẻ trong Đền thờ Đức Mẹ (thôn Thượng, xã Bích Hòa) đón hai cháu bé đưa về nhà, cho hai cháu lên phòng ngủ ở tầng 2 chơi. Sau đó, Duy pha thuốc trừ sâu vào nước và nước ngọt cho hai cháu bé uống, làm hai cháu bị tử vong.

Khi biết hai cháu đã chết, Duy đặt hai cháu nằm ngửa, cạnh nhau trên giường rồi lấy 2 gói thuốc trừ sâu pha uống để tự tử nhưng bị nôn ra nên không chết. Sau đó, Duy đi lên tầng 3 định tự tử bằng cách nằm trên tường, nghiêng người sang trái để rơi xuống đất nhưng lại trúng dây điện rồi rơi xuống đất, bị bất tỉnh.

Sau khi phát hiện ra vụ việc, Duy được mọi người xung quanh đưa đi bệnh viện cấp cứu kịp thời, còn hai cháu bé được xác định là đã bị tử vong do ngộ độc thuốc trừ sâu.

Trong quá trình điều tra vụ án, bị can Nguyễn Văn Duy đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội, phù hợp với các tài liệu thu thập được có trong hồ sơ vụ án, phù hợp với lời khai của người làm chứng, lời khai của người có liên quan.

Chia sẻ
Đọc thêm