Mâu thuẫn vì TNGT, dòng xe nhích từng centimet để về quê

Do lưu lượng người đổ về quê quá đông, cộng với việc xảy ra một số vụ va chạm giao thông, nên dòng xe phải mất đến 3 tiếng đồng hồ để ra khỏi Thủ đô.

Vào hồi 8 giờ sáng nay (30/4) nhiều người dân đã phải ngán ngẩm khi dòng phương tiện rời Thủ đô quá lớn. Ái ngại hơn khi tại khu vực đường cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ đoạn qua BV Nội tiết đã xảy ra vụ tai nạn liên hoàn khiến 5 xe ô tô “cắn đuôi nhau”.

Mâu thuẫn vì TNGT, dòng xe nhích từng centimet để về quê 1
Hàng ngàn chiếc ô tô nối đuôi nhau nhích từng centimet để ra khỏi Thủ đô.

Do không thể thương lượng và cùng giải quyết ổn thỏa nên đã có sự tranh cãi giữa các chủ phương tiện khiến đoạn đường này trở nên tắc nghẽn cục bộ hướng Pháp Vân – Cầu Giẽ. Thậm chí đến hồi 10 giờ, ùn tắc cục bộ đã lan tận đến đoạn đường Vành Đai 3.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, các đồng chí đội CSGT số 14 cùng phối hợp tìm các phương án giải quyết điểm ùn tắc nghiêm trọng này. Đồng thời chỉ đạo các phương tiện đi di chuyển theo lộ trình Quốc lộ 1A cũ qua huyện Thường Tín.

Tầm 11 giờ trưa tình hình giao thông tại khu vực này mới cải thiện.

Trao đổi với chúng tôi, Thượng úy Trần Tú Anh – Đội phó Đội CSGT số 14, Phòng CSGT đường bộ - đường sắt CATP Hà Nội cho biết: Do địa điểm xảy ra tai nạn là nơi các luồng giao thông đi qua nên hiện tại các tuyến đường hướng ra cửa ngõ Thủ đô đang tắc cục bộ hàng chục km.
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm